Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính

(PLVN) - Ngày 29/10/2020, Tập đoàn Kosy tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính cho ông Nguyễn Thiện Phú.

Ông Nguyễn Thiện Phú sinh năm 1974, đã có trên 20 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và kế toán. Ông từng có 8 năm làm việc tại Tập đoàn FLC và nắm giữ các chức vụ quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) phụ trách Tài chính Tập đoàn FLC hay TGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros. 

 Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thiện Phú. 

Theo Quyết định, ông Nguyễn Thiện Phú sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ phụ trách Tài chính tại Tập đoàn Kosy, chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động Tài chính của Tập đoàn. 

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Thiện Phú cho biết: “Năm 2020 ghi dấu nhiều thành công của Tập đoàn ở cả hai lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo với rất nhiều dự án mới được khởi công. Chiến lược phát triển, tầm nhìn của Chủ tịch và Ban lãnh đạo đã và đang thể hiện sự đúng đắn, đón đầu những xu thế phát triển của kinh tế - xã hội.

Với cương vị là Phó TGĐ Tài chính của Tập đoàn, tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để chung vai gánh vác trách nhiệm điều hành, quản lý cùng Ban lãnh đạo, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn diễn ra hiệu quả theo đúng kế hoạch đã đề ra.” 

 Ông Nguyễn Thiện Phú – Tân Phó TGĐ Tài chính phát biểu nhậm chức. 

Trao quyết định bổ nhiệm cho Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Kosy Group Nguyễn Việt Cường chia sẻ: “Mục tiêu tới năm 2025, Tập đoàn Kosy có trên 500 MW điện năng lượng tái tạo bao gồm thủy điện, điện gió, điện mặt trời hoà vào lưới điện quốc gia và triển khai nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Vì vậy, nhu cầu vốn để triển khai các dự án là rất lớn, lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng và vai trò của Phó TGĐ Tài chính là đặc biệt quan trọng. Tôi hy vọng, bằng những năng lực và kinh nghiệm của mình, Phó TGĐ Tài chính sẽ cùng với Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Kosy Group xây dựng Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đạt các mục tiêu đặt ra”. 

Chủ tịch Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó TGĐ Tài chính.  

Tặng hoa chúc mừng tân Phó TGĐ Tài chính, Phó TGĐ Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Đức Doanh cho biết: “Dự án thủy điện Nậm Pạc 1&2 công suất 34 MW, tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng đang được đẩy nhanh thi công ngày đêm; Cụm dự án thủy điện Pa Vây Sử, Tả Páo Hồ 1A&1B công suất 35MW, tổng mức đầu tư hơn 1200 tỷ đồng, sẽ được khởi công vào tháng 12/2020;

Dự án điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1 công suất 40 MW, tổng mức đầu tư trên 1500 tỷ đồng đã được động thổ xây dựng đầu tháng 10 vừa qua, và nhiều dự án thủy điện, điện gió, điện mặt trời khác sẽ được Tập đoàn Kosy triển khai trong thời gian tới.

Tôi rất mong Phó TGĐ Tài chính cùng với Ban lãnh đạo sẽ luôn đồng hành với chúng tôi trong việc đảm bảo tài chính cho công tác thi công, đưa các dự án về đích và phát điện thương mại đúng hạn.”

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy chúc mừng tân Phó TGĐ Tài chính. 

“Công tác tài chính là huyết mạch cho sự phát triển, vận hành của bộ máy đang lớn mạnh không ngừng như Kosy Group. Tôi tin tưởng với những kinh nghiệm và thành công mà anh Nguyễn Thiện Phú đã đạt được ở các Tập đoàn lớn sẽ là nền tảng để anh hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo giao phó,” Phó TGĐ phụ trách Kỹ thuật & Quản lý dự án của Tập đoàn Kosy, ông Đỗ Quốc Việt cho hay.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Phú – nhân sự cấp cao có trình độ, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, sẽ góp phần kiện toàn bộ máy quản lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ chiến lược của Tập đoàn Kosy giai đoạn 2020 - 2025 và các năm tiếp theo. 

Lê Dung
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
PC Quảng Ngãi tăng tiện ích thanh toán tiền điện cho khách hàng

PC Quảng Ngãi tăng tiện ích thanh toán tiền điện cho khách hàng

(PLVN) - Hiện nay, PC Quảng Ngãi đang hợp tác với nhiều kênh thanh toán trực tuyến của tổ chức trung gian, ngân hàng, ví điện tử, nhằm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng điện trong việc thanh toán tiền điện, không phải đi lại nhiều lần, mất thời gian và công sức đến điện lực.

Đọc thêm

Hà Tĩnh: Sau lũ bùng phát dịch tả lợn châu Phi

Hà Tĩnh: Sau lũ bùng phát dịch tả lợn châu Phi
(PLVN) - Tại tỉnh Hà Tĩnh sau lũ dịch tả lợn châu Phi (TLCP) bùng phát trở lại và đã lây lan 26 xã của 7 huyện, thị. Tình hình dịch TLCP diễn biến phức tạp buộc tỉnh địa phương này  phải khởi động lại các kịch bản chống dịch cấp bách.

Xem tên lửa Zircon hạ mục tiêu cách 450km

Xem tên lửa Zircon hạ mục tiêu cách 450km
(PLVN) - Bộ Quốc phòng Nga tuần qua cho biết, trong cuộc thử nghiệm thành công ở Bắc Băng Dương, tên lửa siêu thanh Zircon được phóng từ tàu khu trục "Đô đốc Gorshkov" đã bay được 450 km và đánh trúng mục tiêu ở Biển Barents.

102 trụ bóng rổ và 510 quả bóng rổ được trao tặng cho 51 trường học trên cả nước

102 trụ bóng rổ và 510 quả bóng rổ được trao tặng cho 51 trường học trên cả nước
(PLVN) - Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Công ty TNHH BHNT Sun Life Việt Nam (Sun Life) và hoa hậu H’Hen Niê - đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam  - đã trao tặng trụ bóng rổ cho hai trường tại Hải Phòng, Quảng Ninh  với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ. 
Gần 300 triệu hỗ trợ sinh viên các tỉnh vùng bão lũ miền Trung

Gần 300 triệu hỗ trợ sinh viên các tỉnh vùng bão lũ miền Trung

(PLVN) - Ngày 28/11, tại Lễ Khai giảng năm học mới, trao học bổng tài năng và hỗ trợ SV vùng bão lũ, Trường Đại học Đông Á đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng dành cho đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua của Khối thi đua các Trường Đại học năm học 2019-2020. 
Thời thế thôi thúc

Thời thế thôi thúc

(PLVN) - Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra thử thách Trung Quốc và Nhật Bản không chỉ về đối nội mà còn cả về đối ngoại. Ở cả hai nơi này, dịch bệnh đã hoành hành dữ dội trong thời gian không ngắn trước khi bị kiểm soát và bị đẩy lùi về cơ bản. Dịch bệnh gây ra khó khăn lớn đối với cả hai nước về kinh tế và xã hội.

Khổ như...đàn ông Việt!

Khổ như...đàn ông Việt!
(PLVN) - Xưa nay, chúng ta vẫn luôn mặc định đàn ông Việt phải tương xứng với trách nhiệm “ làm trai cho đáng nên trai”. Họ luôn làm chủ gia đình, làm lãnh đạo… Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”… 

Chủ tịch Quốc hội: Phong trào thi đua của ngành ngân hàng có sức lan toả lớn!

Chủ tịch Quốc hội: Phong trào thi đua của ngành ngân hàng có sức lan toả lớn!
(PLVN)Phát biểu tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII giai đoạn 2015 – 2020, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã nhấn mạnh ,phong trào thi đua yêu nước của ngành Ngân hàng đạt nhiều kết quả quan trọng, có sức lan tỏa lớn, được xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬