Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham dự Chương trình Tri ân liệt sĩ “Tổ quốc nhìn từ biển”

(PLVN) - Vừa qua, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã tham dự chương trình nghệ thuật tri ân “Tổ quốc nhìn từ biển” tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu trong đó có doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tham dự chương trình trong hai ngày: Ngày 25/7, tại Văn phòng Quốc hội; ngày 27/7 tại Văn phòng Chính phủ.

Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật Quốc Hội, Đại biểu Quốc Hội khóa 14, đồng chí Trung tướng Lê Văn Hân - Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể, các cựu chiến binh, đại diện các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. 

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với đồng chí Đỗ Bá Tỵ - Phó Chủ tịch Quốc hội Việt Nam tại Văn phòng Quốc hội

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chia sẻ: "Anh vô cùng xúc động khi tham dự chương trình này  đây cũng là một món quà sâu sắc nhằm tri ân tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, các gia đình có công với các mạng nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27.7. Chương trình nghệ thuật tri ân liệt sĩ "Tổ quốc nhìn từ biển" cũng  thể sự trân trọng và yêu thương tha thiết biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Góp phần tuyên truyền rộng rãi đặc biệt cho các thế hệ trẻ tình thân yêu nước, yêu biển đảo quê hương, tích cực học tập, lao động tốt nhằm góp phần xây dựng và bảo vệ, gìn giữ phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam"

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cùng Trung tướng Lê Văn Hân - Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam tại chương trình

Cùng với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu đặc sắc. Chương trình giao lưu nghệ thuật đồng thời cũng nhằm tri ân những cán bộ, chiến sĩ hải quân đã và đang làm nhiệm vụ “nơi đầu sóng ngọn gió” bảo vệ và giữ gìn bờ cõi thiêng liêng của tổ quốc.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang nhận Kỷ niệm chương trong chương trình Tri ân Liệt sĩ "Tổ quốc nhìn từ biển" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Văn phòng Chính Phủ

Chương trình nghệ thuật tri ân liệt sĩ "Tổ Quốc nhìn từ biển" đã ca ngợi tinh thần quả cảm, và những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và cựu chiến binh để bảo vệ nền hòa bình, độc lập cho dân tộc.

Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần đánh thức tình yêu biển trong thế hệ trẻ, gắn kết, xây dựng nhịp cầu tình cảm thân thương, tốt đẹp giữa quân, dân nơi đất liền và hải đảo; giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc, biểu dương tih thàn đại đoàn kết dân tộc, thể hiện niềm tin vững chắc và khát vọng của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước. Thông qua chương trình là hoạt động đền ơn đáp nghĩa của ngành TAND đối với những anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã cống hiến máu xương mình vì độc lập, tự do của tổ quốc hôm nay. 

Một số hình ảnh của doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Văn phòng Chính phủ quận Ba Đình, TP. Hà Nội:

 
 
 
 
Xuân Cương
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Gửi tiết kiệm VPBank: Gắn bó càng lâu - lãi suất càng cao

Gửi tiết kiệm VPBank: Gắn bó càng lâu - lãi suất càng cao

(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), đồng thời mừng sinh nhật 26 năm, VPBank triển khai chương trình ưu đãi lớn trong năm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Đọc thêm

Loading...
Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế

(PLVN) - HĐND tỉnh TT- Huế, khóa VII, vừa tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 4 để bàn và thông qua một số Nghị quyết chuyên đề, trong đó có Nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế.

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong
(PLVN) - Theo xác minh của phóng viên với những gia đình bên cạnh nhà ông Doãn Quý Phiến (tài xế trường Gateway) ở đường Cầu Giấy thì thông tin trên mạng cho rằng ông Phiến qua đời khiến họ bất ngờ, vì anh em họ hàng nhà ông Phiến đều ở xung quanh đây nếu như ông Phiến mất thì họ phải biết.

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô
(PLVN) - Năm 1912, Bộ Tổng tham mưu Nga đã ra lệnh thành lập bộ phận không quân - tiền thân của lực lượng Không quân Liên Xô và Nga ngày nay. Kể từ đó cho đến nay, hàng trăm loại máy bay đã được trang bị. Tuy nhiên, trong khi nhiều máy bay trang bị cho lực lượng này đã trở thành huyền thoại thì cũng có nhiều dự án đã chỉ được sản xuất một lượng nhỏ hoặc thậm chí bị dừng lại ngay ở giai đoạn bản vẽ.

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong
(PLVN) - Chiều 20/8, thông tin từ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình cho biết, 2 cán bộ kỹ thuật của đài này đã không may bị tai nạn tử vong thương tâm khi đang tháo dỡ cột ăn-ten.
Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW

(PLVN) - Mới đây, Đảng ủy Cục THADS TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư với sự tham gia của các đảng viên, công chức, người lao động của Đảng bộ Cục THADS TP Hà Nội.

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc
(PLVN) - Mới đây, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, chủ đầu tư dự án bất nhà ở tại Lô 6B, đường Nguyễn Tri Phương kéo dài, huyện Bình Chánh đã lên tiếng khẳng định, không có chuyện công ty bán đất nền như suy diễn và đồn đoán xung quanh dự án này. Những ý kiến chụp mũ Công ty là “bán đất nền” trong dự án này là một sự quy chụp không có căn cứ.
Muốn ăn xin phải được “cấp giấy phép”

Muốn ăn xin phải được “cấp giấy phép”

(PLVN) - Ăn xin ở Việt Nam là hoạt động tự phát và luật pháp chỉ trừng phạt những kẻ lợi dụng, chăn dắt ăn xin. Nhưng trái ngược với Việt Nam, ở thị trấn Eskilstuna (Thụy Điển) một người muốn đi ăn xin phải có giấy phép và phải đóng lệ phí nếu không muốn bị phạt tiền.