Sun Life Việt Nam khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng qua Kênh phân phối ngân hàng ACB

(PLVN) - Từ ngày 01/1/2021 đến ngày 31/3/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai” dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm (BH) mới và Khách hàng giới thiệu Khách hàng mới tham gia BH của Sun Life Việt Nam thông qua Kênh phân phối Ngân hàng TMCP  Á Châu (ACB) trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 9 tỷ đồng.
Sun Life Việt Nam khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng qua Kênh phân phối ngân hàng ACB

Theo đó, chuỗi chương trình khuyến mại lần này kéo dài từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021. Chương trình được chia ra thành 03 đợt, Đợt 1: 01/01/2021 – 31/01/2021; Đợt 2: 01/02/2021 – 28/02/2021; Đợt 3: 01/03/2021 – 31/03/2021.

Riêng với chương trình khuyến mại khách hàng giới thiệu người tham gia hợp đồng BH tại Sun Life Việt Nam có thời gian triển khai từ 01/01/2021 đến 28/02/2021 và chương trình quà tặng va-li có thời gian từ 01/01/2021 đến 31/01/2021.

Đối với khách hàng là cá nhân, khi tham gia hợp đồng BH với phí BH năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên cho Khách hàng khu vực Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh và từ 20 triệu đồng trở lên cho các tỉnh thành còn lại sẽ được 

Phiếu quà tặng có giá trị tương đương từ 400 nghìn đồng đến 6 chỉ vàng 999.9, tùy thuộc vào tổng phí BH năm đầu theo quy định trong hợp đồng tính trên mỗi Khách hàng theo đợt. 2000 khách hàng là cá nhân đầu tiên cũng sẽ nhận được quà tặng là một va-li kéo khi tham gia BH của Sun Life Việt Nam và thỏa điều kiện của chương trình. Tổng giá trị quà tặng cho Khách hàng là cá nhân lên đến 4,3 tỷ đồng.

Đối với khách hàng gia đình (Khách hàng là bên mua BH trong hợp đồng và người thân trong gia đình là người được BH), nếu tham gia cho người thân từ 2-3 hợp đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay Phiếu quà tặng tương đương với 10% tổng phí BH năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí BH đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng mua cho người thân.

Nếu số hợp đồng BH tham gia cho người thân từ 4 hợp đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận Phiếu quà tặng tương đương 15% tổng phí BH năm đầu (không bao gồm phí BH đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng mua cho người thân. Tổng giá trị quà tặng cho Khách hàng là gia đình lên đến 2,8 tỷ đồng. 

Đối với khách hàng (bên mua BH) là DN, khi tham gia chương trình sẽ nhận được món quà có giá trị. Nếu tham gia từ 2-5 hợp đồng BH với người được BH trong các hợp đồng này đang có hợp đồng lao động với khách hàng, khách hàng sẽ được tặng Phiếu quà tặng có giá trị tương đương với 10% tổng phí BH năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí BH đóng thêm) theo quy định tại các hợp đồng BH.

Cũng với đối tượng này, khi tham gia từ 6 hợp đồng BH trở lên, khách hàng sẽ được tặng Phiếu quà tặng có giá trị tương đương 15% tổng phí BH năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên (không bao gồm phí BH đóng thêm). Tổng giá trị quà tặng cho DN khi tham gia chương trình này là 1,4 tỷ đồng.

Khách hàng là cá nhân và DN còn có thêm cơ hội nhận được những món quà giá trị và may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Khai Lộc Vàng, Sáng Tương Lai”. Theo đó, với mỗi 12 triệu đồng phí BH năm đầu của kỳ đóng phí đầu tiên, bao gồm cả phí BH của sản phẩm chính và phí của các sản phẩm BH bổ sung (nếu có) đính kèm hợp đồng (Không bao gồm phí BH đóng thêm), khách hàng được nhận 01 Mã số dự thưởng.

Giải thưởng sẽ là 03 giải nhất, mỗi giải là một xe máy SH 150i – ABS; 03 giải nhì, mỗi giải là một tủ lạnh Toshiba Inverter 622 lít GR-RF690WE-PGV và 03 giải ba, mỗi giải là một Tivi Sony 4K 55 inch KD-55X9500H. Tổng giá trị cho chương trình bốc thăm may mắn là hơn 530 triệu  đồng.

Bên cạnh đó, chương trình còn dành những quà tặng hấp dẫn cho người giới thiệu thành công khách hàng mới tham gia hợp đồng BH nhân thọ của Sun Life Việt Nam. Với mức phí BH năm đầu của người được giới thiệu từ 20 triệu đồng trở lên, người giới thiệu sẽ được tặng phiếu quà tặng có giá trị từ 1 triệu đồng đến 2,2 triệu đồng tùy thuộc vào phí BH năm đầu tại kỳ đóng phí đầu tiên (Không bao gồm phí BH đóng thêm). Tổng giá trị cho chương trình giới thiệu Khách hàng là 148 triệu đồng.

Với chiến lược khách hàng trọn đời, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp về tài chính, hỗ trợ bảo vệ các rủi ro sức khoẻ để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng và cộng đồng. Chuỗi Chương trình khuyến mại của Sun Life Việt Nam cũng chính là món quà mang đến sự may mắn và giúp Khách hàng có thêm tích lũy xây dựng cuộc sống tươi sáng hơn mỗi ngày. Đây cũng là chương trình đầu tiên và lớn nhất của Sun Life Việt Nam áp dụng sau khi Sun Life Việt Nam và ACB chính thức triển khai hợp tác phân phối độc quyền 15 năm. 

Hiện  Sun Life Việt Nam có nhiều sản phẩm BH phù hợp với nhu cầu hết sức đa dạng và khác nhau để giúp Khách hàng có giải pháp bảo vệ toàn diện với những dịch vụ ưu việt. Không những vậy, chương trình khuyến mại lần này còn mang đến hàng nghìn cơ hội nhận lộc vàng và quà tặng hấp dẫn cho Khách hàng trong năm mới với nhiều may mắn.

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bệnh nhân Covid-19 nặng nhất đã cai ECMO

Bệnh nhân Covid-19 nặng nhất đã cai ECMO
(PLVN) - Bệnh nhân 1536 đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng có tiến triển tốt, các chỉ số xét nghiệm ổn hơn, tỉnh, mở mắt linh hoạt hơn, không sốt, chức năng tim cải thiện, chức năng thận và gan có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội tiêu hủy 105,3kg pháo nổ

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội tiêu hủy 105,3kg pháo nổ
(PLVN) -Tại huyện Thanh Trì, Hội đồng tiêu hủy vật chứng do Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội chủ trì đã tiến hành tổ chức tiêu hủy vật chứng trong vụ án Phạm Thị Thủy phạm tội “Buôn bán hàng cấm”, Mai Văn Lực phạm tội “Tàng trữ hàng cấm” theo Bản án số 301/2020/HSST ngày 18/8/2020 của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội.
Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ nói chung có mưa dông rải rác những ngày đầu tuần, giữa tuần trở đi trưa chiều trời nắng. Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ tuần này phổ biến hình thái đêm mưa vài nơi, ngày nắng...

Cứu sống bệnh nhân bị TNGT vỡ gan nặng không cần phẫu thuật

Cứu sống bệnh nhân bị TNGT vỡ gan nặng không cần phẫu thuật
(PLVN) - Thông tin từ Bs.CK2 Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (BVĐKTƯ CT) cho biết, các bác sĩ của Bệnh viện vừa cứu sống một nữ bệnh nhân 19 tuổi bị tai nạn giao thông vỡ gan nặng mà không cần phải phẫu thuật.


Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬