Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính

(PLVN) - Ngày 29/10/2020, Tập đoàn Kosy tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính cho ông Nguyễn Thiện Phú.

Ông Nguyễn Thiện Phú sinh năm 1974, đã có trên 20 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và kế toán. Ông từng có 8 năm làm việc tại Tập đoàn FLC và nắm giữ các chức vụ quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) phụ trách Tài chính Tập đoàn FLC hay TGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros. 

 Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thiện Phú. 

Theo Quyết định, ông Nguyễn Thiện Phú sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ phụ trách Tài chính tại Tập đoàn Kosy, chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động Tài chính của Tập đoàn. 

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Thiện Phú cho biết: “Năm 2020 ghi dấu nhiều thành công của Tập đoàn ở cả hai lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo với rất nhiều dự án mới được khởi công. Chiến lược phát triển, tầm nhìn của Chủ tịch và Ban lãnh đạo đã và đang thể hiện sự đúng đắn, đón đầu những xu thế phát triển của kinh tế - xã hội.

Với cương vị là Phó TGĐ Tài chính của Tập đoàn, tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để chung vai gánh vác trách nhiệm điều hành, quản lý cùng Ban lãnh đạo, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn diễn ra hiệu quả theo đúng kế hoạch đã đề ra.” 

 Ông Nguyễn Thiện Phú – Tân Phó TGĐ Tài chính phát biểu nhậm chức. 

Trao quyết định bổ nhiệm cho Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Kosy Group Nguyễn Việt Cường chia sẻ: “Mục tiêu tới năm 2025, Tập đoàn Kosy có trên 500 MW điện năng lượng tái tạo bao gồm thủy điện, điện gió, điện mặt trời hoà vào lưới điện quốc gia và triển khai nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Vì vậy, nhu cầu vốn để triển khai các dự án là rất lớn, lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng và vai trò của Phó TGĐ Tài chính là đặc biệt quan trọng. Tôi hy vọng, bằng những năng lực và kinh nghiệm của mình, Phó TGĐ Tài chính sẽ cùng với Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Kosy Group xây dựng Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đạt các mục tiêu đặt ra”. 

Chủ tịch Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó TGĐ Tài chính.  

Tặng hoa chúc mừng tân Phó TGĐ Tài chính, Phó TGĐ Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Đức Doanh cho biết: “Dự án thủy điện Nậm Pạc 1&2 công suất 34 MW, tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng đang được đẩy nhanh thi công ngày đêm; Cụm dự án thủy điện Pa Vây Sử, Tả Páo Hồ 1A&1B công suất 35MW, tổng mức đầu tư hơn 1200 tỷ đồng, sẽ được khởi công vào tháng 12/2020;

Dự án điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1 công suất 40 MW, tổng mức đầu tư trên 1500 tỷ đồng đã được động thổ xây dựng đầu tháng 10 vừa qua, và nhiều dự án thủy điện, điện gió, điện mặt trời khác sẽ được Tập đoàn Kosy triển khai trong thời gian tới.

Tôi rất mong Phó TGĐ Tài chính cùng với Ban lãnh đạo sẽ luôn đồng hành với chúng tôi trong việc đảm bảo tài chính cho công tác thi công, đưa các dự án về đích và phát điện thương mại đúng hạn.”

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy chúc mừng tân Phó TGĐ Tài chính. 

“Công tác tài chính là huyết mạch cho sự phát triển, vận hành của bộ máy đang lớn mạnh không ngừng như Kosy Group. Tôi tin tưởng với những kinh nghiệm và thành công mà anh Nguyễn Thiện Phú đã đạt được ở các Tập đoàn lớn sẽ là nền tảng để anh hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo giao phó,” Phó TGĐ phụ trách Kỹ thuật & Quản lý dự án của Tập đoàn Kosy, ông Đỗ Quốc Việt cho hay.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Phú – nhân sự cấp cao có trình độ, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, sẽ góp phần kiện toàn bộ máy quản lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ chiến lược của Tập đoàn Kosy giai đoạn 2020 - 2025 và các năm tiếp theo. 

Lê Dung
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm giữ hình sự tài xế xe tải ngủ gật gây tai nạn liên hoàn

Tạm giữ hình sự tài xế xe tải ngủ gật gây tai nạn liên hoàn
(PLVN) - Trong 6 người bị xe tải tông liên hoàn trên QL 91 thì 1 nữ sinh lớp 7 đã tử vong tại bệnh viện. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vào thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế chỉ bị ngủ gật chứ không có nồng độ cồn hay sử dụng chất ma túy.  

Mối tình son sắt của “đệ nhất danh cầm” Nguyễn Vĩnh Bảo

Mối tình son sắt của “đệ nhất danh cầm” Nguyễn Vĩnh Bảo
(PLVN) - Cố giáo sư Trần Văn Khê từng đánh giá nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo là “hậu tổ đờn ca tài tử Nam bộ” và gọi là “đệ nhất danh cầm”. Ông là người duy nhất ở Việt Nam vừa là nhạc sư trình tấu, vừa là nhạc sư giảng dạy âm nhạc truyền thống, lại vừa là người cải tiến đàn tranh từ 16 dây thành đàn tranh 17, 19, 21 dây. Và, ít ai biết rằng, vị nhạc sư vừa rời “cõi tạm” có chuyện tình “khắc cốt ghi tâm” với người vợ hiền của mình.

Hiệp hội Súng trường Mỹ nộp đơn phá sản

Hiệp hội Súng trường Mỹ nộp đơn phá sản
(PLVN) - Ngay sau khi Hiệp hội Súng trường Mỹ (NRA) thông báo nộp hồ sơ phá sản và tìm cách hợp nhất ở Texas, một trong những nhà tài trợ của tổ chức này đã lên tiếng kiện chống phá sản do lãnh đạo NRA gian lận. 

Nhiều điểm mới đáng chú ý về đăng ký thành lập doanh nghiệp

Nhiều điểm mới đáng chú ý về đăng ký thành lập doanh nghiệp
(PLVN) - Ông Bùi Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp. Đây là Nghị định đầu tiên của năm 2021, có phạm vi tác động lớn, trực tiếp đến toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp (DN).

Chuyện luật pháp và uy quyền

Chuyện luật pháp và uy quyền
(PLVN) - Sau vụ việc bạo lực hỗn loạn tại trụ sở tòa nhà Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington, Tổng thống đương nhiệm nhưng sắp mãn nhiệm của nước này Donald Trump bị hàng loạt mạng xã hội không cho sử dụng nữa. Twitter, Facebook, Youtube và một số hãng cung ứng dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho những nền tảng truyền thông mà ông Trump có thể sử dụng thay thế như Amazon hay Apple cũng đã cấm cửa những nền tảng truyền thông này. 

Nghị sỹ Đức khẳng định đưa vấn đề Biển Đông ra Quốc hội liên bang Đức

Nghị sỹ Đức khẳng định đưa vấn đề Biển Đông ra Quốc hội liên bang Đức
(PLVN) -  Bà Daniela De Ridder (đảng SPD) - Phó chủ tịch Ủy ban Quốc hội, kiêm Phó chủ tịch Ban phòng chống khủng hoảng dân sự, quản lý xung đột và kết nối thương mại Quốc hội Đức - khẳng định, bà sẽ cùng thảo luận với các nghị sỹ để đưa vấn đề Biển Đông ra Quốc hội liên bang, liên đới đến cả Hiệp định thương mại giữa Liên minh châu Âu và Trung Quốc.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬