DBS và Manulife thiết lập quan hệ hợp tác 15 năm

(PLO) - Ngày 08/04/2015, Ngân hàng DBS và Manulife Châu Á đã công bố thỏa thuận hợp tác có thời hạn 15 năm, cung cấp dịch vụ bảo hiểm qua kênh ngân hàng tại 4 thị trường lớn của hai bên ở Châu Á là Singapore, Hồng  Kông, Trung Quốc và Indonesia. Thỏa thuận này được ký vào ngày 08/04/2015 và sẽ có hiệu lực vào ngày 01/01/2016.
Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên mang tính độc quyền và sẽ kết hợp được những điểm mạnh của hệ thống ngân hàng cao cấp của DBS cùng với kinh nghiệm quản lý tài sản và cung cấp dịch vụ bảo hiểm của Manulife, một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với cam kết phát triển lâu dài tại Châu Á. 
Tại bốn thị trường triển khai sự hợp tác này, hơn sáu triệu khách hàng trong các lĩnh vực bán lẻ, đầu tư và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của DBS sẽ được tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ của Manulife, thông qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, 3.000 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và nền tảng ngân hàng điện tử và di động của DBS.
Để đi đến thỏa thuận hợp tác với Manulife, DBS đã tiến hành một quy trình lựa chọn đối tác bảo hiểm chặt chẽ, thu hút sự quan tâm của rất nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu trong khu vực cũng như trên toàn cầu. Quy trình lựa chọn đối tác của DBS dựa trên rất nhiều các yếu tố như chú trọng vào khách hàng, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động và tiềm năng tạo ra các giá trị trong dài hạn.
Manulife là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản. Hiện nay, Manulife đang là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 6 trên toàn cầu với hơn 118 năm kinh nghiệm tại Châu Á, phục vụ hơn 6 triệu khách hàng tại 12 thị trường trong khu vực. Manulife có mặt tại Singapore vào đầu năm 1898 và đang là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu cung cấp các giải pháp quản lý tài sản và hưu trí hàng đầu tại Hồng Kông, nơi công ty có mặt từ năm 1897.
Ông Donald A. Guloien, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Manulife, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác của kênh bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng của DBS trong bốn thị trường quan trọng tại châu Á. DBS là một công ty tuyệt vời, với thành tích kinh doanh ấn tượng và đầy tiềm năng phát triển trong tương lai. 
Chúng tôi hiểu rõ về DBS, và mong muốn trở thành một phần quan trọng sự thành công của DBS như một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu ở châu Á. Thỏa thuận hợp tác 15 năm giữa Manulife và DBS được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác thành công trong hiện tại của chúng tôi. 
Điều này giúp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của chúng tôi ở châu Á, tăng cường và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bảo hiểm của chúng tôi, cũng như mang đến cho chúng những cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng rộng lớn hơn. "
Hợp tác lần này được dự đoán sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho cả hai bên:
DBS sẽ nâng cao hơn nữa khả năng cung ứng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ trên toàn khu vực, bao gồm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này của DBS tại Singapore, bằng việc mang đến khách hàng cơ hội tiếp cận danh mục các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. 
Manulife được ưu tiên tiếp cận với các khách hàng của DBS tại 4 thị trường nơi đang có nhu cầu bảo hiểm tăng cao trong khi khả năng đáp ứng vẫn còn hạn chế cũng như còn thiếu sự đầu tư vào các nhu cầu hưu trí.
Ông Piyush Gupta, CEO của DBS cho biết: “Phân phối dịch vụ bảo hiểm qua kênh ngân hàng là trọng tâm phát triển của DBS và là một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi nhằm tạo thêm giá trị cho khách hàng. Manulife có định hướng mạnh mẽ trong việc chú trọng vào khách hàng và cam kết phát triển tại thị trường Châu Á, điều này tương đồng với tầm nhìn của chúng tôi.
Chúng tôi cũng đã hợp tác với Manulife tại Singapore, Hồng Kông và Indonesia và sẽ sớm trở thành đối tác ngân hàng phân phối bảo hiểm nhân thọ lớn nhất của Manulife tại Châu Á cũng như trên toàn cầu. Cùng với hợp tác này, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục đà tăng trưởng và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.”
Ông Roy Gori, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Manulife Châu Á, cho biết: “Sức mạnh lẫn tầm nhìn của DBS và Manulife rất tương đồng, góp phần bổ trợ lẫn nhau, cụ thể trong việc cùng chú trọng mang đến cho khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời. DBS có năng lực phân phối rất tốt, sở hữu cơ sở khách hàng lớn, thêm vào đó là năng lực phân phối thành công sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng. Chúng tôi rất kỳ vọng vào triển vọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác này”.
H. Anh
Cùng chuyên mục
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng bạn chia sẻ công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cùng bạn chia sẻ công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound

(PLVN) - Eo thon dáng đẹp luôn là mẫu hình lý tưởng trong mắt của rất nhiều cô gái, chàng trai. Một cơ thể cân đối, nói không với mỡ thừa khôngchỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn quyến rũ hơn. Nếu bạn rơi vào tình trạng thừa cân, đã thử rất nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm ra phương pháp giúp thân hình ‘’luôn luôn cân đối’’.

Đọc thêm

Những điểm cần làm rõ trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Lương thực miền Nam

Những điểm cần làm rõ trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Lương thực miền Nam
(PLVN) - CQĐT Bộ Công an có kết luận bổ sung vụ án xảy ra tại Công ty lương thực Trà Vinh, theo đó nguyên TGĐ Công ty lương thực miền Nam (LTMN) Huỳnh Thế Năng (Công ty mẹ của Công ty lương thực Trà Vinh) cùng 3 thuộc cấp bị truy tố tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điểm trong bản kết luận điều tra cần làm rõ. 

Các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 liên quan đến bệnh nhân 751 tại Hải Dương có kết quả xét nghiệm âm tính

Các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 liên quan đến bệnh nhân 751 tại Hải Dương có kết quả xét nghiệm âm tính
(PLVN) - Theo thông tin từ UBND tỉnh Hải Dương, sau khi tiến hành rà soát các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và xét nghiệm sàng lọc hàng trăm mẫu của các trường hợp cách ly y tế, trong số này có 4 mẫu nghi ngờ nhiễm được gửi Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, kết quả cả 4 mẫu đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Thông cáo đặc biệt về Quốc tang Nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu

Thông cáo đặc biệt về Quốc tang Nguyên tổng bí thư Lê Khả Phiêu
(PLVN) - Để tỏ lòng tưởng nhớ đồng chí Lê Khả Phiêu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Lê Khả Phiêu với nghi thức Quốc tang.

Tập trung chỉ đạo các tổ chức tín dụng có nợ xấu cao có biện pháp hiệu quả xử lý nợ xấu và ngăn chặn nợ xấu phát sinh

Tập trung chỉ đạo các tổ chức tín dụng có nợ xấu cao có biện pháp hiệu quả xử lý nợ xấu và ngăn chặn nợ xấu phát sinh
(PLVN) -Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng đặc biệt lưu ý đến vấn đề nợ xấu. Người đứng đầu ngành ngân hàng yêu cầu Thống đốc NHNN tập trung chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD) có nợ xấu cao có biện pháp hiệu quả xử lý nợ xấu và ngăn chặn nợ xấu phát sinh...

Kienlongbank Mobile Banking tích hợp thêm tính năng tiện ích và bảo mật cao

Kienlongbank Mobile Banking tích hợp thêm tính năng tiện ích và bảo mật cao
(PLVN) - Với mục đích đem lại sự thuận tiện và nâng cao tính bảo mật trong giao dịch tài chính dành cho khách hàng phù hợp với xu hướng và phương thức thanh toán di động trên nền tảng công nghệ số 4.0, từ ngày 06/8/2020, Kienlongbank Mobile Banking đã tích hợp thêm hàng loạt các tính năng mới, an toàn và tiện ích.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬