Suntory PepsiCo Việt Nam nằm trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững

(PLO) - Ngày 08/11, Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã được vinh danh là một trong số 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam 2016 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.
Suntory PepsiCo Việt Nam nằm trong Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững

Giải thưởng vinh dự này một lần nữa khẳng định cho lối đi đúng đắn của SPVB với mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững và luôn “Cam kết chất lượng” trong suốt hơn 22 năm qua tại Việt Nam.

Giải thưởng “Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam 2016” là giải thưởng uy tín lần đầu tiên được tổ chức bởi VCCI. Giải thưởng nhằm mục tiêu truyền thông, phổ biến và đề cao những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất đồng thời cũng phát huy thành công của các Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR Awards) đã được tổ chức trước đây.

Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chí dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI). CSI đo lường giá trị của doanh nghiệp không chỉ dựa trên các tiêu chí phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế và còn bao gồm cả các giá trị thể hiện tính cam kết đồng hành phát triển bền vững môi trường và giá trị nhân văn chất lượng cuộc sống cộng động xã hội.

Ông Uday Shankhar Sinha – Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “SPVB tin tưởng rằng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là mang đến sự thành công hơn nữa, đảm bảo cho một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính SPVB”. Trải qua hơn 22 năm thành lập và phát triển, tới nay, SPVB là một trong những công ty nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Để có được thành công này, “Cam kết chất lượng” là một tôn chỉ nhất quán của cả một tập thể SPVB dành cho người tiêu dùng trong hành trình phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của SPVB như Pepsi, Sting, Trà Ô Long Tea+ Plus, Trà Matcha Tea+ Plus, nước uống đóng chai Aquafina, Tropicana Twister, Mirinda, 7Up, Revive, Mountain Dew, Lipton, Evervess từ nguyên liệu đầu vào đến quản lý chất lượng sản phẩm, và cung cấp các sản phẩm đầu ra cho thị trường đều tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn PepsiCo và Suntory toàn cầu cũng như các luật pháp của nhà nước Việt Nam về an toàn thực phẩm. 

Dựa trên chuẩn giá trị của công ty là “Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào; Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống”, SPVB luôn đưa ra những sáng kiến nhằm tạo ra những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt nhất và luôn nhận được niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.

Năm 2016  đánh dấu 15 lần SPVB vinh dự nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao hàng năm do người tiêu dùng đã tin yêu bình chọn và nhận được giải thưởng Giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam thuộc Liên hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư) tổ chức. Trước đó, các sản phẩm của Công ty cũng nhận được các giải thưởng, chứng nhận khác như Top 100 sản phẩm Tin & Dùng, Giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam…

Bên cạnh đó, SPVB đã đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước cũng như các hoạt động xã hội và đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế cũng như Uỷ ban Nhân dân các tỉnh thành trao tặng.

Ngoài việc thể hiện "Cam kết chất lượng" trong sản phẩm, công ty còn thể hiện "Cam kết chất lượng" cho cuộc sống cộng đồng thông qua 3 lĩnh vực: Hỗ trợ Thế hệ trẻ; Bảo vệ môi trường; Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, và Chương trình Vòng tay nhân ái – một chương trình thiện nguyện do chính nhân viên công ty gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc. 

Trong tương lai, SPVB sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững để mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi công ty hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đặc biệt, “Cam kết chất lượng” vẫn sẽ luôn là một trong những cam kết mà SPVB theo đuổi để tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhằm tri ân  sự tin tưởng, yêu mến của người tiêu dùng dành cho SPVB. 

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tăng cường kiểm tra, giám sát toàn diện trong công tác Đảng

Tăng cường kiểm tra, giám sát toàn diện trong công tác Đảng
(PLVN) -Sáng 20/1, Đảng bộ Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 với sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu; Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Nguyễn Kim Tinh.

Các nhà khoa học Trung Quốc tìm được cách trì hoãn quá trình lão hóa

Các nhà khoa học Trung Quốc tìm được cách trì hoãn quá trình lão hóa
(PLVN) - Các nhà khoa học ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phát triển một liệu pháp gen mới có thể đảo ngược một số tác động của quá trình lão hóa ở chuột và kéo dài tuổi thọ của chúng - những phát hiện một ngày nào đó có thể góp phần điều trị tương tự cho con người.

Lễ hội Tết Việt khám phá văn hóa 3 miền

Lễ hội Tết Việt khám phá văn hóa 3 miền
(PLVN) - Lễ hội Tết Việt 2021 với 4 chủ đề: ăn Tết, xem Tết, chơi Tết và sắm Tết sẽ sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 24/1 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP HCM. 

Làm chủ tài chính để bình đẳng

Làm chủ tài chính để bình đẳng
(PLVN) -“Số tiền con đang có đến từ đâu?” – một rừng cánh tay nhỏ giơ lên xung phong trả lời câu hỏi. “Tiền bố mẹ cho em, bố mẹ đi làm vất vả nên em phải biết chi tiêu tiết kiệm” – cả khán phòng vang tiếng vỗ tay tán thưởng câu trả lời của một bé gái lớp 4
Cục Trợ giúp pháp lý triển khai công tác năm 2021

Cục Trợ giúp pháp lý triển khai công tác năm 2021

(PLVN) - Ngày 20/1, Cục Trợ giúp pháp lý - Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị Triển khai công tác trợ giúp pháp lý năm 2021. Đồng chủ trì Hội nghị là Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi và Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý Cù Thu Anh.

Hà Nội: Đẩy mạnh chuyển đổi Phòng công chứng đủ điều kiện sang tự chủ

Hà Nội: Đẩy mạnh chuyển đổi Phòng công chứng đủ điều kiện sang tự chủ
(PLVN) -Đó là một trong những giải pháp, nhiệm vụ được Sở Tư pháp TP.Hà Nội đặt ra để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt động công chứng trong tình hình số lượng tổ chức hành nghề công chứng, công chứng viên trên địa bàn ngày càng nhiều và trải rộng.

Cháy lớn ở kho hàng hoá cửa khẩu Bắc Phong Sinh

Cháy lớn ở kho hàng hoá cửa khẩu Bắc Phong Sinh
(PLVN) - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại kho tạm của Công ty TNHH một thành viên Đầu tư xuất nhập khẩu Phúc An, diện tích 147m2, nơi chứa gần 10 tấn hàng tạp hóa tiêu dùng chờ làm thủ tục hải quan.

Người dân Phần Lan quý rừng như sinh mệnh

Người dân Phần Lan quý rừng như sinh mệnh
(PLVN) - Phần Lan là quốc gia có nhiều rừng nhất châu Âu, còn được mệnh danh là “gã khổng lồ về rừng”. Ước tính 74,2% diện tích đất nước là rừng, khoảng 23 triệu ha. Cũng vì lẽ đó, người Phần Lan yêu quý và bảo vệ rừng như chính sinh mệnh của họ. Không ngoa khi nói rằng, chính sách bảo tồn rừng của Phần Lan là một trong những chính sách bền vững và toàn diện bậc nhất thế giới.

Acecook Việt Nam lý giải về kết quả kiểm nghiệm bị cho không khách quan

Acecook Việt Nam lý giải về kết quả kiểm nghiệm bị cho không khách quan
(PLVN) - Trong thông báo ngày 28/12/2020, Acecook Việt Nam cho biết: Kết quả kiểm tra các sản phẩm mì và phở nội địa đều an toàn theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và EU. Tuy nhiên, các phiếu kết quả kiểm nghiệm được cung cấp cho PV PLVN đều có ngày sau ngày phát hành thông báo nói trên. Acecook Việt Nam giải thích về sự mâu thuẫn này như thế nào?

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬