Tập đoàn Prime nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ASEAN 2020

(PLVN) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản - Hàn Quốc - Ấn Độ) được tổ chức đầu tháng 10 năm 2020 bởi Hiệp hội Phát triển Hợp tác Kinh tế ASEAN (ASEAN Association For Economic Cooperation Development), tập đoàn Prime - thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020, vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và khu vực. 
Tập đoàn Prime nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ASEAN 2020 Đại diện Tập đoàn Prime vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020.

Giải thưởng này cũng thể hiện tầm nhìn của tập đoàn hướng tới trở thành Chuyên gia Gạch Ốp lát, nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vì lợi ích của khách hàng và xã hội. 

Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 năm nay diễn ra với chủ đề “Thích ứng Cách mạng Công nghiệp 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo, hướng tới phát triển bền vững và thịnh vượng”. Với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cùng với sự tham dự của 85 doanh nghiệp từ các quốc gia khu vực ASEAN và Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, diễn đàn còn biểu dương những “Doanh nghiệp Tiêu biểu” trong khối ASEAN +3 có nhiều đóng góp cho việc ứng dụng Cách mạng Công nghệ 4.0 cho mục tiêu phát triển bền vững và thịnh vượng.

Những công ty góp mặt trong danh sách “Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN”, là những doanh nghiệp có uy tín, đủ năng lực cạnh tranh để hội nhập bền vững, có đóng góp cho sự phát triển kinh tế của nước nhà và thúc đẩy giao lưu quốc tế. Bên cạnh đó, hội đồng còn đánh giá trên các tiêu chí như chính sách bền vững, chính sách an sinh xã hội, chính sách phát triển công nghệ và chính sách bảo vệ môi trường để lựa chọn doanh nghiệp nhận giải. 

“Tiếp nối tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, tập đoàn Prime hướng tới những nguyên tắc quản trị doanh nghiệp xuất sắc và triết lý phát triển bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1999. Trong năm 2020, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành Chuyên gia Gạch ốp lát dựa trên các yếu tố chính như Sản phẩm chất lượng quốc tế, Công nghệ tiên tiến – năng lực Nghiên cứu & Phát triển, Kiến tạo xu thế, Tiêu chuẩn thi công và Cam kết đem lại chất lượng sống tốt hơn cho khách hàng thông qua các gói giải pháp toàn diện”, ông Nat Changlum - Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Prime cho biết.

“Nhờ những nỗ lực liên tục, năm 2020, tập đoàn Prime tự hào khi được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020”. Đây chính là thành quả cho cam kết không ngừng của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng cũng như toàn xã hội.”.

Ông Nat Changlum, Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Prime, phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3. 

Được thành lập vào năm 1999, đến nay, tập đoàn Prime là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên. Tập đoàn cung cấp nhiều sản phẩm phong phú như gạch ốp lát, ngói và bình nước nóng.

Năm 2013, Prime gia nhập tập đoàn SCG, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới, nguồn nhân lực và sản xuất, mang đến những giải pháp không gian sống chất lượng hơn.

Ngày nay, ngoài việc duy trì các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế như ISO 14001, ISO 18001, ISO 50001,... tập đoàn Prime tiếp tục định hướng phát triển bền vững và cung cấp những giải pháp không gian sống tốt hơn, không chỉ với những nhãn hiệu hàng đầu được thiết kế theo xu hướng mới mà còn bởi hệ thống sản xuất luôn đạt theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Thúy An
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

(PLVN) - Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, trước những tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp toàn cầu; Công ty cổ phần Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu – ứng dụng khoa học, công nghệ để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. 

Đọc thêm

Sẽ đào tạo kỹ năng công nghệ số căn bản trong kinh doanh cho khoảng 65.000 người

Sẽ đào tạo kỹ năng công nghệ số căn bản trong kinh doanh cho khoảng 65.000 người
(PLVN) - Đại dịch COVID-19 đã để lại tác động nặng nề đối với các doanh nghiệp vi mô Việt Nam, đặc biệt các doanh nghiệp vi mô, hộ kinh doanh do nữ làm chủ. Họ phải đối mặt với nhiều rào cản và thách thức, một trong số đó là không đủ khả năng và kỹ năng sử dụng các công cụ tiếp thị trực tuyến và chuyển hướng sang kinh doanh trực tuyến để vượt qua khủng hoảng.
Dòng người bất tận tới viếng Maradona

Dòng người bất tận tới viếng Maradona

(PLVN) - Quan tài của Maradona được đặt tại Dinh Tổng thống để cho mọi người viếng trong 3 ngày quốc tang. Đã có đụng độ xảy ra giữa người hâm mộ và cảnh sát khi họ phải chờ đợi quá lâu để viếng thần tượng.

Thúc đẩy sử dụng thẻ Căn cước công dân đa mục đích

Thúc đẩy sử dụng thẻ Căn cước công dân đa mục đích
(PLVN) - Văn phòng Chính phủ mới đây đã có văn bản gửi tới các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc sử dụng thẻ Căn cước công dân gắp chíp điện tử trong Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬