HDBank- HDSAISON – VNPT hợp tác toàn diện

(PLO) - Ngày 21/5, tại Hà Nội, HDBank- HD SAISON Finance– VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu mốc son về sự liên kết giữa 3 bên: ngân hàng- công ty tài chính tiêu dùng- viễn thông.
HDBank- HDSAISON – VNPT hợp tác toàn diện
Theo đó, HDBank và HD SAISON Finance sẽ cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài chính tiêu dùng cho VNPT và các công ty trực thuộc phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Song song đó, trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng mạng lưới rộng khắp trên cả nước, HDBank và HD SAISON Finance sẽ triển khai cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng cho các khách hàng của VNPT khi sử dụng các gói dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và thiết bị đầu cuối.
Về phía VNPT, Tập đoàn sẽ cung cấp cho HDBank và HD SAISON Finance gói dịch vụ toàn diện về các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin được áp dụng đồng nhất từ Hội sở đến các điểm giao dịch ngân hàng của HDBank và điểm giao dịch tài chính của HD SAISON Finance trên toàn quốc; xây dựng và triển khai các tiện ích công nghệ, ứng dụng CNTT, các chương trình đồng ưu đãi dành cho khách hàng của mỗi bên. 
Các nội dung này sẽ giúp HDBank và HD SAISON Finance nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ để tăng cường hiệu quả hoạt động đồng thời góp phần mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng. 
Với 25 năm kinh nghiệm trên thị trường, những năm qua, HDBank đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty lương thực miền Nam (Vinafood 2), Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản), Ngân hàng Hana (Hàn Quốc), Công ty Bảo hiểm Dai- ichi Life (Nhật Bản),… 
Với uy tín vững mạnh và nền tảng công nghệ hiện đại, HDBank và HD SAISON Finance đã và đang góp phần đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ tài chính- ngân hàng nói chung và sản phẩm cho vay tiêu dùng nói riêng tại Việt Nam theo hướng hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả vững chắc. 
Với sự kiện ký kết hợp tác giữa HDBank, HD SAISON Finance và VNPT, ba bên sẽ khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và tạo lợi thế cho cả ba bên trên thị trường.  
H.Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Muốn nhường toàn bộ di sản thừa kế của mẹ để lại cho người cha

Muốn nhường toàn bộ di sản thừa kế của mẹ để lại cho người cha
(PLVN) - Mẹ tôi mất đột ngột không để lại di chúc, di sản để lại là toàn bộ nhà đất diện tích gần 3000m2 là tài sản riêng của bà. Bốn anh chị em tôi đã có gia đình riêng và thống nhất sẽ để toàn bộ khối tài sản này cho cha tôi. Xin hỏi chúng tôi phải tiến hành thủ tục như thế nào?

Ngày 20/10, sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV

Ngày 20/10, sẽ khai mạc Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV
(PLVN) - Theo Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa chỉ đạo thông báo triệu tập Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp này sẽ khai mạc vào ngày 20/10, dự kiến bế mạc vào ngày 17/11/2020.

Vietcombank tài trợ vốn cho một dự án điện gió

Vietcombank tài trợ vốn cho một dự án điện gió
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam vừa ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh, đồng thời công bố Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh trở thành nhà tài trợ cho một dự án điện gió của Công ty này.
Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho hòa giải viên ở Kiên Giang

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho hòa giải viên ở Kiên Giang

(PLVN)Sáng 21/9, Sở Tư pháp Kiên Giang phối hợp Trường Cao đẳng Luật Miền Nam tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ hoà giải ở cơ sở năm 2020 cho 100 học viên là lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác hòa giải của Phòng Tư pháp và hòa giải viên của các tổ hòa giải trên địa bàn huyện U Minh Thượng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬