Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp

(PLVN) -Sau 3 tháng triển khai chương trình bảo hiểm sức khỏe beHealthcare, hàng ngàn tài xế xe công nghệ đạt chuẩn đã xuất sắc nhận gói bảo hiểm trị giá đến 350 triệu đồng/năm từ ứng dụng gọi xe thuần Việt “be". Chương trình là một trong những nỗ lực của BE GROUP nhằm mang đến sự ổn định và an tâm với nghề cho các tài xế công nghệ.
Tài xế "be” được nhận bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Ngày 22/10 vừa qua, Công ty Cổ phần BE GROUP (đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “be") đã tiến hành trao tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ beHealthcare cho gần 4000 tài xế “be" trên cả nước xuất sắc đạt đủ tiêu chí của chương trình.

Thuộc Quỹ beCare, quỹ phúc lớn nhất của BE GROUP dành cho tài xế thành lập tháng 6 vừa qua, beHealthcare là một trong những chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay. Chương trình được cung cấp bởi đối tác bảo hiểm uy tín PTI, dành cho tài xế beBike và beCar trên toàn quốc. beHealthcare thậm chí được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe ưu việt nhất trong các gói bảo hiểm hiện nay dành cho nhân viên các công ty trên thị trường.

Song song đó, tất cả các tài xế khi gia nhập “be" đều đang được hưởng bảo hiểm tai nạn giao thông với giá trị lên đến 100 triệu đồng, áp dụng cả 3 thời điểm: Khi tài xế đang trên hành trình đón hoặc chở khách đặt xe qua ứng dụng “be”, khi tài xế đang bật ứng dụng “be” để chờ khách và khi tài xế đang tắt ứng dụng “be”.

Với chương trình beHealthcare lần này, những tài xế xuất sắc đáp ứng tiêu chí theo quy định sẽ đồng thời được áp dụng thêm 3 gói bảo hiểm toàn diện với trị giá hơn 350 triệu đồng, bao gồm: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (ốm đau, bệnh tật, nội/ngoại trú, tử vong/thương tật vĩnh viễn); Bảo hiểm tai nạn toàn diện 24/7; và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Một trong những tài xế “be” xuất sắc vinh dự nhận được gói bảo hiểm toàn diện beHealthcare 

Anh Đ.V.L, tài xế beBike chia sẻ: “Từ ngày tham gia “be”, định kiến của tôi về nghề tài xế công nghệ là bấp bênh, không ổn định hoàn toàn biến mất. Ở “be” chúng tôi được chào đón và đối xử như một nhân viên thực sự của công ty với chương trình thưởng doanh thu hấp dẫn, những khóa đào tạo thiết thực, bài bản như kỹ năng sơ cấp cứu, giao tiếp tiếng anh cơ bản; và nhiều hoạt động tinh thần ý nghĩa khác như lễ vinh danh tài xế hàng quý, ngày hội trung thu, giải đá banh,.. Và quan trọng nhất là được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ, từ bảo hiểm tai nạn giao thông đến bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Điều đó giúp anh em tài xế chúng tôi có thể yên tâm làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất để mang đến những chuyến xe an toàn, văn minh.”

Có thể thấy, “beHealthcare” một lần nữa tạo nên khác biệt trong mục tiêu coi trọng tài xế của “be”. Không chỉ chăm lo an toàn trong quá trình làm việc, hãng xe công nghệ này còn quan tâm đến cả những bất trắc có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của tài xế. 

Đặc biệt, gói bảo hiểm này được trao đến các tài xế dựa trên kết quả làm việc thực tế như: thời điểm gia nhập “be”, tỉ lệ nhận chuyến, doanh thu, điểm đánh giá từ khách hàng… Tài xế khi đạt tiêu chuẩn của chương trình sẽ được nhận ngay gói bảo hiểm cao cấp này mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này tạo động lực làm việc cho các bác tài, giúp tài xế tăng thêm thu nhập khi phấn đấu đạt kết quả doanh thu hàng tháng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của “be”. 

Củng cố cho phương châm “Lấy tài xế làm gốc" của ứng dụng gọi xe “be", mới đây BE GROUP cũng đã tiên phong phối hợp với Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh & Xã hội) tổ chức cuộc thi “Tay Lái Vàng” dành cho các tài xế công nghệ, góp phần chuẩn hóa nghề tài xế công nghệ, giúp cơ quan nhà nước quản lý tốt hơn và đồng thời hoàn thiện các chính sách an sinh, xã hội cho lực lượng lao động này.

Từ ngày 01/10/2019, be tiếp tục triển khai chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (gọi tắt beHealthcare) Đợt 2 – Quý 4/2019 cho toàn bộ Quý Tài xế beBike, beCar trên toàn quốc. Chương trình beHealthcare sẽ được triển khai xuyên suốt và được đánh giá theo hàng Quý. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc xem tại: https://www.be.xyz/tin-tuc/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-behealthcare-dot-2

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

MSB công bố kết quả kinh doanh bán niên 2020 sau kiểm toán

MSB công bố kết quả kinh doanh bán niên 2020 sau kiểm toán
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm 2020 sau kiểm toán. Theo đó, MSB đã có sự tăng trưởng mạnh về lợi nhận trước thuế với trên 970 tỷ đồng, hoàn thành 68% mục tiêu của năm 2020.

Ngũ bách La Hán diệt phiền não, đoạn tận muộn phiền trong tam giới

Ngũ bách La Hán diệt phiền não, đoạn tận muộn phiền trong tam giới
(PLVN) - Tượng bày ở nhà hành lang thường là 18 vị La Hán, gọi là thập bát La Hán, nhưng cũng có chùa thờ tới 500 vị La Hán gọi là Ngũ bách La Hán giống như chùa Bái Đính, nơi có hành lang dài hơn 3 cây số, với 500 bức tượng La Hán, mỗi tượng cao hơn 2m bằng đá. Vậy 500 vị La Hán này là ai? 

Đại mộc tinh thần bí giữa đại ngàn

Đại mộc tinh thần bí giữa đại ngàn
(PLVN) - Cách trung tâm phố biển Nha Trang khoảng 45km về phía Tây Nam, thác Yang Bay (xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) nằm lọt giữa rừng nguyên sinh màu mỡ với vẻ đẹp thơ mộng, đầy quyến rũ. Thác Yang Bay theo tiếng gọi của người Raglai có nghĩa là thác Trời và nó gắn liền với một truyền thuyết kỳ lạ giữa núi rừng trùng điệp. Ở đây còn có một cây cổ thụ cộng sinh được người dân tôn kính gọi là mộc thần và ai cũng tin rằng cây rất linh thiêng. 
Gianni Infantino - người đem lại sự công bằng trong làng túc cầu

Gianni Infantino - người đem lại sự công bằng trong làng túc cầu

(PLVN) - Vừa qua, nhiều tờ báo lớn trên thế giới như Kicker, CNN, BCC... đều đồng loạt loan tin Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino đang bị điều tra về những sai phạm của mình. Bất chấp việc phải đối diện với những cáo buộc tội tham nhũng và “đi đêm”,Gianni Infantino vẫn được coi là người đem lại sự công bằng cho bóng đá thế giới. 

Triết lý Phật giáo trong nghệ thuật cắm hoa của người Nhật

Triết lý Phật giáo trong nghệ thuật cắm hoa của người Nhật
(PLVN) - Không chỉ nổi tiếng với phong cách thưởng thức Trà đạo Nhật Bản, Hoa đạo là một trong những nghệ thuật cắm hoa đặc sắc nhất được người Nhật gìn giữ và phát huy. Nhưng không đơn giản chỉ là cắm, mà bông hoa và cách thức cắm phải tạo lên cái hồn, tạo lên sức sống, hay ẩn chứa đạo lí hoặc tâm trạng của người cắm, khi ấy nghệ thuật cắm hoa được gọi là Kadō.

Đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn

Đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn
(PLVN) - Bộ Ngoại giao cho biết, ngày 14/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn. 

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình
(PLVN) - Chúng ta sinh sống bằng những gì chúng ta kiếm được, nhưng chúng ta tạo lập đời mình bằng những gì chúng ta cho đi. Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch. Quả báo chính là sự đền trả lại những gì chúng ta đã tạo ra ảnh hưởng cho người khác. Mọi chuyện chúng ta làm dù tốt hay xấu, dù vô tình hay cố ý, ta sẽ được nhận lại một cách sòng phẳng không thiếu sót khi hội đủ Nhân duyên.

Có được phép thuê “thám tử tư” để theo dõi vợ ngoại tình?

Có được phép thuê “thám tử tư” để theo dõi vợ ngoại tình?
(PLVN) - Gần đây anh tôi nghi ngờ vợ mình có bồ nhưng chưa có điều kiện theo dõi để "bắt tận tay, day tận trán". Liệu anh ấy có thể gắn camera bí mật theo dõi hoặc thuê thám tử tư theo dõi lịch trình, quay chụp hình ảnh của vợ mình để tìm bằng chứng có được không?   
Công an huyện Lộc Bình bảo đảm an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống

Công an huyện Lộc Bình bảo đảm an ninh biên giới, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống

(PLVN) - Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn và Huyện ủy Lộc Bình, Đảng ủy và lãnh đạo Công an huyện Lộc Bình đã tập trung, chỉ đạo quyết liệt các mặt công tác an ninh biên giới, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬