Quỹ Mở Manulife mang đến nhiều cơ hội đầu tư lớn

Với mong muốn mang đến cho Nhà đầu tư những giải pháp tài chính toàn diện, tăng trưởng tài sản ổn định trong dài hạn, Manulife Việt Nam đã ra mắt các sản phẩm quỹ mở như Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife và Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Manulife.

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife ghi nhận lợi nhuận lên đến 41,5%

Ra mắt vào tháng 8 năm 2014, Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Manulife (MAFEQI) đã có nhiều kết quả ấn tượng, ghi dấu bằng việc đạt mức đầu tư lợi nhuận lên đến 41,5% trong năm 2017, đứng thứ 2 trên tổng số 9 quỹ mở đầu tư cổ phiếu tại thị trường Việt Nam. Theo đó, giá trị tài sản ròng của Quỹ MAFEQI hiện ở mức 14.071 đồng/chứng chỉ quỹ so với mức 9.942 đồng vào cuối năm 2016.

Kết quả ấn tượng của Quỹ Mở Manulife được công bố trong đại hội Nhà đầu tư năm tài chính 2017 ngày 28/03/2018
Kết quả ấn tượng của Quỹ Mở Manulife được công bố trong đại hội Nhà đầu tư năm tài chính 2017 ngày 28/03/2018

Quỹ MAFEQI đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu tốt trong các ngành hàng tiêu dùng, hàng không, tài chính vì tính tăng trưởng bền vững, ổn định của ngành hàng. Bên cạnh đó, Quỹ vẫn đầu tư vào cổ phiếu niêm yết của các công ty tăng trưởng mạnh cùng sự tăng trưởng của nền kinh tế. Bà Trần Thị Kim Cương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam (ManulifeAM Việt Nam) nhận định theo thời gian dài, chỉ số giá chứng khoán có xu hướng tăng và tạo tỷ suất sinh lợi tốt bất chấp những biến động mạnh ngắn hạn.

Bà Kim Cương cho biết tập đoàn Manulife nói chung và ManulifeAM Việt Nam nói riêng luôn tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng của thị trường trong cả hai lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ cũng như thị trường tài chính, đặc biệt là Quỹ Mở. Mô hình quỹ mở cho phép các nhà đầu tư tham gia một cách linh hoạt với số tiền đầu tư không lớn, đồng thời tiết kiệm thời gian bằng cách đầu tư định kỳ hoặc không định kỳ với một đối tác đáng tin cậy.

Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng và có xu hướng phát triển tốt trong trong dài hạn.
Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng và có xu hướng phát triển tốt trong trong dài hạn.

Thêm cơ hội cho người dân tìm hiểu và tham gia đầu tư

Với mong muốn mang đến cho Nhà đầu tư sự tăng trưởng tài sản ổn định trong dài hạn, đặc biệt là đầu tư cho tự do hưu trí, bên cạnh Quỹ MAFEQI, vào tháng 11/2017, Công ty ManulifeAM Việt Nam cũng vừa ra mắt sản phẩm Quỹ Mở thứ hai – Quỹ Đầu Tư Cân Bằng Manulife (MAFBAL) có danh mục đầu tư kết hợp giữa Cổ Phiếu và Trái Phiếu.

Chỉ trong hơn một tháng hoạt động, Quỹ MAFBAL đã đạt được mức tăng trưởng khả quan là 2,1% tính đến cuối năm 2017. Giá trị tài sản ròng của quỹ MAFBAL tăng lên 10.205 đồng/chứng chỉ quỹ từ 9.997 đồng khi mới thành lập. Tại Đại hội Nhà đầu tư năm tài chính 2017, ManulifeAM Việt Nam cho biết kết quả đầu tư từ đầu năm 2018 tới khoảng giữa tháng 3/2018 của Quỹ MAFBAL đã tăng hơn 10%. Trong bối cảnh lãi suất thấp năm 2018, Quỹ sẽ tiếp tục tăng tỷ lệ đầu tư vào cổ phiếu nhằm nắm bắt sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán trong thời gian tới.

Bên cạnh việc luôn tiếp cận sâu sát nhu cầu khách hàng và mở rộng chuỗi sản phẩm Quỹ Mở Manulife, thì dịch vụ chăm sóc khách hàng và các hoạt động nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng là một mũi nhọn được ManulifeAM Việt Nam tập trung phát triển. Trong năm 2017, công ty đã khai trương Văn phòng đại diện ManulifeAM Việt Nam tại Hà Nội góp phần tăng cường sự hiện diện của Manulife tại khu vực miền Bắc đồng thời phục vụ nhu cầu của khách hàng địa phương và các khu vực lân cận một cách tốt hơn.

Ban điều hành Quỹ Mở Manulife tham gia giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư tại đại hội
Ban điều hành Quỹ Mở Manulife tham gia giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư tại đại hội

Bên cạnh đó, công ty đã phát triển và chuẩn bị ra mắt trang thông tin điện tử dành cho Nhà đầu tư của Quỹ Mở Manulife, giúp Nhà đầu tư chủ động theo dõi giá trị tài khoản đầu tư và tiếp cận các thông tin về Quỹ dễ dàng, tiện lợi nhất. Đồng thời, công ty cũng tăng cường hợp tác với các ngân hàng thương mại để giới thiệu rộng rãi Quỹ Mở Manulife đến khách hàng.

Minh An / Dantri.com.vn
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hết thời “loạn” xuất khẩu lao động

Hết thời “loạn” xuất khẩu lao động

(PLVN) - Có thể kỳ vọng ngày 4/3/2021, ngày Thanh tra Chính phủ (TTCP) công bố kết luận thanh tra công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại sáu tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hưng Yên; là ngày chấm dứt tình trạng “loạn” xuất khẩu lao động (XKLĐ).

Giữ “Tổ cho đại bàng nội” giữa bão Covid - 19

Giữ “Tổ cho đại bàng nội” giữa bão Covid - 19
(PLVN) - Kiến tạo môi trường, thể chế để “dọn tổ cho đại bàng Việt” tiếp tục là đề tài được thảo luận sôi nổi tại Hội thảo về vấn đề này diễn ra tại FLC Hạ Long, Quảng Ninh chiều 5/3.

Sửa quy định vận động, tiếp nhận hỗ trợ tự nguyện: Linh hoạt nhưng phải chặt chẽ

Sửa quy định vận động, tiếp nhận hỗ trợ tự nguyện: Linh hoạt nhưng phải chặt chẽ
(PLVN) - Quan điểm trên được đưa ra tại Hội nghị góp ý dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 64/2008/NĐ-CP của Chính phủ về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, sự cố nghiêm trọng, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam tổ chức ngày 5/3.
Màu áo xanh trao giọt hồng yêu thương

Màu áo xanh trao giọt hồng yêu thương

(PLVN) - Ngày 5/3, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Quân y 103) và các tổ chức quần chúng của 7 đơn vị trong cơ quan Tổng cục Chính trị tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Màu áo xanh trao giọt hồng yêu thương”. 

Thay đổi cách tiếp cận để đưa Thừa Thiên - Huế lên tầm cao mới

Thay đổi cách tiếp cận để đưa Thừa Thiên - Huế lên tầm cao mới
(PLVN) - Tại buổi làm việc mới đây với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thừa Thiên - Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ, ngành liên quan sớm hoàn thành dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù đối với Thừa Thiên - Huế trên nền tảng bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô và bản sắc văn hóa Huế.  
Sáu lao động đòi lại tiền phí xuất khẩu lao động: Công ty Futurelink nói gì?

Sáu lao động đòi lại tiền phí xuất khẩu lao động: Công ty Futurelink nói gì?

(PLVN) - Cty TNHH Đào tạo và Khai phát quốc tế nguồn nhân lực Futurelink được Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH có văn bản đồng ý để doanh nghiệp (DN) này thực hiện hợp đồng đã ký với một đối tác ở Nga, đưa 50 người lao động (NLĐ) Việt Nam sang làm việc ở nước bạn theo đơn hàng sản xuất chế tạo thực phẩm đông lạnh, chế biến thực phẩm. 

Khi nào được sử dụng lao động 13 tuổi?

Khi nào được sử dụng lao động 13 tuổi?
(PLVN) - Từ ngày 15/3 tới, Thông tư số 09/2020/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động 2019 về lao động chưa thành niên (Thông tư 09) sẽ có hiệu lực. Trong đó quy định rõ điều kiện sử dụng lao động dưới 13 tuổi.

Việt Nam - Venezuela tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện

Việt Nam - Venezuela tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện
(PLVN) - Ngày 5/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã hội đàm trực tuyến với Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Bolivar Venezuela Jorge Arreaza để trao đổi các biện pháp tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.

Thanh niên hành động vì khí hậu

Thanh niên hành động vì khí hậu
(PLVN) - Theo ước tính của Liên Hợp quốc, hiện nay trên thế giới có khoảng 1,21 tỷ thanh niên trong độ tuổi từ 15-24, chiếm 15,5% dân số toàn cầu. Với lợi thế là trẻ tuổi, giàu năng lượng, ham học hỏi, thanh niên nằm trong số lực lượng nòng cốt của công tác ứng phó biến đổi khí hậu toàn cầu. 

Phó Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri Vĩnh Long

Phó Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri Vĩnh Long
(PLVN) - Ngày 5/3, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh Vĩnh Long đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tam Bình và thành phố Vĩnh Long.  

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬