Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương

(PLVN) - Mỗi năm toàn quốc xảy ra hàng triệu các sự kiện tranh chấp, ở tất cả các lĩnh vực Hình sự như: tai nạn giao thông, thương tích, hủy hoại tài sản,…vv. Dân sự như: tranh chấp thừa kế, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai,..vv. Thương mại như: hợp đồng tín dụng, hợp đồng xuất khẩu,…vv. Hôn nhân như: chia tài sản chung, ly hôn với người nước ngoài….
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương

Trong hàng triệu tranh chấp đó, thì hàng trăm ngàn vụ việc phải giải quyết ở cơ quan nhà nước như: Công an, Tòa án, Thanh tra..vv…, kéo theo nhiều thiệt hại về thời gian, công sức, trí lực, tinh thần, tài sản..

Hơn thế nữa là sự xung đột, bùng nổ thêm các mâu thuẫn giữa các bên.

Công tác giải quyết các mâu thuẫn, xung đột nêu trên sẽ tốt hơn rất nhiều nếu từng bên “biết mình, biết ta” đúng thế nào, sai ở đâu để tìm cách thương lượng, hòa giải thay vì thêm xung đột.

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương là 1 đơn vị hành nghề tư vấn (ngành chính), trong đó chuyên sâu về Tư vấn quản lý và Tư vấn giải quyết tranh chấp.

Được thành lập năm 2016, đã qua 3 năm tồn tại và phát triển, Công ty tư vấn Nam Quốc Phương tạo được uy tín, thương hiệu nhất định trên thương trường, trong năm 2016, 2017, 2018 số người đến tư vấn trung bình từ 3 đến 5 khách hàng/ngày ở tất các lĩnh vực – đặc biệt là các lĩnh vực: Nhà đất, Hôn nhân gia đình và Hình sự. Hiệu quả từ công việc tư vấn được chứng minh qua số khách hàng ngày càng tăng đến Văn phòng và Chi nhánh của công ty, cũng như lượt tương tác trên Intrenet.

Đội ngũ tư vấn viên với 3 Luật sư; 3 Cử nhân Luật, 2 Kỹ sư và 2 Giảng viên  đã đem đến cho khách hàng các nội dung tư vấn Thiết thực và Hiệu quả - Đội ngũ này đều là những người “kinh qua thực tiễn” như: Thẩm phán Tòa án, Điều tra viên ngành Công an, Giảng viên Luật và Kỹ sư quản lý Nhà đất. Chính kinh nghiệm và bài học thực tiễn của họ đã đưa ra được cho Khách hàng kết quả tư vấn nhanh nhất, có lợi nhất,  chứ không chỉ tư vấn khơi khơi sau đó để  khách hàng phải “lơ ngơ” giữa cả rừng quy định của hệ thống pháp luật tố tụng, pháp luật hành chính, đặc biệt trong các lĩnh vực rất phức tạp, thường  làm cho khách hàng bối rối, mất phương hướng như: Thừa Kế, Nhà đất, Tranh chấp thương mại của Doanh nghiệp; Hình sự…vv…

 

Quan điểm cung cấp dịch vụ của Công  ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương rất rõ: Quyền lợi khách hàng phải được ưu tiên – Nội dung tư vấn cho khách phải làm cho khách: thêm Vững tin, thêm Sáng suốt, thêm Lợi ích. Đặt biệt luôn lưu ý khách sự chủ động “phòng, chống  tranh chấp” - thay vì “chờ tranh chấp lại cuống cuồng lo khắc phục hậu quả”, rõ nét nhất, khách hàng có thể luôn tìm được các thông tin tuyên truyền trên trang Web của Công ty tại địa chỉ: “namquocphuong.com”/ hoặc trang Fecebook/Zalo mang “ Quốc Phương” của cá nhân Giám đốc công ty. Nhập vào các trang này, dù chưa phải là khách hàng, nhưng người dân hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu thêm các tình huống pháp lý có lợi cho người xem.

Chuỗi các hoạt động khép kín mà Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương đem đến cho khách hàng, gồm: dịch vụ Đào tạo trong doanh nghiệp – dịch vụ Luật sư, Tư vấn – dịch Định giá tài sản của Công  ty thẩm định giá Minh Đạt – Bảo hiểm tài sản – Dịch vụ Nhà đất – Bán Văn phòng phẩm, sửa  chữa mát tính chắc chắn sẽ đáp ứng được các  nhu cầu thiết yếu, đáng tin cậy cho Khách hàng.

 

Địa chỉ công  ty: số 214 đường Nguyễn Huệ, Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh 1: 470 đường Phùng Hưng, xã Tam Phước, tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 2: 155 Bình Giã, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Email: namquocphuong25102016@gmail.com. 

Webside: namquocphuong.com.

 Điện thoại: 090.154.8385/ - 0215.264.7979

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Lời giải cho bài toán “uống nước hợp vệ sinh”

Lời giải cho bài toán “uống nước hợp vệ sinh”

(PLVN) - Trong khi nhiều người đang băn khoăn về thông tin một số thói quen uống nước đun sôi để nguội không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thì giải pháp để đảm bảo một nguồn nước an toàn đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành đưa ra qua các thiết bị ngành nước hàng đầu.

Đọc thêm

Đẩy mạnh giải quyết tình trạng không quốc tịch

Đẩy mạnh giải quyết tình trạng không quốc tịch
(PLVN) -Sáng 18/10, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội thảo tham vấn về báo cáo thực trạng giải quyết vấn đề không quốc tịch tại Việt Nam trong thời gian qua dưới sự chủ trì của Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực Nguyễn Công Khanh. 
Loading...

Đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất nước sạch trên địa bàn Thủ đô

Đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất nước sạch trên địa bàn Thủ đô
(PLVN) - Để phục vụ công tác sản xuất, cấp nước cho nhân dân Thủ đô sau sự cố nguồn nước của Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà, Tổng công ty điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường đảm bảo cung ứng điện tuyệt đối an toàn cho các nhà máy sản xuất nước sạch.

Cà Mau: Khẩn trương hoàn thành kè biển Rạch Gốc trong năm 2019

Cà Mau: Khẩn trương hoàn thành kè biển Rạch Gốc trong năm 2019
(PLVN) - Để khắc phục những ảnh hưởng gây ra do cơn bão lớn nhất trong lịch sử gần 20 năm trở lại đây quét qua bờ biển Rạch Gốc (Cà Mau), đơn vị thi công kè bảo vệ đê biển Tây đang khẩn trương tiến hành các hoạt động tiếp theo để kịp hoàn thành trước 31/12/2019.

9 tháng, 14 tỉnh phía Bắc phát hiện, xử lý hơn 37 ngàn vụ vi phạm

9 tháng, 14 tỉnh phía Bắc phát hiện, xử lý hơn 37 ngàn vụ vi phạm
(PLVN) -Chiều ngày 18/10/2019 tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia phối hợp với Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Phú  Thọ tổ chức giao ban công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tại địa bàn 14 tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2019.

Nhiều đội bóng Nhật Bản và Thái Lan muốn có Quang Hải

Nhiều đội bóng Nhật Bản và Thái Lan muốn có Quang Hải
Mùa giải V-League 2019 sắp kết thúc, cũng là lúc mà nhiều CLB của Thái Lan bày tỏ quan điểm muốn có được chữ ký của Nguyễn Quang Hải. Thậm chí, báo chí Thái đưa tin các CLB xứ Chùa Vàng sẵn sàng tranh Quang Hải với các CLB của Nhật Bản, vốn cũng rất quan tâm đến cầu thủ này.

Nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành, phát triển của Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Bộ Tư pháp

Nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành, phát triển của Văn phòng Đảng - Đoàn thể, Bộ Tư pháp
(PLVN) - Nhìn lại chặng đường 05 năm hình thành, phát triển (20/10/2014 - 20/10/2019) của Văn phòng Đảng – Đoàn thể thuộc Bộ Tư pháp tuy chưa dài nhưng tập thể công chức của Văn phòng có thể tự hào về những kết quả, thành tích đã đạt được; nhận thức đầy đủ về tồn tại, hạn chế để tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch nước gặp mặt ‘những tấm gương nhà giáo thực hiện tốt lời dạy của Bác’

Phó Chủ tịch nước gặp mặt ‘những tấm gương nhà giáo thực hiện tốt lời dạy của Bác’
Đánh giá cao đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ quản lý, nhà khoa học ngành GD&ĐT, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: “Các chị là những tấm gương nhà giáo tiên phong trong thực hiện, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt lời dặn dò của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt”.

“Ông lớn giải khát” Coca Cola và những lùm xùm ở Việt Nam

“Ông lớn giải khát” Coca Cola và những lùm xùm ở Việt Nam
(PLVN)- Là một ông lớn trong ngành giải khát thế giới, Coca Cola vướng vào nhiều vụ bê bối với những vấn đề chủ yếu xoay quanh sức khỏe, môi trường và kinh doanh. Từ khi kinh doanh tại Việt Nam, Công ty này cũng gây ra khá nhiều vụ tai tiếng, buộc các cơ quan chức năng phải vào cuộc.