Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại

(PLVN) - Tình trạng hàng giả, hàng nhái hay gian lận thương mại luôn là vấn đề nhức nhối của thị thường đặc biệt là đối với thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên, vấn đề này đang được cơ quan nhà nước, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng quan tâm và cùng chung tay đẩy lùi. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương chính là một trong những cơ quan đi đầu trong việc tích cực loại bỏ vấn nạn này, giúp tình trạng này được giảm thiểu một cách rõ rệt.
Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Chung tay đẩy lùi vấn nạn gian lận thương mại

Tình trạng phức tạp, thủ đoạn tinh vi của các đối tượng gian lận thương mại

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Linh Hương đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường, nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng Việt Nam. Đối với các sản phẩm chính hãng của Linh Hương, khách hàng sẽ được sử dụng và đáp ứng bởi các dịch vụ chất lượng hàng đầu, bảo vệ toàn diện về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Thời gian gần đây, nhiều đối tượng đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để đưa ra thị trường sản phẩm giả, nhái và xâm hại quy cách sản phẩm mang nhãn hiệu Linh Hương. Ngoài hành động bán phá giá, gian lận thương mại, các đối tượng còn sử dụng thủ đoạn tinh vi để xóa mã, xóa tem sản phẩm, trà trộn hàng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn.

Khách hàng khi sử dụng những sản phẩm này sẽ không được đảm bảo quyền lợi từ công ty thậm chí có thể rước họa vào thân. Tuy nhiên, tình trạng này đang được công ty phối hợp cùng các cơ quan chức năng phối hợp để giải quyết triệt để.

Theo đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Thái cho biết: trong thời gian qua, việc kiểm soát, xử lý hàng giả hàng nhái, gian lận thương mại tại Linh Hương đang được công ty chú trọng. Linh Hương cũng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để đẩy lùi tình trạng này.

Ông Nguyễn Văn Thái - PGĐ công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương

Việc gian lận thương mại theo hệ thống, có kế hoạch khiến tính văn minh trong môi trường kinh doanh bị ảnh hưởng. Chính vì thế, công ty đang ngày càng đẩy mạnh công cuộc kiểm định, phân phối hàng hóa, có các phương pháp giải quyết để mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tăng cường các giải pháp kiểm tra, xử phạt

Với sự phối hợp của cơ quan chức năng, sự chú trọng của doanh nghiệp cũng như sự thông minh của người tiêu dùng, tình trạng gian lận thương mại đã có dấu hiệu giảm sút mạnh. Tuy nhiên, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương vẫn muốn vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa, tăng cường chặt chẽ công tác kiểm tra để đảm bảo môi trường kinh doanh hoàn toàn sạch, sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn toàn chất lượng. Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã xử lý các trường hợp vi phạm dựa theo quy định của doanh nghiệp và pháp luật.

Theo Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP -Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp quy định: “Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, tên thương mại trên biển hiệu, giấy tờ giao dịch kinh doanh, phương tiện kinh doanh, phương tiện dịch vụ, bao bì hàng hóa,… Đối với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng có thể sẽ bị chuyển sang truy tố hình sự"

Khoản 15 Điều 11 Nghị định 99/2013/NĐ-CP

Dựa vào đó, bên phía công ty đã có những phương pháp xử lý, tập trung giải quyết triệt để các trường hợp vi phạm.

Đối với các trường hợp có dấu hiệu, ở mức độ nhẹ sẽ bị cảnh cáo công khai trên toàn bộ hệ thống. Riêng đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng, công ty đã xử lý dưới hình thức ngừng hợp tác hoàn toàn.

Hiện tại, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đang áp dụng phương pháp ghi mã cho từng dòng sản phẩm, mỗi một mẫu hộp sản phẩm đều có ký tự riêng biệt. Khi hàng hóa được phân phối cho hệ thống bên dưới đều cần tiến hành ghi chép, lưu giữ lại mã hàng dù là số lượng hàng nhỏ. Mọi quá trình kiểm duyệt đều được sát sao, thực hiện nghiêm chỉnh.

Sản phẩm được ghi mã đầy đủ

Việc quản lý sản phẩm theo mã là cách thức tối ưu nhất cho việc chống phá giá, gian lận thương mại tuy nhiên việc đối phó với vấn nạn này đôi khi không phải chỉ là việc của doanh nghiệp mà nó nằm ở chính người tiêu dùng.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương cũng tích cực trong việc vận động, tuyên truyền cho người tiêu dùng về thông tin của hàng hóa, giá cả chính hãng cũng như cách phân biệt hàng giả, hàng nhái thông qua các việc đẩy mạnh các kênh truyền thông chính thống. Từ đó, người tiêu dùng cũng có cách nhìn nhận khách quan hơn, nâng cao nhận thức về việc sử dụng sản phẩm chất lượng.

Với những chính sách hiệu quả, tối ưu mà công ty đưa ra kết hợp với sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng cùng trách nhiệm của người tiêu dùng, chúng tôi tin chắc mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh sạch, lành mạnh, loại bỏ hoàn toàn vấn nạn gian lận thương mại trong thời gian sắp tới.

Bùi Lan
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...
Thái Lan đã bán vé VCK U23 châu Á 2020

Thái Lan đã bán vé VCK U23 châu Á 2020

(PLVN) - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã có thể mua vé để theo dõi và cổ vũ ĐT U23 Quốc gia tại VCK U23 châu Á 2020, diễn ra tại Thái Lan từ ngày 8/1/2020 đến 26/1/2020.

Mang câu chuyện ô nhiễm không khí ra bến xe buýt

Mang câu chuyện ô nhiễm không khí ra bến xe buýt
(PLVN) - Tiếp nối sự thành công của tour triển lãm ảnh “Cảm nhận không khí” qua các trường đại học trong địa bàn TP.HCM vào tháng 6/2019, Tổ chức CHANGE tiếp tục tổ chức triển lãm tại trạm xe buýt Hàm Nghi từ ngày 13 - 21/12/2019 nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề ô nhiễm không khí.

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam

Phát động Ngày Áo dài Việt Nam
(PLVN) - Ngày Áo dài Việt Nam 12/12 vừa được Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động trong khuôn khổ triển lãm áo dài Việt với chủ đề “Áo dài mùa cưới 2020”  do Trung tâm Phụ nữ và phát triển phối hợp với Câu lạc bộ Áo dài Việt Nam thực hiện, nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người thêm yêu quý và mặc áo dài trong các tiệc cưới và sự kiện đặc biệt.
Nhức nhối thực trạng “trẻ hóa” tội phạm"

Nhức nhối thực trạng “trẻ hóa” tội phạm"

(PLVN) - Người chưa thành niên vi phạm pháp luật là hiện tượng thực tế tồn tại ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Nước ta tình trạng phạm tội ở người chưa thành niên có dấu hiệu tăng đột biến những năm trở lại đây. Không chỉ ở số lượng mà nhiều vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, cùng với tính chất phức tạp, thủ đoạn tinh vi, do đó tính nguy hiểm ngày càng cao, gây hậu quả nghiêm trọng, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, làm xôn xao dư luận xã hội.

Thủ đoạn tinh vi của nhóm “nữ quái” lừa chạy việc vào bệnh viện

Thủ đoạn tinh vi của nhóm “nữ quái” lừa chạy việc vào bệnh viện
(PLVN) - Dù không có chức năng, nhiệm vụ tìm việc làm nhưng 3 đối tượng đã bàn bạc, thống nhất với nhau việc nhận hồ sơ, tiền xin việc vào các bệnh viện ở Nghệ An. Trong đó, Oanh “nổ” mình quen biết lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An nên có thể xin vào các vị trí điều dưỡng, kế toán, lái xe…tại các bệnh viện. Tuy nhiên, hết thời hạn nhưng các đối tượng không xin được việc và cũng không hoàn trả lại số tiền đã nhận.

Imadaddin Nasimi - Nhà thơ huyền bí và vĩ đại của đất nước Azerbaijan

Imadaddin Nasimi - Nhà thơ huyền bí và vĩ đại của đất nước Azerbaijan
(PLVN) - Nhà thơ Imadaddin Nasimi được biết đến là tượng đài về thơ ca của đất nước Azerbaijan. Sự nghiệp thơ ca đồ sộ của ông đóng vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của tư tưởng văn học và nghệ thuật Azerbaijan. Các tác phẩm của ông trong nhiều lĩnh vực đã đóng vai trò rất lớn trong việc tăng cường mối quan hệ văn hóa và hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia và dân tộc.

Bí ẩn vận thế con người qua đôi tay

Bí ẩn vận thế con người qua đôi tay
(PLVN) - Trong các bộ phận cơ thể mỗi người thì có lẽ đôi bàn tay là thứ người ta cảm thấy quen thuộc nhất, bất kể làm việc gì cũng đều phải sử dụng đến. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực sự hiểu hết được nó, bởi trong đó ẩn chứa vô vàn những bí mật về vận mệnh, sức khoẻ, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc…
Trùm ma túy cưa song sắt vượt ngục lãnh 20 năm tù

Trùm ma túy cưa song sắt vượt ngục lãnh 20 năm tù

(PLVN) - TAND tỉnh Bình Thuận vừa đưa trùm ma túy Nguyễn Viết Huy (SN 1986, ngụ phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 20 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

 

Thực hành Then được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại

Thực hành Then được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại
(PLVN) - Vào lúc 15h23 ngày 12/12, (giờ Colombia, 3h23 ngày 13/12 giờ Việt Nam), theo khuyến nghị của cơ quan tư vấn, Ủy ban liên Chính phủ Công ước 2003 đã thông qua nghị quyết số 14.COM.b.42 ghi danh hồ sơ Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam (gọi tắt là Thực hành Then) vào Danh sách di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại.

“Cỗ máy in tiền” đang bị bỏ quên tại Việt Nam

“Cỗ máy in tiền” đang bị bỏ quên tại Việt Nam
(PLVN) - Nếu vẫn tiếp tục “đứng ngoài cuộc chơi” với kinh tế đêm – một cơ hội có thể mang đến 70% nguồn thu từ du lịch, thì rất dễ “tuột mất” cơ hội, lợi ích kinh tế khổng lồ và tiềm năng gia tăng giá trị Bất động sản vượt trội.

Quy mô GDP Việt Nam tăng thêm 935 nghìn tỷ đồng

Quy mô GDP Việt Nam tăng thêm 935 nghìn tỷ đồng
(PLVN) - Sáng 13/12/2019, Tổng cục Thống kê đã tổ chức công bố số liệu đánh giá lại quy mô GDP giai đoạn 2010-2017. Theo đó, quy mô GDP đánh giá lại của toàn nền kinh tế theo giá hiện hành tăng bình quân 25,4% trong giai đoạn 2010-2017, tương ứng tăng 935 nghìn tỷ đồng/năm.

Bay thẳng sang Mỹ: Không dễ!

Bay thẳng sang Mỹ: Không dễ!
(PLVN) - Nhiều hãng hàng không Việt Nam (HKVN) đều muốn bay thẳng sang Mỹ, tuy nhiên thực tế phải đối mặt với nhiều khó khăn về pháp lý cũng như rủi ro tài chính.