Vietcombank bổ nhiệm Giám đốc Công ty TNHH Cho thuê tài chính

(PLO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty TNHH Cho thuê tài chính Vietcombank (VCBL).
Vietcombank bổ nhiệm Giám đốc Công ty TNHH Cho thuê tài chính Ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) và ông Nguyễn Minh Sáu – Chủ tịch Công ty VCBL trao Quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Trung Hà
Ông Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã trao Quyết định số 745/QĐ-VCB-TCCB&ĐT bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Hà – Phó giám đốc phụ trách điều hành Công ty VCBL giữ chức vụ Giám đốc Công ty VCBL từ ngày 15/7/2015 với thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thành cho biết: Trong thời gian qua, hệ thống Vietcombank đã đạt được những thành tích rất khả quan khi tổng tài sản và kết quả kinh doanh đều tăng. Các hoạt động đều phát triển mạnh mẽ như tín dụng, xử lý nợ ngoại bảng, thu hồi nợ xấu, công tác truyền thông... 
Từ đó uy tín của Vietcombank tăng cao trên thị trường đã nâng giá trị cổ phiếu của Vietcombank tăng mạnh trong thời gian ngắn khi các nhà đầu tư tin tưởng vào thành quả của Vietcombank. Vietcombank cũng xác định các yếu tố khách quan là môi trường và tình hình kinh tế còn có nhiều thách thức nên càng phải tốt các nội dung thuộc về các yếu tố chủ quan. 
Do đó, Vietcombank đã rất chú trọng trong công tác cán bộ, công tác tiền lương, kỷ luật lao động cũng như trình độ và đạo đức của cán bộ chủ chốt.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Trung Hà – Giám đốc VCBL, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành đánh giá: trong thời gian 6 tháng đầu năm 2015, VCBL đã đạt được những kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh khi chỉ số tín dụng và kế hoạch đề ra đều tăng. Trong thời gian tới, VCBL cần phát triển mạnh hơn nữa về công tác phát triển và đa dạng hóa khách hàng. Tập trung trong công tác cán bộ và những yếu tố mang tính chủ quan để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong điều kiện các yếu tố khách quan còn nhiều thách thức. Từ đó góp phần vào thành công chung của Vietcombank tiến tới mục tiêu xây dựng Vietcombank trở thành Ngân hàng số 1 Việt Nam.
PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020

Hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020

(PLVN) - Trong tháng 3/2021, Tổng cục Thuế sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020 trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế (địa chỉ: www.gdt.gov.vn). 

Cặp đôi Lê Uyên - Phương và câu chuyện tình đẹp trong làng nhạc Việt

Cặp đôi Lê Uyên - Phương và câu chuyện tình đẹp trong làng nhạc Việt
(PLVN) - Được xem là cặp hát đôi gây ấn tượng nhất trong làng nhạc Việt trước 1975, Lê Uyên và Phương đã để lại cho khán giả yêu nhạc nhiều tình khúc tuyệt vời cũng như những tiết mục trình diễn nồng nàn, đầy lãng mạn. Và, họ hòa vào nhau làm một, yêu nồng nàn, cuồng say đến từng phút, từng giây…

Kon Tum khẩn trương truy tìm hai trường hợp trốn khỏi khu cách ly

Kon Tum khẩn trương truy tìm hai trường hợp trốn khỏi khu cách ly
(PLVN) - Sáng 6/3, ông Lê Ngọc Tuấn, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kon Tum đã ký ban hành văn bản số 750/CV-BCĐ, giao cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và các địa phương có liên quan khẩn trương truy tìm 2 trường hợp trốn cách ly, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19

Triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19

(PLVN) - Ngày 05/3/2021, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành văn bản số 1370/NHNN-TD yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) và NHNN chi nhánh tỉnh, thành phố triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

“Truyền lửa” văn hóa đọc từ quán cà phê thanh toán đồ uống bằng sách

“Truyền lửa” văn hóa đọc từ quán cà phê thanh toán đồ uống bằng sách
(PLVN) - Giữa lòng Sài Gòn có một quán cà phê “Sài Gòn năm xưa”, nơi những người yêu sách có thể vừa đọc sách vừa thưởng thức đồ uống mà không nhất thiết phải thanh toán bằng tiền. Thay vào đó, khách có thể trả tiền cà phê bằng một cuốn sách cũ. Đây là mô hình có một không hai mà anh Lê Bá Tân xây dựng khoảng 2 năm nay, nhằm khơi gợi lòng yêu sách và vun đắp văn hóa đọc cho cộng đồng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬