Vedan Việt Nam được khen thưởng

(PLO) - Sáng 7/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015. Dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ và UBND tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc vì sự nghiệp và phong trào Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, cũng như đóng góp tích cực cho công tác từ thiện xã hội năm 2014. 
Vedan Việt Nam được khen thưởng
Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai trong 3 năm liên tục vì sự nghiệp nhân đạo của công ty đối với nhân dân địa phương. Vedan Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, với sản phẩm chủ yếu là: bột ngọt, hạt nêm, đường mạch nha, phân bón hữu cơ, xút, acid, và các loại sản phẩm công nghệ sinh học khác... 
Mỗi năm, công ty dành số tiền hơn 4 tỷ đồng để tài trợ cho các hoạt động từ thiện xã hội, công trình nhân đạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tặng quà tết cho hộ nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa. Các đối tượng tập trung chủ yếu là những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nạn nhân chất độc da cam, học sinh, sinh viên vượt khó học tập, gia đình chính sách..
Lê Minh Hùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hải Dương - Phú Thọ tăng cường hợp tác, phát triển

Hải Dương - Phú Thọ tăng cường hợp tác, phát triển
(PLVN) - Chiều 6/7, tại Hải Dương, lãnh đạo hai tỉnh Hải Dương - Phú Thọ đã có buổi hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy 2 tỉnh về phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Nghị lực sống của nhà bác học thiên tài Stephen Hawkings

Nghị lực sống của nhà bác học thiên tài Stephen Hawkings
(PLVN) - Mặc dù mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng với nghị lực phi thường và niềm đam mê khoa học cháy bỏng, nhà vật lý học, vũ trụ học thiên tài Stephen Hawking đã trở thành một huyền thoại với những công trình khoa học mãi trường tồn với thời gian. 

Tiếc nuối thương hiệu bột ăn dặm Bích Chi lừng lẫy một thời

Tiếc nuối thương hiệu bột ăn dặm Bích Chi lừng lẫy một thời
(PLVN) - Xuất phát từ tình thương dành cho cô con gái bé nhỏ của mình, ông Trần Khiêm Khánh đã làm ra sản phẩm dinh dưỡng để rồi trở thành một thương hiệu quen thuộc gắn với các vị phụ huynh một thời. Đó chính là bột gạo lứt Bích Chi - bột ăn dặm hàng đầu của Việt Nam những năm 60-90 của thế kỷ trước.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬