Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của PC Quảng Ngãi

(PLVN) - Năm 2020 là một năm chưa có trong tiền lệ, khó khăn chồng chất khó khăn với cả nước nói chung và Quảng Ngãi nói riêng. Dịch Covid-19 và thiên tai, bão lũ đã làm kinh tế của doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. PC Quảng Ngãi vừa tự mình khắc phục khó khăn, vừa ra sức hỗ trợ người dân, đồng hành cùng doanh nghiệp bước qua một năm sóng gió…
Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của PC Quảng Ngãi Sự hài lòng của khách hàng là thành công đối với PC Quảng Ngãi

Vượt “bão” năm 2020

Nhìn lại năm 2020, mọi kế hoạch bị đảo lộn khi các đợt dịch Covid-19 đầy căng thẳng hoành hành. Một ngành đặc thù như PC Quảng Ngãi không thể tạm dừng để chống dịch mà phải thay đổi kế hoạch để phù hợp với thực tiễn. Cán bộ, công nhân PC Quảng Ngãi phải vừa thực hiện cách ly xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ vừa phải đảm bảo nguồn điện liên tục để ổn định kinh tế - xã hội, phục vụ cho người dân. Đặc biệt, đại dịch làm tăng thêm các cơ sở cách ly, bệnh viện chạy hết công suất, điện cũng hết công suất để phục vụ.

 Nỗ lực của cán bộ PC Quảng Ngãi thời gian qua

PC Quảng Ngãi đã tính toán lại phương án, con người, kế hoạch, vật tư để thực hiện đồng thời cùng lúc nhiều nhiệm vụ: Đảm bảo nguồn điện phục vụ người dân, sản xuất, tăng cường nguồn điện cho các cơ sở cách ly và thực hiện nghiêm các nguyên tắc chống dịch.

“Đối với công tác khám chữa bệnh bình thường thì đã cần nguồn điện đáp ứng tốt cho bệnh nhân. Giờ đến giai đoạn dịch thì nguồn điện càng là một yêu cầu cấp thiết cho Trung tâm y tế Tư Nghĩa. Nguồn điện đảm bảo giúp công tác phòng chống dịch tốt, giúp Trung tâm y tế thực hiện thành công việc cách ly y tế đông người. Nguồn điện luôn được đảm bảo không chỉ trong thời điểm phòng dịch, mà ngay cả lúc xã hội bình thường. Đó là nỗ lực lớn của PC Quảng Ngãi!” – Bác sĩ chuyên khoa 2 Đặng Văn Kiểm, Phó Giám đốc Bệnh viện Tư Nghĩa cho biết.

Tăng niềm tin gửi trao

Ngay sau dịch là bão. Cơn bão số 9 qua đi để lại hậu quả nặng nề cho tỉnh Quảng Ngãi nói chung và ngành điện nói riêng. Một cuộc huy động sửa chữa chưa từng có trong tiền lệ. Hơn 1000 người cùng lúc ra hiện trường để khắc phục nhanh nhất sự cố. Đây là lực lượng công nhân ngành điện từ 12 Công ty Điện lực Tỉnh ở miền Trung, miền Nam, Truyền tải điện 3, Xí nghiệp dịch vụ điện về hỗ trợ. Quảng Ngãi những ngày ấy là một mặt trận. Mỗi công nhân ngành điện như một chiến sĩ, phải chiến đấu nhanh nhất để cấp điện trở lại. Chính việc không quản nắng mưa ấy đã để lại hình tượng đẹp của những công nhân ngành điện trong lòng người dân, khách hàng.

Ông Trần Văn Dân, ở khu dân cư 22, thôn Phước Vĩnh, xã Đức Phú, huyện Mộ Đức vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cơn bão số 9. Sau cơn bão, điều ông cũng không thể quên được chính là sự tích cực làm việc ngày đêm của những công nhân điện lực. “Sau bão, tôi cũng đi dạo một số nơi thì phải nói lưới điện ngã rất nhiều, dây đứt cũng nhiều. Nhưng anh em điện lực rất tích cực, làm cả ngày lẫn đêm. Như đặc biệt đường dây ngay nhà tôi đây gần 10 giờ đêm mới đóng điện. Bà con rất phấn khởi vì không ngờ lúc đó là có điện”. – Ông Dân hào hứng kể như câu chuyện vừa mới xảy ra ngày hôm qua.

Một phút mất điện, doanh nghiệp sẽ mất đi tiền trăm triệu, có khi đến tiền tỷ. Với PC Quảng Ngãi, “khách hàng là trung tâm” trong mọi hoạt động. Một ngày sau cơn bão số 9, các phụ tải quan trọng trong chính trị, kinh tế, xã hội ở Quảng Ngãi được khắc phục để mọi hoạt động trở về bình thường. Ông Lee Young Bong, Giám đốc Khối Quản lý, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina chia sẻ: “Dòng điện chính là sinh mệnh của Doosan Vina. Công ty chúng tôi rất cảm ơn PC Quảng Ngãi đã luôn nỗ lực để cung cấp cho chúng tôi nguồn điện ổn định cũng như luôn thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vừa qua”.

 PC Quảng Ngãi hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn

Vượt qua khó khăn chính mình để cùng chia sẻ khó khăn chung với người dân, với doanh nghiệp. “Lấy khách hàng làm trung tâm” trở thành kim chỉ nan cho mọi hoạt động điện lực. Từ việc đảm bảo vận hành lưới đến ứng dụng công nghệ thông tin, tăng kênh chăm sóc khách hàng và lắng nghe ý kiến góp ý. “Tốc độ tăng trưởng thương phẩm của tỉnh Quảng Ngãi trong năm 2020 là 10,59%.

Phát triển điện ở tỉnh Quảng Ngãi đang rất tốt. Chính vì vậy, PC Quảng Ngãi ý thức được rằng điện phải đi trước một bước, tập trung phát triển hạ tầng điện. PC Quảng Ngãi luôn tôi lên kế hoạch đầu tư, cải tạo, xây dựng mới lưới điện nhằm đảm bảo lưới điện ngày càng tốt hơn, sẵn sàng cung ứng điện khi khách hàng có yêu cầu” – Ông Lê Hoàng Anh Dũng, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Ngãi cho biết.

100,19 tỉ đồng là số tiền mà PC Quảng Ngãi đã giảm cho khách hàng trong hai đợt Covid-19. Một con số không hề nhỏ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 làm tác động sâu sắc đến nền kinh tế như hiện nay. Thành công lớn nhất mà PC Quảng Ngãi tự hào có được chính là sự hài lòng của khách hàng, là niềm tin từ khách hàng gửi trao và là sự ruột rà sẻ chia trong thời điểm khó khăn nhất.

Hoàng Vũ
Cùng chuyên mục
Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”

(PLVN) - Ngày 05/03/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” tại Văn phòng Kinh doanh Chubb Tower II.

Đọc thêm

Vợ cũ tỉ phú Jeff Bezos lên xe hoa

Vợ cũ tỉ phú Jeff Bezos lên xe hoa
(PLVN) - MacKenzie Scott - vợ cũ của tỉ phú Jeff Bezos và người giàu 22 thế giới - đã kêt hôn với Dan Jewett - một giáo viên khoa học ở Seattle.

Trình Trung ương nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

Trình Trung ương nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội
Bộ Chính trị đã xem xét cẩn trọng cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc kiện toàn các chức danh lãnh đạo các cơ quan Nhà nước ngay sau Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thống nhất cao là cần sớm kiện toàn, sắp xếp lại các chức danh lãnh đạo cơ quan Nhà nước một cách đồng bộ, đáp ứng yêu cầu kịp thời triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Bộ Y tế kêu gọi người dân đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19

Bộ Y tế kêu gọi người dân đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19
(PLVN) - Ngày 8/3, Thứ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Trần Văn Thuấn cho biết  Bộ Y tế kêu gọi người dân trên cả nước đến lượt mình hãy đi tiêm phòng COVID-19 để bảo vệ cho cá nhân, người thân, vì một cộng đồng khỏe mạnh, để đất nước Việt Nam sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”

Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”
(PLVN) - Ngày 05/03/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” tại Văn phòng Kinh doanh Chubb Tower II.

Truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam

Truy tìm được đối tượng trốn khỏi khu cách ly ở Campuchia về Việt Nam
(PLVN) - Sáng nay (7/3), tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (CKQT) Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã bàn giao ông Nguyễn Văn Hậu (SN 1992; ngụ xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Tiên để đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

Cận cảnh những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên

Cận cảnh những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên
(PLVN) - Tại điểm tiêm Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, những mũi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên đã được tiêm cho các cán bộ, y bác sĩ trực tiếp tham gia chống dịch. Và trong sáng nay (8/3) sẽ có khoảng 30-50 mũi vắc xin được tiêm.

Sáng nay ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid -19 cho các y bác sĩ nữ

Sáng nay ưu tiên tiêm vắc xin ngừa Covid -19 cho các y bác sĩ nữ
(PLVN) - Hôm nay, tiêm vắc xin ngừa Covid-19 trước hết ưu tiên cho chị em phụ nữ. Chúng tôi đã lập kế hoạch cho các cán bộ tham gia chống dịch tại cơ sở 2 của bệnh viện đều sẽ được tiêm”, GS.TS Nguyễn Văn Kính, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬