Chuyển giao hơn 100.000 khẩu trang bị thu giữ đạt chất lượng phục vụ công tác phòng dịch

(PLVN) - Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội vừa thực hiện công tác chuyển giao đợt 2 với số lượng hơn 100 nghìn chiếc khẩu trang các loại đạt tiêu chuẩn chất lượng để tiếp tục phục vụ công tác phòng dịch Covid 19.
Chuyển giao hơn 100.000 khẩu trang bị thu giữ đạt chất lượng phục vụ công tác phòng dịch Khẩu trang y tế bị thu giữ trong đợt cao điểm xử lý giám sát thị trường các mặt hàng phòng dịch Covid -19

Thông tin từ Cục QLTT Hà Nội cho biết, trong số lượng hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang thu giữ được, Cục đã gửi 150 chiếc  đi kiểm định chất lượng và được thông báo đạt yêu cầu về vật liệu theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8389-1:2010 về khẩu trang y tế thông thường.

Do đó, Cục đã chuyển giao 102.726 chiếc cho Sở Y tế Hà Nội để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, Cục QLTT thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm nghiệm chất lượng các mẫu khẩu trang là tang vật bị tịch thu do vi phạm hành chính tại Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm (Sở y tế Hà Nội).

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu
(PLVN) - Một dự án bất động sản nhiều triển vọng của Công ty cổ phần Địa ốc An Khang tại TP Vũng Tàu đã bị đắp chiếu và để hoang hơn 6 năm qua vì một vụ án hình sự do Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố. Những thiệt hại cho doanh nghiệp là quá lớn bởi các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp bị "ngáng" bởi các hoạt động tố tụng.

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, từng bước chuẩn bị để có thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính ở những nơi có đủ điều kiện.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬