Tiếp nhận hơn 10,6 tỷ đồng ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 28/6, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021.

Tỉnh Lào Cai đã thực hiện tiếp nhận thêm 3,8 tỷ đồng ủng hộ của 10 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Như vậy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai đã tiếp nhận trên 10,6 tỷ đồng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, nhà hảo tâm, tầng lớp Nhân dân trong và ngoài tỉnh ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng chống dịch COVID-19.

Tiếp nhận hơn 10,6 tỷ đồng ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 ảnh 1

Lãnh đạo UBND tỉnh và Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh chụp ảnh cùng các đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ. Ảnh: Vân Anh - Thành Thuận

Tại lễ tiếp nhận, ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ghi nhận và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội và hơn hết là tiếp tục tham gia đóng góp, ủng hộ kinh phí để tỉnh Lào Cai làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch.

Khánh Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Biến lá bàng biển thành đĩa thân thiện môi trường

Ngoài đĩa hình chiếc lá, anh Tuyến còn tạo thêm các loại đĩa khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
(PLVN) -  Cây tra hay cây bàng biển được trồng phổ biến ở vùng đất Nam Trung Bộ. Những chiếc lá bàng biển rất dày, có thể chịu được nắng, mưa, gió biển mặn. Tận dụng những yếu tố này, một người dân Phú Yên đã biến chúng thành những chiếc đĩa thân thiện với môi trường.

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này
(PLVN) - Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ đêm 21/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Va chạm với tàu hỏa, nam sinh Hà Nội tử vong

Nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Khoảng 13h55 chiều 20/5, tàu khách số hiệu SE5, đầu máy 910 di chuyển từ Ga Hà Nội về Ga Vinh (Nghệ An), đến km 7+700, đoạn song song với đường Ngọc Hồi trị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe đạp điện, trên xe có 2 nam sinh.

Điều cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Cuộc họp Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào sáng 20/5. Ảnh: Trung tâm Truyền thông Giáo dục (Bộ GDĐT).
(PLVN) - Thí sinh dự thi sẽ làm các bài thi trong 2 ngày 7,8/7. Kết quả thi được công bố đồng thời vào ngày 24/7. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nêu rõ, Kỳ thi phải được tổ chức nghiêm túc, an toàn, chặt chẽ, nhưng bảo đảm tính nhân văn...