Tập đoàn Mường Thanh nhận 5 giải thưởng tại giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018

(PLVN) - Tại lễ trao giải của Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu 2018 do Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng, tập đoàn Mường Thanh vinh dự có bốn đơn vị và một cá nhân được nhận giải.

Lễ trao Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 được tổ chức vào sáng 28/3, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2019. Giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn căn cứ theo quyết định số 76/QĐ-HHDLVN ngày 19/11/2018 về việc ban hành Quy định xét tặng Giải thưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc năm 2018.

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – GM Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất

Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh có bốn đơn vị và một cá nhân vinh dự nhận giải thưởng. Trong đó, Mường Thanh Holiday Hội An được nhận giải thưởng Khách sạn có số lượng khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất, Mường Thanh Grand Hà Nội nhận giải thưởng Khách sạn phục vụ khách Hàn nhiều nhất, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nhận giải thưởng Khách sạn phục vụ hội nghị nhiều nhất, Mường Thanh Holiday Mộc Châu nhận giải tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 2018.

Bên cạnh đó, một giải thưởng cá nhân Quản lý buồng tiêu biểu 2018 được trao cho chị Đào Thị Thoa - Trưởng bộ phận buồng Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh. Không giấu được niềm xúc động, chị Thoa – cá nhân của tập đoàn Mường Thanh chia sẻ đây là niềm vui sau nhiều năm gắn bó với nghề du lịch – khách sạn. Giải thưởng góp phần khích lệ và lan tỏa tinh thần làm việc hết mình của chị cũng như là nguồn động viên tới hàng nghìn thành viên của tập đoàn Mường Thanh nói riêng và anh chị em trong lĩnh vực housekeeping nói chung. 

Tập đoàn Mường Thanh nhận về 5 giải thưởng danh giá
 Giải thưởng doanh nghiệp biêu biểu là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhằm quảng bá, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, thành tính xuất sắc và đóng góp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.
Giải thưởng góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp của ngành lưu trú, qua đó từng bước xây dựng thương hiệu và góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.
Đồng thời giải thưởng cũng tăng tính cạnh tranh lành mạnh của các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và cộng đồng về vai trò của du lịch. Đối với khách du lịch, đây cũng là cơ hội để lựa chọn những doanh nghiệp du lịch – khách sạn có uy tín và chất lượng cao.

Là doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực khách sạn, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh hiện sở hữu kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trong và ngoài nước.  Tổng số phòng tại các khách sạn hiện là hơn 9.500 phòng, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, nhu cầu lưu trú của khách quốc tế tại Mường Thanh tăng đột biến. Nhiều khách sạn thuộc hệ thống Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh thường xuyên trong tình trạng kín phòng (tỷ lệ chiếm dụng phòng cao). Hệ thống phòng của Mường Thanh được trang bị hiện đại và sang trọng, là lựa chọn hoàn hảo với mọi mục đích của khách hàng dù là đi nghỉ dưỡng hay công tác. 

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trao Quyết định thăng quân hàm cho hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng

Trao Quyết định thăng quân hàm cho hai Thứ trưởng Bộ Quốc phòng
(PLVN) - Sáng 22/1, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho các Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng: Đồng chí Nguyễn Tân Cương và đồng chí Võ Minh Lương.

Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép

Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép
(PLVN) - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, tới thăm, làm việc, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và nói chuyện, trao đổi với các chiến sĩ BĐBP qua 11 điểm cầu trực tuyến, Thủ tướng đề nghị 2 việc: Trang bị camera để giám sát việc xâm nhập trái phép và có chương trình kiên cố hóa các chốt.

Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng
(PLVN) - Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng có nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cung cấp thông tin, tài liệu để các phóng viên báo chí trong nước và quốc tế theo dõi và đưa tin về Đại hội XIII chính xác, kịp thời, hiệu quả. 

Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học pháp lý

Nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học pháp lý
(PLVN) -Chiều 22/1, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Văn Cương đã chủ trì hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu, quản lý khoa học năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 của Bộ, ngành Tư pháp.
Bắt “nữ quái” cầm đầu đường dây tín dụng đen

Bắt “nữ quái” cầm đầu đường dây tín dụng đen

(PLVN) - Xuất thân trong gia đình có “máu mặt”, nhiều thành viên là đối tượng hình sự cộm cán nên dù là phụ nữ nhưng thủ đoạn của Bạch Thị Sen vô cùng liều lĩnh, tinh vi. Sen cho nhiều người vay gần 1 tỷ đồng. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬