Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN – Trọn đời bình an”

(PLVN) - Sau hơn 7 năm tiên phong cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Hưu trí cho hàng chục ngàn người lao động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới “SUN – Trọn đời bình an”. 
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN – Trọn đời bình an”

"SUN – Trọn đời bình an" được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp (DN) để phù hợp với quy mô tài chính, dòng tiền hàng năm và nhu cầu tài chính của người lao động khi đến tuổi hưu.  

Phúc lợi nhân viên đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của DN. Việc cung cấp bảo hiểm hưu trí cho người lao động (NLĐ) trong bối cảnh tỷ lệ NLĐ có bảo hiểm còn thấp như ở Việt Nam tiếp tục là chiến lược và lợi thế để DN chiến thắng trong cuộc “săn tìm” người tài của thời đại công nghiệp 4.0.

Với vị thế là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về sản phẩm bảo hiểm hưu trí, Sun Life Việt Nam không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp phúc lợi thiết thực và cạnh tranh nhằm giúp các khách hàng DN thực hiện mục tiêu này.

"SUN – Trọn đời bình an", giải pháp bảo hiểm hưu trí tự nguyện toàn diện nhằm giúp DN cung cấp chương trình phúc lợi hấp dẫn để khuyến khích, động viện NLĐ cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của DN.

Với "SUN – Trọn đời bình an", Sun Life Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm hưu trí, giúp các khách hàng DN thiết kế các chương trình phúc lợi hấp dẫn, linh hoạt theo nhu cầu.

Sau sự thành công của một DN là sự gắn kết và đóng góp của NLĐ. Chăm lo vun đắp cho NLĐ ở tuổi hưu là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp NLĐ an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của DN. Bên cạnh đó, bảo hiểm hưu trí tự nguyện cũng cung cấp Quỹ hưu trí an toàn, hiệu quả cho NLĐ và bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi. 

Quyền lợi nổi bật của "SUN – Trọn đời bình an":

Tần suất đóng phí linh hoạt: DN lựa chọn đóng góp cho NLĐ/ hoặc NLĐ cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm. 

• Tài khoản hưu trí riêng biệt cho từng cá nhân: Khoản đóng góp được phân bổ vào từng tài khoản bảo hiểm cho từng cá nhân NLĐ. Số tiền trong tài khoản bảo hiểm được tập hợp vào một Quỹ do công ty bảo hiểm quản lý, đầu tư và chi trả lãi suất tích lũy, theo quy định của pháp luật hiện hành.  

• Đảm bảo bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống: Trong suốt thời hạn bảo hiểm, nếu NLĐ không may gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm (theo quy định của hợp đồng) cho NLĐ hoặc người thu hưởng.

Đối với DN: Công cụ xây dựng chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và gìn giữ nhân tài;- Chủ động, linh hoạt điều chỉnh chương trình phúc lợi theo kết quả kinh doanh của DN ; Hưởng ưu đãi thuế thu nhập DN

Đối với NLĐ: Công cụ tích lũy hưu trí hiệu quả cho NLĐ; Linh hoạt đóng góp thêm; Hưởng quyền lợi đảm bảo về bảo vệ trước các rủi ro; Hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm
(PLVN) - VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2021, ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quản trị rủi ro và chất lượng tài sản, chi phí vốn được tối ưu hóa và tỷ trọng tiền gửi CASA tiếp tục tăng trưởng tốt. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm.
MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

(PLVN) - Công ty TNHH TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối xe MG, tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý 3S tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng và an tâm sở hữu xe ô tô MG - sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng.

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ
(PLVN) - Tối 20/4, nhiều người dân và du khách thập phương không thể rời mắt trước màn bắn pháo hoa tầm cao rực rỡ trên bầu trời Phú Thọ hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.
BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

(PLVN) -Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Ninh Bình tích cực triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cho quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả tại các KCN trên địa bàn tỉnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376