PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở

(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng tháng 12/2020 với chủ đề “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”, các Điện lực trực thuộc PC Quảng Ngãi đã tổ chức sửa chữa hệ thống điện và tư vấn an toàn điện tại một số trường học; đồng thời sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn.
PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tri ân khách hàng.

Theo đó, tại huyện Trà Bồng, đoàn viên thanh niên Điện lực Trà Bồng đã thực hiện thay thế bóng đèn, quạt điện tại 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 5, xã Trà Thủy; tặng 25 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19; tặng 50 tập vở và 10 quạt điện cho Trường Dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Trà Lâm; tặng 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trường THPT huyện Trà Bồng.

Tại Điện lực Bình Sơn đã thực hiện hỗ trợ thay thế miễn phí hệ thống điện trong nhà 10 hộ dân sử dụng điện có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Bình Long, Bình Mỹ, Bình Minh, Bình Khương, Bình An - huyện Bình Sơn (vật tư gồm 20 bóng đèn, 50 mét dây nhôm vặn xoắn, 20 bảng điện, 100 mét dây đồng và các phụ kiện đi kèm thực hiện giảm 30% nhân công lắp đặt sau công tơ cho tất cả khách hàng đăng ký cấp điện mới trong tháng 11 và 12/2020.

Kế hoạch ngày 25/11/2020 Lãnh đạo Điện lực đã thăm hỏi tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo học giỏi. Ngày 28/11/2020 thực hiện lắp đặt hệ thống đèn đường để phục vụ chiếu sang đường quê tại xã Bình An, huyện Bình Sơn.

 PC Quảng Ngãi tặng quà cho học sinh tiểu học...

Tại Điện lực Đức Phổ đã thực hiện hỗ trợ thay thế miễn phí hệ thống điện trong nhà 10 hộ dân sử dụng điện có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Phổ Châu, Phổ Thuận, phường Phổ Minh, phường Phổ Văn – thị xã Đức Phổ (vật tư gồm 10 bóng đèn led tuýp T8 0,6m, 10 bóng led tuýp T8 1,2 mét, 10 bóng led BULD 20W, 10 ổ cắm và các phục kiện đi kèm, thực hiện giảm 30% nhân công lắp đặt sau công tơ cho tất cả khách hàng đăng ký cấp điện mới trong tháng 11 và 12/2020.

Thực hiện chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”, Điện lực đã đến thăm và tặng quà cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phổ Thuận, phường Phổ Văn, phường Phổ Minh và phường Nguyễn Nghiêm. Ngoài ra, Điện lực cũng đã đến thăm và tặng quà cho 10 trường hợp học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn.

Tại Điện lực Ba Tơ đã vệ sinh không cắt điện miễn phí cho 05 khách hàng là Công ty TNHH lâm sản Khánh Duy Ba Tơ, Công ty TNHH nguyên liệu giấy Thượng Hải, Công ty TNHH Hoàng Lâm Phú, Chi nhánh công ty TNHH Hoàng Phú Sơn, Công ty cổ phần Pha Đin; Hỗ trợ sửa chữa đường dây sau công tơ, bảng điện, tư vấn sử dụng điện an toàn cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ba Ngạc (20 bóng đèn, 10 bảng điện, 10 CB, 200 mét dây điện…); Tặng 10 quạt treo tường cho Trường THCS Ba Vì; Tặng 50 suất quà (sách vở, cặp…) cho 50 em học sinh tại Trường TH & THCS Ba Ngạc; Tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi, với 10 suất quà cho 10 em học sinh tại Trường THCS Ba Vì; Tặng 25 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do giãn cách xã hội tại xã Ba Động (phát quà tại Hội trường UBND xã Ba Động).

Tại Điện lực Lý Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do giãn cách xã hội. Tặng 10 xuất quà cho học sinh nghèo học giỏi tại trường THCS An Hải và THCS An Vĩnh. Hỗ trợ sửa chữa đường dây sau công tơ, bảng điện, tư vấn sử dụng điện an toàn cho 10 hộ gia đình diện Thương binh Liệt sĩ, hộ nghèo với khối lượng: Thay mới 16 bóng đèn tròn LED BULB 20W, 8 bảng điện trọn bộ và ATM, 150 mét dây điện cáp đồng 2x1.5 mm2 kèm theo ống nhựa ruột gà.

 và thăm hỏi, tăng quà cho các gia đình có hoàn ảnh khó khăn

Điện lực Nghĩa Hành đã thực hiện hỗ trợ thay thế miễn phí hệ thống điện trong nhà 10 hộ dân sử dụng điện có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn Ruộng Vỡ – xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành (vật tư gồm 10 bóng đèn led tuýp T8 0,6m, 08 bóng led tuýp T8 1,2 mét, 10 ổ cắm, 10 Chuôi đèn vặn xoắn, 10 cái Áp-tô-mát 1 pha 2 cực 40A, Bảng điện trọn bộ 12x15 (2 công tắc+1 ổ cắm)); Cáp đồng bọc 0,6kV MV 2x1,5 mm2: 50m; Cáp đồng bọc 0,6kV MV 2x2,5 mm2: 60m và các phục kiện đi kèm), thực hiện giảm 30% nhân công lắp đặt sau công tơ cho tất cả khách hàng đăng ký cấp điện mới trong tháng 9, 10 và 11/2020: 67 KH, với tổng số tiền nhân công giảm: 3.411.000 đồng.

Thực hiện chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”, Điện lực đã đến thăm và tặng quà cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Xã Long Mai - ML: 05 phần quà/05 hộ gia đình, Xã Long Hiệp- ML: 05 phần quà/05 hộ gia đình, Xã Hành Tín Tây - NH: 07 phần quà/07 hộ gia đình, Xã Hành Tín Đông - NH: 08 phần quà/08 hộ gia đình. Điện lực cũng đã đến thăm và tặng quà cho 10 trường hợp học sinh nghèo học giỏi tại Trường THCS Hành Dũng - thuộc chương trình “An sinh xã hội”; Thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” tại Trường Tiểu học Hành Thịnh: Tặng 10 quạt treo tường, sửa chữa các thiết bị điện trong trường và Tặng vở cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Điện lực Sơn Hà đã thực hiện chương trình Thắp sáng niềm tin sửa chữa, thay mới đường dây 140m đường dây sau công tơ, đèn LED, kiểm tra hệ thống điện, sửa chữa và hướng dẫn sử dụng điện an toàn cho 10 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Sơn Trung; Kéo mới 360 mét dây cáp điện, lắp đặt 10 trụ điện, bóng đèn led tiết kiệm điện và một số vật tư khác tại thôn Tà Cơm, xã Sơn Thủy và hơn 50 hộ dân tại đây đã được hưởng lợi trong việc di chuyển dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu rủi ro tai nạn vào ban đêm; Tặng 25 suất quà gồm: Dầu ăn, phở… cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Di lăng, xã Sơn Trung; Tặng 10 suất quà gồm: Ba lô, sách vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường Trung học phổ thông Sơn Hà; Trao 60 suất quà gồm sách vở và 08 quạt treo tường đồng thời sửa chữa lại hệ thống điện của Trường Tiều học & Trung học cơ sở Sơn Nham.

Điện lực Mộ Đức đã thực hiện hỗ trợ thay thế miễn phí hệ thống điện trong nhà 10 hộ dân sử dụng điện có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Đức Chánh, Đức Phong – huyện Mộ Đức (vật tư gồm 10 bóng đèn led tuýp T8 0,6m, 10 bóng led BULD 20W, 10 ổ cắm và các phục kiện đi kèm, thực hiện giảm 30% nhân công lắp đặt đường dây sau công tơ cho tất cả khách hàng đăng ký cấp điện mới từ tháng 09 đến tháng 11/2020. Hỗ trợ vệ sinh miễn phí trạm biến áp không cần cắt điện cho 02 khách hàng lớn. Thực hiện chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”, Điện lực đã đến thăm và tặng quà cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Phong, Đức Phú, Đức Lân, Đức Chánh, Đức Nhuận, Đức Thắng, Đức Lợi. Ngoài ra, Điện lực cũng đã đến thăm và tặng quà cho 10 trường hợp học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn.

Hoàng Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình
(PLVN) - Ống nước được ví như mạch máu của ngôi nhà, dẫn nguồn nước sạch cho cả gia đình. Lựa chọn ống nước cho công trình vì thế không thể qua loa. Hãy chú ý đến những tiêu chí sau nếu không muốn mạch nguồn của gia đình bạn bị nhiễm bẩn.

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?
(PLVN) - "Nếu có nguyện vọng quay lại với nghề thì cựu bác sĩ Hoàng Công Lương phải chứng minh đủ các điều kiện theo quy định thì sẽ được cấp lại chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và thi tuyển vào các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để tiếp tục hành nghề", Luật sư Nguyễn Đào Tơ - Trưởng Văn phòng luật sư Hoàng Huy - cho biết. 

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc
(PLVN) - Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước nói chung và nhân dân các dân tộc Tây Bắc nói riêng đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm tới.

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
(PLVN) - Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán sắp tới, lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu bảo vệ cơ quan và các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn tỉnh.


Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa trực tiếp đi kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII. Bộ trưởng cho biết, đến nay ngành tế đã sẵn sàng các phương án y tế để đảm bảo Đại hội lần thứ XIII của Đảng được thành công tốt đẹp.

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'
(PLVN) -Đó là nhận định của Văn Toàn sau trận thắng SLNA 2-1 trên sân Pleiku, trong khi đó HLV Kiatisak vẫn cho rằng chiến thắng đội bóng của ông có phần may mắn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬