Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba : Nỗ lực hướng tới sự hài lòng của nhân dân

(PLO) - Là một trong những đơn vị điển hình làm tốt về công tác y tế dự phòng chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng của ngành y tế tình Phú Thọ, Trung tâm y tế huyện Thanh Ba đã luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ để đạt được niềm tin vững chắc của người dân địa phương nói riêng và nhân dân nói chung.

Hiện nay, Trung tâm y tế huyện Thanh Ba có 370 cán bộ, viên chức, lao động, trong đó khối khám chữa bệnh và dự phòng là 240 cán bộ viên chức, còn lại là khối trạm y tế. Bên cạnh đó, Trung tâm y tế huyện Thanh Ba có 17 khoa, phòng, 27 trạm y tế xã, thị trấn, quy mô 400 giường bệnh và 88 bác sỹ. 

Trong suốt thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của các cán bộ chủ chốt, Trung tâm đã “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới  sự hài lòng của người bệnh”, nhờ đó tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ, viên chức ngày càng nâng cao, nhờ đó gây dựng được niềm tin vững chắc của nhân dân trên địa bàn.

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, dự phòng, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm đã tập trung nguồn lực xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ; tuyển dụng  đội ngũ thầy thuốc đủ số lượng, đáp ứng về chất lượng.

Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba luôn hết lòng phục vụ người bệnh

Được biết, Trung tâm đã cụ thể hóa việc xây dựng các quy trình chăm sóc, điều trị, khám bệnh dưới sự quản lý chất lượng một cách toàn diện. Tăng cường triển khai các kỹ thuật mới như: Nội soi đại trực tràng có gây mê và không gây mê; phẫu thuật kết hợp gẫy cổ xương đùi bằng nẹp DHF; gây mê bằng khí mê qua máy gây mê kèm thở; Clo test chẩn đoán HP trong nội soi dạ dày; đảm bảo an toàn trong công tác khám, chữa bệnh. Ban giám đốc đã mở rộng các hình thức khám chữa bệnh, đẩy mạnh công tác xã hội hóa khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Trung tâm y tế huyện Thanh Ba với những cố gắng nỗ lực không ngừng đã tạo được niềm tin vững chắc đối với nhân dân và thu hút được số người đến khám, điều trị ngày càng đông. 

Hải Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những điều cha mẹ cần làm ngay khi phát hiện trẻ bị ngộ độc thực phẩm

Những điều cha mẹ cần làm ngay khi phát hiện trẻ bị ngộ độc thực phẩm
(PLVN) - Theo bác sĩ Nguyễn Đình Qui, Khoa Nội 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP HCM) cho biết, trẻ em hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên là đối tượng dễ mắc ngộ độc thực phẩm. Chính vì vậy các bậc phụ huynh lưu ý, khi thấy các bé có triệu chứng của ngộ độc thực phẩm cần sơ cứu kịp thời nếu không sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Bên trong Phòng Bầu dục của ông Joe Biden

Bên trong Phòng Bầu dục của ông Joe Biden
(PLVN) - Những bức ảnh đầu tiên về Phòng Bầu dục của Tổng thống Joe Biden đã được một số cơ quan báo đăng tải, cho thấy văn phòng đã thay đổi như thế nào.

Vững tin vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc XIII

Vững tin vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc XIII
(PLVN) -  Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đang kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.
Nga phát triển đạn tên lửa thế hệ mới

Nga phát triển đạn tên lửa thế hệ mới

(PLVN) - Các công ty TulaTech và Splav của Nga sẽ phát triển các loại đạn thế hệ mới cho nhiều hệ thống tên lửa phóng loạt (MLRS) trong khuôn khổ một dự án chung, TASS đưa tin.
Quảng Ninh huy động tối đa lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Quảng Ninh huy động tối đa lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

(PLVN) - Cùng với cả nước, Công an các đơn vị, địa phương tại tỉnh Quảng Ninh đã và đang huy động tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh ngăn chặn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬