Đà Nẵng: Khách hàng bức xúc vì bị hãng Hàng không Jetstar Pacific bỏ rơi

(PLO) - Ngày 18/7, hàng trăm hành khách đi TP. Hồ Chí Minh trên chuyến bay BL 595 của hãng hàng không JetstarPacific đã bức xúc vì bị bỏ rơi tại phòng chờ cửa ra số 9 của sân bay quốc tế Đà Nẵng. 
Đà Nẵng: Khách hàng bức xúc vì bị hãng Hàng không Jetstar Pacific bỏ rơi Hành khách chuyến bay BL 595 bị bỏ rơi tại sân bay Đà Nẵng
Anh Mai Luận, một hành khách đi chuyến bay BL 595 đang nằm dài trên ghế chờ tỏ ra bất bình: Tôi mua vé bay lúc 11 giờ hôm nay, canh vào đến nơi cho kịp công việc buổi chiều. Thế nhưng, ra đến sân bay, hãng nhắn tin qua máy điện thoại thông báo chuyến bay bị trễ đến 12 giờ 15 phút. Hơn 1 tiếng sau, hãng lại gửi tin nhắn thứ hai, thông báo giờ bay 13 giờ 30. Tới giờ (17h giờ cùng ngày) thì bỏ rơi khách ở đây luôn”.
Bảng thông bao điện tử không có thông tin về chuyến bay BL 595 lúc 16h
Đi cùng chuyến bay, anh Lê Văn Tuấn và chị Võ Thị Nhi ở Đại Lộc (Quảng Nam) cùng con nhỏ mới hơn 3 tháng tuổi cho biết thêm, từ quê ra mất nhiều thời gian, lại sợ lỡ chuyến nên vợ chồng đi từ lúc 8 giờ sáng. Cháu còn quá nhỏ, thế mà không có chỗ để nằm, cứ phải bế hơn chục giờ đồng hồ, khổ sở vô cùng.
Vợ chồng anh Tuấn và chị Nhi vạ vật hàng chục giờ đồng hồ tại sân bay 

Đáng nói, theo một số hành khách khác, kể từ khi vào phòng chờ, vạ vật đợi đến 14 giờ cũng không thấy hãng JetstarPacific có bất cứ thông báo bằng hệ thống loa, tin nhắn qua điện thoại hay trực tiếp đến thông báo cho hành khách. Một số người gọi điện đến tổng đài nhưng chỉ nhận câu trả lời cụt lủn: Xin lỗi quý khách, chuyến bay BL 595 sẽ cất cánh lúc 18 giờ, còn lại, nhân viên đều né tiếp xúc.

Một số người muốn xin ra ngoài nhưng cũng khó khăn vì hành lý đã gửi vào bên trong, lại thêm chưa hề có thông báo chính thức từ hãng và nhân viên sân bay.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp thục thông tin...
Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiên quyết loại bỏ những cán bộ, công chức có hành vi gây phiền hà cho người dân

Kiên quyết loại bỏ những cán bộ, công chức có hành vi gây phiền hà cho người dân
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường công tác tự kiểm tra, phát hiện tham nhũng trong nội bộ cơ quan, tổ chức, đơn vị. Kiên quyết xử lý nghiêm, loại ra khỏi bộ máy đối với những cán bộ, công chức có hành vi tham nhũng, nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Cựu Thái tử Saudi Arabia muốn giữ mạng sống phải chi ra 15 tỷ USD

Cựu Thái tử Saudi Arabia muốn giữ mạng sống phải chi ra 15 tỷ USD
(PLVN) - Năm 2017, sau một cuộc “đoạt ngôi” chớp nhoáng, Thái tử Saudi Arabia (Ả-rập Xê-út) khi đó là Mohammed bin Nayef đã phải chấp nhận rút lui trong danh dự, nhường quyền kế vị cho người em họ là Thái tử Mohammed bin Salman bây giờ. Vậy nhưng, đến đầu năm 2020, cựu Thái tử cùng 2 hoàng thân khác bị bắt giữ vì liên quan tới tội bất trung và tham nhũng. Tân Thái tử bin Salman đã ra “tối hậu thư”, yêu cầu anh họ mình muốn được toàn mạng phải chi ra số tiền 15 tỷ USD.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đồng hành với ngư dân
(PLVN) - Ngày 10/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Nam và một số đơn vị tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân” năm 2020 tại xã đảo Tân Hiệp (Cù lao Chàm, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).
Thêm người, thêm chuyện

Thêm người, thêm chuyện

(PLVN) - Cho đến thời điểm hiện tại, khi chỉ còn vài tháng là diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, tổng thống đương nhiệm Donald Trump đã gây dựng xong hình ảnh ở nước Mỹ là người không có đủ khả năng hoặc vẫn không có đối sách thích hợp dẫn dắt nước Mỹ ra khỏi cuộc khủng hoảng này...

Hội chợ du lịch quốc tế 2020 trở lại Hà Nội

Hội chợ du lịch quốc tế 2020 trở lại Hà Nội
(PLVN) - Đại dịch Covid-19 đã cho ngành du lịch nước ta một bài học quan trọng: Cần phải đẩy nhanh ứng dụng công nghệ 4.0 để làm thay đổi căn bản trong quản lý, điều hành và tổ chức hoạt động quản lý và kinh doanh du lịch. Đó cũng là chủ đề chính của Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 (Hội chợ VITM Hà Nội 2020) - “Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai”.

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam
(PLVN) - Từ Công Phượng cho tới Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới vì không thể thích ứng. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu trên thế giới...

Những băng đảng một thời khét tiếng Hà Thành - Kỳ 8: “Siêu trộm” nửa ngày treo trên cây vẫn vượt tường như chớp

Những băng đảng một thời khét tiếng Hà Thành - Kỳ 8: “Siêu trộm” nửa ngày treo trên cây vẫn vượt tường như chớp
(PLVN) - Trong các “nghề” của dân du đãng, có lẽ hình thành sớm nhất là “nghề” trèo tường khoét vách. Thậm chí, cái việc trộm cắp còn có cả ông tổ, đã được lưu truyền trong dân gian: lão Đạo Chích. Bài viết này muốn nhắc đến một đồ tử đồ tôn vào hạng cao thủ của Đạo Chích. Băng nhóm của gã từng một thời làm loạn Hà thành.
Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

(PLVN) - Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn, thậm chí có phần man rợ của thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây, nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, dần dần, phù thủy bị coi là mê tín dị đoan và dần lụi tàn... Tuy vậy, xét về phương diện nào đó, ngay trong thời hiện đại ngày nay, thuật phù thủy vẫn tồn tại trong đời sống tâm linh của người phương Tây...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬