Phát hành thẻ tín dụng với ưu đãi đặc quyền AWS dành cho các DNNVV sử dụng điện toán đám mây của AWS

(PLVN) -Hôm nay - 13/10, Ngân hàng Việt Nam Thinh vượng (VPBank) và Mastercard chính thức công bố hợp tác với Amazon Web Services (AWS) nhằm hỗ trợ các DN nhỏ và vừa (DNNVV) tại Việt Nam sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của AWS để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT, thúc đẩy đổi mới, và giảm chi phí hoạt động. 
Phát hành thẻ tín dụng với ưu đãi đặc quyền AWS dành cho các DNNVV sử dụng điện toán đám mây của AWS Đây là lần đầu tiên Chương trình ưu đãi tài chính của VPBank dành cho khách hàng DN Việt Nam khi sử dụng thẻ trong thanh toán dịch vụ điện toán đám mây AWS có mặt trên thị trường.

Theo đó, VPBank phát hành thẻ tín dụng VPBank Mastercard Business (VPBiz) cho các DNNVV thực hiện thanh toán các dịch vụ điện toán đám mây của AWS. Chủ thẻ VPBiz sẽ được nhận thêm các ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ tư vấn từ các thành viên trong mạng lưới đối tác của AWS.

Đại dịch COVID-19 đã khiến các DN, đặc biệt là các DNNVV, hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề, tạo ra nhu cầu cấp bách về số hóa và chuyển đổi hoạt động sang nền tảng trực tuyến. Theo The Asian Banker, chỉ có 4,1% người trưởng thành tại Việt Nam có thẻ tín dụng và kết quả là có rất nhiều DNNVV không có thẻ tín dụng để đăng ký dịch vụ đám mây hoặc thiếu hạn mức tín dụng để thanh toán dịch vụ.

Trong khuôn khổ hợp tác này, chủ thẻ VPBiz lập tài khoản AWS sẽ được nhận ưu đãi 100 USD vào tài khoản AWS. Ngoài ra, VTI Cloud, một đối tác cấp cao của AWS, sẽ tặng gói chiết khấu lên đến 3.000 USD khi chủ thẻ VPBiz sử dụng dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho các nghiệp vụ khác nhau như chuyển dữ liệu Windows/SAP từ cơ sở hạ tầng tập trung lên nền tảng đám mây AWS. 

Chủ thẻ VPBiz cũng có cơ hội hưởng đặc quyền khóa học miễn phí “Sử dụng thành thạo AWS trong 60 phút”, đi kèm ưu đãi 2% phí sử dụng toàn bộ dịch vụ AWS từ TechX - đối tác chiến lược cấp cao của AWS.

Những đặc quyền này không chỉ giúp các DN nắm chắc thành công bước đầu trong việc sử dụng nền tảng điện toán đám mây AWS, mà còn được hưởng lợi từ phương thức thanh toán, phát triển và tăng trưởng một cách hiệu quả. Bằng cách loại bỏ các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng không cần thiết, đám mây AWS cũng sẽ giúp các DN tập trung vào việc điều hành hoạt động kinh doanh của mình một cách linh hoạt, cho phép họ đổi mới và tăng cường hoạt động.

Ngoài ra, khách hàng của VPBank cũng sẽ nhận được thêm ưu đãi từ các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), đơn vị xây dựng phần mềm kỹ thuật số cho hệ thống DN trên AWS. Các nhà cung cấp này bao gồm: DataBrain với 6 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ chấm công FacePass Check-in (tối đa 100 nhân viên) cho 3 văn phòng hoặc nhà máy; Kiu Global với 1 tháng miễn phí sử dụng nền tảng quản lý kinh doanh Kiu BMP cùng thời gian đào tạo miễn phí lên đến 24 giờ; và L.E.T. Jsc. với 3 tháng miễn phí sử dụng phần mềm quản trị kinh doanh Bitrix24 dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.

Khách hàng tham gia chương trình cũng được hưởng các khóa đào tạo cho nhân viên phòng kinh doanh trong ngày AWS Business Essential và nhân viên phòng kỹ thuật  trong ngày AWS Technical Essential, được thực hiện bởi đội ngũ đào tạo và cấp chứng chỉ từ AWS. Hơn nữa, khách hàng còn được tiếp cận các khóa đào tạo AWS cùng các ưu đãi lên đến 7 triệu đồng từ Trainocate - đối tác đào tạo APN của AWS . 

VPBank cũng cung cấp thêm các ưu đãi tài chính cho chủ thẻ như hạn mức thẻ tín dụng lên đến 100 triệu đồng, thấu chi lên đến 200 triệu đồng, hoàn tiền từ 3% - 5% không giới hạn khi DN sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng VPBiz cho dịch vụ điện toán đám mây AWS.

Ông Đào Gia Hưng, Phó Giám đốc Khối DNNVV của VPBank, cho biết, chương trình ưu đãi tài chính của VPBank dành cho khách hàng DN Việt Nam khi sử dụng thẻ trong thanh toán dịch vụ điện toán đám mây AWS là lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Việc hợp tác giữa VPBank và Amazon Web Services là một trong những hoạt động cụ thể hóa mục tiêu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ DNNVV toàn diện mà VPBank đang nỗ lực thực hiện. Các DNNVV còn gặp nhiều khó khăn về tài chính, phát triển thị trường và nguồn lực trong khi vẫn có thể ứng dụng công nghệ giúp tăng doanh thu và nhanh chóng tiếp cận thị trường.

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, chia sẻ: “Đây là thời điểm chưa từng có đối với các DNNVV tại Việt Nam. Để phục hồi sau đại dịch, các DN nhỏ này rất cần các giải pháp mang tính hợp tác, có chiều sâu, giúp kịp thời giải quyết các vấn đề hiện tại, đồng thời chuẩn bị tâm thế cho bối cảnh thị trường mới trong tương lai. Mastercard rất vui mừng được cung cấp các công nghệ thanh toán tiên tiến cùng với các hiểu biết chuyên sâu về thị trường, với hai DN đầu ngành trong mối quan hệ hợp tác này, để giúp các DNNVV Việt Nam phát huy hết tiềm năng của mình”. 

Từ đầu năm 2020, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VPBank đã và đang là một trong những ngân hàng tiên phong đồng hành cùng cộng đồng DNNVV trên cả nước với hàng loạt gói hỗ trợ tài chính và phi tài chính. Có thể kể đến như: giảm 1% lãi suất, giãn nợ, tái cơ cấu khoản vay, nhiều dịch vụ Internet Banking miễn phí cũng như đào tạo kinh doanh trực tuyến, tặng khóa học quản trị kinh doanh của TS Lê Thẩm Dương và nhiều chuyên gia nổi tiếng khác.
Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người người, nhà nhà ở Boston chung tay xây dựng thành phố không năng lượng

Người người, nhà nhà ở Boston chung tay xây dựng thành phố không năng lượng
(PLVN) - Năm 2013, thành phố Boston (bang Massachusetts, Mỹ) đã được Hội đồng Hoa Kỳ về Nền kinh tế Tiết kiệm Năng lượng (ACEEE) vinh danh là thành phố tiết kiệm năng lượng nhất trong phạm vi toàn quốc. Kết quả này đến từ các chính sách, giải pháp của chính quyền địa phương, cũng như các sáng kiến thành phố xanh từ chính cộng đồng dân cư, doanh nghiệp trong thành phố. 

Gần 800 VĐV tham dự Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc 2020

Gần 800 VĐV tham dự Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc 2020
(PLVN) - Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 18 năm 2020 bắt đầu khởi tranh tại Nhà thi đấu tỉnh Hậu Giang. Mặc dù các đơn vị gặp nhiều khó khăn do thời tiết và dịch Covid-19, nhưng giải đã thu hút đến gần 800 VĐV đến từ 36 đoàn tranh tài. Đây là số lượng VĐV đông nhất đến nay tại các giải Vovinam.

Học sinh lớp 3 bị đánh tím đùi xin gia đình tha lỗi cho cô giáo

Học sinh lớp 3 bị đánh tím đùi xin gia đình tha lỗi cho cô giáo
(PLVN) - Vì không có đồ dùng học tập và hay quên vở khi đến lớp, một học sinh lớp 3 bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh bầm tím vùng đùi, khiến dư luận bức xúc. Trong khi đó, dù bị đánh nhưng học sinh này vẫn xin gia đình tha lỗi cho cô giáo.

Xưởng tranh lụa của chàng trai khuyết tật

Xưởng tranh lụa của chàng trai khuyết tật
(PLVN) - Là người khuyết tật và tự coi mình là những “mảnh vụn” của xã hội, anh Lê Việt Cường (sống ở làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cùng 20 “mảnh vụn” cuộc đời khác đã tận dụng những miếng vải vụn để làm tranh lụa và gây dựng lên thương hiệu tranh Vụn.

“Xóa sổ” một xưởng sản xuất phân bón giả

“Xóa sổ” một xưởng sản xuất phân bón giả
(PLVN) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng cục QLTT, Đội QLTT số 1 (Cục QLTT Đồng Nai) phối hợp với Cục Nghiệp vụ QLTT và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) vừa "xóa sổ" thành công xưởng sản xuất phân bón giả trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Lo dân bị "làm khó", đại biểu Quốc hội đề nghị chưa bỏ sổ hộ khẩu trước ngày 31/12/2022

Lo dân bị "làm khó", đại biểu Quốc hội đề nghị chưa bỏ sổ hộ khẩu trước ngày 31/12/2022
(PLVN) - Đa số ý kiến đề nghị cho phép người dân được tiếp tục sử dụng sổ hộ khẩu/sổ tạm trú đã được cấp cho đến hết ngày 31/12/2022 để chứng minh thông tin về nơi cư trú. Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú trong trường hợp này không được coi là công cụ quản lý cư trú như hiện nay mà chỉ đơn thuần là giấy tờ xác nhận nơi cư trú công dân.
Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ: Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ: Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường

(PLVN) - Với những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo từ năm học 2014 – 2015, đến năm học 2018 – 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ theo Quyết định số 1790/QĐ-CTN (ngày 09 tháng 10 năm 2020).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬