Manulife Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá

(PLO) - Đầu Quý 2/2016, Manulife Việt Nam liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu là Bằng khen của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm – Bộ Tài chính cho quá trình góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam. 
Manulife Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Công ty cũng vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2015 với danh hiệu “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất” lần thứ 7. Đồng thời, Manulife Việt Nam cũng được trao Danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” dựa trên kết quả khảo sát do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng chế - Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam thực hiện.

Trước đó, kết quả khảo sát “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015” do Nielsen và Anphabe thực hiện đã công bố Manulife Việt Nam là công ty có môi trường làm việc tốt thứ 2 trong ngành bảo hiểm.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Các giải thưởng và danh hiệu danh giá này là kết quả của chiến lược “Khách hàng là trọng tâm” được chúng tôi thực hiện một cách nhất quán. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thông qua rất nhiều chương trình hành động cụ thể: đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển các kênh phân phối và ứng dụng công nghệ thông tin… Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng sự bảo vệ toàn diện và phù hợp nhất, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai."

Được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm có danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng, chính chiến lược phát triển sản phẩm bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của khách hàng đã thực sự mang lại thành công cho Manulife Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn nỗ lực nâng cao dịch vụ, mang đến khách hàng nhiều tiện ích mới và thuận tiện hơn trong giao dịch như Dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng tại các bệnh viện đối tác, rút ngắn thời gian giải quyết một số quyền lợi bảo hiểm xuống còn 30 phút, mở rộng hơn 1.000 điểm thu phí mới thông qua hệ thống thanh toán Payoo…

Manulife Việt Nam hiện cũng được xem là một trong những công ty bảo hiểm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty đã giới thiệu đến khách hàng Trang thông tin trực tuyến dành cho Bên mua bảo hiểm – ManuConnect vào đầu năm nay, cho phép khách hàng tra cứu toàn bộ thông tin, lịch sử các giao dịch và thay đổi thông tin hợp đồng bảo hiểm. Công ty cũng ra mắt Manu-iPro, một công cụ hỗ trợ kinh doanh điện tử dành cho đội ngũ Đại lý và ngân hàng đối tác của Manulife Việt Nam.

Kết thúc 2015, Manulife Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng kỷ lục với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2015 đạt 1,68 nghìn tỷ đồng, tăng 69% so với năm trước. Cuối năm 2015, Manulife Việt Nam cũng quyết định tăng vốn điều lệ thêm 175 tỷ đồng, nâng tổng số vốn điều lệ tại Việt Nam lên gần 1,000 tỷ đồng. Điều này chứng minh cam kết phát triển lâu dài và bền vững của Manulife tại thị trường Việt Nam.

H. Anh
Cùng chuyên mục
Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

(PLVN) - Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh (số 9, Trần Phú, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã sớm khẳng định vị trí Top đầu trong hoạt động lĩnh vực công chứng trên địa bàn Lâm Đồng và các tỉnh lân cận với phương châm hoạt động “Đúng pháp luật, nhanh chóng, tận tình, chính xác”.

Đọc thêm

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử
(PLVN) -Đến nay, Hải Dương đã khai trương Trang thông tin điện tử bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; mở triển lãm chuyên đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - ngày hội toàn dân”… Các cơ quan báo chí của địa phương đã tích cực đưa tin, bài truyên truyền về bầu cử.

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021

Không được kiểm phiếu trước 19 giờ ngày 23/5/2021
(PLVN) - Ủy ban Bầu cử các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ động xây dựng phương án, kịch bản bỏ phiếu bầu cử linh hoạt, phù hợp với khả năng thực tế của địa phương cho người đang thực hiện cách ly tại nhà, cách ly tập trung, nơi thực hiện giãn cách xã hội hoặc địa bàn bị phong tỏa; tại bệnh viện, cơ sở y tế.

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết

Hà Nội yêu cầu người từng đến TP Đà Nẵng hạn chế tiếp xúc, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết
(PLVN) - Hôm nay (15/5), Chủ tịch UBND TP có công điện để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, khẩn trương, chủ động ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn bình yên cho Nhân dân, đồng thời tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376