Suntory PepsiCo lọt top các Cty đồ uống uy tín 2017 và nộp thuế DN cao nhất 2016

(PLO) - Suntory PepsiCo được vinh danh top 3 doanh nghiệp đồ uống uy tín 2017 và xếp hạng 52 trong số 1.000 công ty đống thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất năm 2016. Là một trong những công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam, Suntory PepsiCo suốt 23 năm qua luôn giữ vững hình ảnh đẹp của một doanh nghiệp có trách nhiệm và đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

Một trong những công ty đồ uống đóng thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất cho nhà nước năm 2016

Mới đây, Tổng cục Thuế vừa công bố danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất năm 2016 trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực đồ uống như Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty TNHH Nhà máy bia Heinken Việt Nam,  Công ty TNHH Một thành viên Bia Sài Gòn, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo)…

Theo đó, Suntory PepsiCo được xếp hạng thứ 52 trong số 1.000 doanh nghiệp - nằm trong top các doanh nghiệp đồ uống đóng thuế cao nhất cho ngân sách nhà nước theo công bố của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính.

Một doanh nghiệp giữ vững thành tích nộp thuế trong nhiều năm liền sẽ gửi đến người tiêu dùng thông điệp gì? Đó chính là sự phát triển ổn định trong kinh doanh và ý thức trách nhiệm với sự phát triển của xã hội. Đúng vậy, trong hơn 23 năm hoạt động tại Việt Nam,  Suntory PepsiCo luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế và liên tục được vinh danh với thành tích nộp thuế hàng năm.

Nhiều năm liên tiếp, các chi nhánh của công ty tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đã luôn lập thành tích thực hiện nghĩa vụ nộp thuế tốt, tuân thủ pháp luật và đóng góp vào sự phát triển bền vững tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. 

Suntory PepsiCo vừa được vinh danh thành tích nộp thuế tại Đồng Nai vào tháng 11/2017

Cụ thể, từ năm 2013 tới 2016, công ty nhận được 16 bằng khen về thuế cho các nhà máy và chi nhánh của công ty. Riêng năm 2016, công ty này đã trở thành một trong hai công ty tiêu biểu được thành phố Cần Thơ vinh danh vì đóng góp vào ngân sách thuế tăng hơn 30% so với một năm trước đó. Các chi nhánh của công ty tại Quảng Nam, Bắc Ninh cũng nhận được nhiều công nhận và bằng khen vì thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế. Mới đây, ngày 23/11/2017, công ty lại tiếp tục được tỉnh Đồng Nai vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu của tỉnh. Suntory PepsiCo Đồng Nai nằm trong top 159 doanh nghiệp đóng góp 40% ngân sách thuế cho toàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân tại nơi công ty có đặt nhà máy. 

Top 3 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017

Thành quả kinh doanh, sự tuân thủ luật pháp và nỗ lực không ngừng đóng góp cho xã hội đã tạo được uy tín và niềm tin yêu bền vững vào thương hiệu Suntory PepsiCo. Đây cũng là lý do chính đưa công ty trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành nước giải khát tại Việt Nam, với danh hiệu như Top 3 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 theo kết quả của Vietnam Report mới công bố trong tháng 11/2017.

Suntory PepsiCo lọt vào top 3 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 theo khảo sát của Vietnam Report

Rõ ràng, hai “mũi nhọn” về tuân thủ nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đầy đủ đóng góp vào sự phát triển của xã hội cùng niềm đam mê tạo ra những sản phẩm thức uống chất lượng chính là thông điệp mạnh mẽ nhất khẳng định mục tiêu phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng tại Việt Nam. Hiện nay, với 5 nhà máy sản xuất, Suntory PepsiCo đang tạo ra công ăn việc làm ổn định cho gần 3.000 lao động chính thức và khoảng 6.000 lao động gián tiếp từ các đơn vị đối tác, góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai. 

Lễ công bố Top 10 công ty đồ uống uy tín nhất năm 2017 diễn ra tại Hà Nội 

Ngoài nghĩa vụ thuế và ngân sách, cái tên Suntory PepsiCo đã trở nên quen thuộc với người Việt từ những chương trình chắp cánh cho tương lai thế hệ trẻ, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Việc tích cực đồng hành cùng cuộc thi như “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” của trường ĐH Kinh tế, hợp tác với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Hội đồng Đội Trung ương triển khai dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch", hay đồng hành với Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam trong chương trình “Mùa hè xanh” và “Tiếp sức mùa thi”… cho thấy sự hiện diện của Suntory PepsiCo cùng với dòng chảy phát triển của Việt Nam, vươn cao cùng thế hệ trẻ. Đó chính là giá trị lâu dài mà công ty hướng tới theo như triết lý kinh doanh "Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng" và "Hành động có chủ đích" - Thành công trong kinh doanh nhưng đồng thời để lại những dấu ấn tốt đẹp với cộng đồng.

Dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch" là một hoạt động tuyên truyền giáo dục về bảo vệ nước sạch tạo được tiếng vang trong cộng đồng
Đ. Hà
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dịch tả heo Châu Phi vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Dịch tả heo Châu Phi vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro
(PLVN) - Sáng 8/7, Chi cục chăn nuôi thú y tổ chức Hội thảo khoa học “Đặc điểm dịch tễ học và các giải pháp kiểm soát, giảm thiểu thiệt hại do bệnh Dịch tả heo Châu Phi tại TP Cần Thơ". Đây là chuyên đề mang tính ý nghĩa và cấp thiết trong tình hình dịch bệnh hoành hành hiện nay.

 

PGS.TS Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp: “PLVN đã góp phần nâng cao ý thức pháp luật toàn xã hội”

PGS.TS Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp: “PLVN đã góp phần nâng cao ý thức pháp luật toàn xã hội”
(PLVN) - Chia sẻ những kỷ niệm về Báo PLVN trong giai đoạn trước và sau khi Bộ Tư pháp ban hành Đề án Đổi mới hoạt động của Báo PLVN, PGS.TS Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp, cho biết: “Qua quá trình theo dõi sự phát triển của báo chí nói chung và báo chí nội chính, báo chí ngành, địa phương nói riêng, Báo PLVN có thời kỳ phát triển nhanh nhưng đến năm 2007 có “điểm chững lại” nên Bộ Tư pháp đã quyết định đổi mới Báo PLVN.

Mafia Ý bị lâm vào cảnh nợ nần

Mafia Ý bị lâm vào cảnh nợ nần
(PLVN) - Từ năm 2015 đến 2019, các nhà đầu tư quốc tế đã mua trái phiếu trị giá 1 tỷ euro, được bảo đảm bằng thu nhập của Ndrangheta - một trong những tập đoàn mafia có ảnh hưởng nhất ở Ý, tờ Financial Times đưa tin.

Muốn tóc mọc khỏe, đẹp, phải chăm từ “tế bào mầm tóc”

Muốn tóc mọc khỏe, đẹp, phải chăm từ “tế bào mầm tóc”
(PLVN) - Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature Cell Biology, việc nuôi dưỡng tế bào mầm tóc phát triển là xu hướng đột phá vì tác động trúng đích, mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, khỏe, dày mượt và đầy sức sống. 

Cần nhận thức sâu sắc, đầy đủ về công tác xây dựng đảng gắn với công tác chính trị, chuyên môn

Cần nhận thức sâu sắc, đầy đủ về công tác xây dựng đảng gắn với công tác chính trị, chuyên môn
(PLVN) -Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tư pháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời nhắn nhủ từng cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên phải nhận thức sâu sắc, đầy đủ về vị trí, vai trò của công tác xây dựng đảng gắn với công tác chính trị, chuyên môn hằng năm.

Cầu nối Đảng, Nhà nước, ngành Tư pháp với nhân dân

Cầu nối Đảng, Nhà nước, ngành Tư pháp với nhân dân
(PLVN) - 35 năm xây dựng và trưởng thành, tuổi đời PLVN chưa nhiều so với nền báo chí cách mạng nước nhà, nhưng mang đầy sức trẻ, sức sáng tạo, đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp báo chí và công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước những năm vừa qua.

Báo Pháp luật Việt Nam: Tập thể “bản lĩnh, năng động, sáng tạo, hành động, đoàn kết, nghĩa tình”

Báo Pháp luật Việt Nam: Tập thể “bản lĩnh, năng động, sáng tạo, hành động, đoàn kết, nghĩa tình”
(PLVN) - Là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, những năm qua Báo PLVN luôn nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông về Bộ, ngành Tư pháp cũng như các vấn đề kinh tế - xã hội của đất nước. Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày ra số báo đầu tiên (10/7/1985 – 10/7/2020), Báo PLVN trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh.
Vĩnh Phúc bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh ủy

Vĩnh Phúc bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh ủy

(PLVN) - Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị lần thứ 33 về công tác cán bộ dưới sự chủ trì của bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, 

Báo Pháp luật Việt Nam trong mắt Đại biểu Quốc hội

Báo Pháp luật Việt Nam trong mắt Đại biểu Quốc hội
(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Báo PLVN ra số báo đầu tiên, một số Đại biểu Quốc hội đã có những chia sẻ nhận xét về các hoạt động của Báo cũng như sự phối hợp giữa Báo với các Đại biểu Quốc hội.

Ấn tượng tốt đẹp vì cộng đồng tại Nghệ An

Ấn tượng tốt đẹp vì cộng đồng tại Nghệ An
(PLVN) - Ngoài hoạt động chuyên môn, Báo PLVN đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội như trao nhà tình nghĩa; trao cờ cho ngư dân ra khơi bám biển, trao tặng sổ tiết kiệm cho các đối tượng chính sách, tặng ấn phẩm Báo cho các điểm văn hóa xã, thôn bản ở miền núi, biên giới… tạo thêm dấu ấn tốt đẹp vì cộng đồng của Báo PLVN trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật nói về Báo Pháp luật Việt Nam

Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật nói về Báo Pháp luật Việt Nam
(PLVN) - Gửi trọn tình cảm, niềm tin vững chắc đối với Báo PLVN, cán bộ và công chức Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp) luôn mong muốn Báo PLVN tiếp tục phát huy thành tựu, năng động, sáng tạo hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Bộ, Ngành, nhất là trong việc đấu tranh phòng chống tham nhũng; hoàn thiện thể chế, giải quyết những vấn đề bức xúc liên quan đến đời sống của người dân, doanh nghiệp…
Người bạn tin cậy của Bộ đội Biên phòng

Người bạn tin cậy của Bộ đội Biên phòng

(PLVN) - Báo PLVN từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết, tin cậy của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Bộ đội Biên phòng (BĐBP). Báo PLVN đã và đang từng ngày, từng giờ chuyển tải đến CBCS, BĐBP và đồng bào các dân tộc trên biên giới, đường lối, chủ trương của Đảng, đặc biệt là những kiến thức pháp luật thiết thực, bổ ích, góp phần nâng cao nhận thức về chấp hành pháp luật và tinh thần thượng tôn pháp luật cho quần chúng nhân dân, giữ ổn định an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬