Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), ngày 17 /6, Đoàn cán bộ Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh dẫn đầu đã tới chúc mừng Tạp chí Nghề luật của Học viện Tư pháp, Tạp chí Luật học của Đại học Luật Hà Nội.
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Tạp chí Nghề luật. Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Tạp chí Nghề luật.

Chúc mừng tập thể Ban biên tập, Ban trị sự và viên chức của Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh tin tưởng Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học sẽ giữ vững vị trí là các tạp chí khoa học có uy tín trong ngành tư pháp, trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học pháp lý.

Thứ trưởng đánh giá, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học đã trở thành những tạp chí có chất lượng và uy tín trong việc tuyên truyền, phổ biến về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước trên lĩnh vực tư pháp, lĩnh vực nghiên cứu khoa học pháp lý và là diễn đàn trao đổi học thuật uy tín trong nghiên cứu khoa học pháp lý. Các bài báo đăng trên các Tạp chí luôn nhận được sự đánh giá cao của độc giả và các nhà chuyên môn.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 ảnh 1

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng Tạp chí Luật học

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cho biết, Tập thể Lãnh đạo Bộ đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thé hệ lãnh đạo, cộng tác viên, các viên chức làm công tác Tạp chí trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học. Thứ trưởng bày tỏ hi vọng và tin tưởng Ban biên tập, Ban trị sự của Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học sẽ tiếp tục phản ánh những vấn đề thời sự, kịp thời phản ánh những ưu tiên, định hướng phát triển của Bộ, ngành trong thời gian tới.

Trong thời gian tới, với bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Chủ tịch nước, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương Nguyễn Xuân Phúc đã giao là “tiếp tục xây dựng Học viện Tư pháp thành Trung tâm lớn đào tạo các chức danh tư pháp” và “tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội thành các trường trọng điểm đào tạo các cán bộ pháp luật”, Thứ trưởng đề nghị Hội đồng Trường, Lãnh đạo Trường, lãnh đạo Học viện Tư pháp tiếp tục quan tâm, chỉ đạo Tạp chí Nghề luật, Tạp chí Luật học tiếp tục cho ra đời nhiều ấn phấm tuyên truyền về ngành luật đối với độc giả; ngày càng nâng cao uy tín, chất lượng để thu hút đông đảo đội ngũ biên tập viên, phóng viên có tài năng.

Đón nhận lẵng hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp của Thứ trưởng, TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Tổng biên tập Tạp chí Luật học, TS. Nguyễn Xuân Thu – Giám đốc Học viện Tư pháp, Tổng biên tập Tạp chí Nghề luật đã thay mặt tập thể Ban biên tập, Ban trị sự và viên chức của Tạp chí cảm ơn lãnh đạo Bộ và cá nhân Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã quan tâm đến hoạt động của Tạp chí Luật học, Tạp chí Nghề luật.

Lãnh đạo Nhà trường, Học viện, Tổng biên tập hai tạp chí hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phát triển Tạp chí để nâng cao hơn nữa uy tín và vị thế của hai tạp chí./.

Hồng Mây
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7

Người dân hoàn thiện thủ tục đăng ký, khai báo phương tiện online từ 21/7
(PLVN) -Để thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký xe, đặc biệt trong thời gian diễn ra dịch bệnh covid 19 và đảm bảo các biện pháp phòng dịch bệnh theo quy định của Chính phủ, Cục Cảnh sát giao thông đã mở chuyên mục “Đăng ký, khai báo phương tiện” trên Cổng Thông tin điện tử Cục CSGT (csgt.vn).

Thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh có bước tiến rõ nét

Bộ trưởng Bộ tư pháp Lê Thành Long giải trình tại phiên họp.
(PLVN) - Phát biểu tại phiên họp của Quốc hội thảo luận về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2022, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 chiều 21/7, một số ý kiến đại biểu đánh giá việc thực hiện chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội trong năm 2020 đã có những bước tiến khá rõ nét.