Dao Maker – dự án công nghệ hỗ trợ công ty start-up

Trước xu thế phát triển của công nghệ 4.0, gần đây các kỹ sư đã phát minh ra một nền tảng ứng dụng mới hỗ trợ hiệu quả cho các công ty khởi nghiệp chuyên ngành đầu tư tài chính trên nền tảng số. Đây được xem là một bước tiến mới trong việc phát minh ứng dụng công nghệ blockchain SaaS.

DAO Maker là một nền tảng hỗ trợ Start-up công nghệ. Ra đời vào cuối năm 2018, đến nay nền tảng công nghệ này đã hỗ trợ cho hàng trăm start-up thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ưu điểm của DAO Maker là có công nghệ đột phá, giúp kết nối được nhiều người dùng cùng lúc. DAO Maker không chỉ phục vụ cho việc quản lý chuỗi dành cho các tổ chức tài chính lớn mà còn rất hiệu quả cho các công ty khởi nghiệp giảm thiểu rủi ro chi phí đầu tư.

Dao Maker – dự án công nghệ hỗ trợ công ty star-up.

Nền tảng ứng dụng Dao Maker

DAO Maker là ứng dụng bao gồm các sản phẩm - dịch vụ B2B (doanh nghiệp kết nối với doanh nghiệp), B2B2C ( doanh nghiệp kết nối với doanh nghiệp và người dùng). Ứng dụng có thể kiểm tra việc khiếu nại, quản lý tài sản và phân tích chuỗi hệ thống.

Dao Maker – dự án công nghệ hỗ trợ công ty star-up.

Được biết, DAO Maker hiện đang nghiên cứu nền tảng trái phiếu liên doanh (Venture Bond) nhằm tận dụng cơ hội mạo hiểm và kiểm soát rủi ro cho bên thứ 3. Đội ngũ phát triển và điều hành DAO là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Các chuyên viên cao cấp đến từ các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực blockchain & tài chính. CEO Christoph Zaknun là nhân sự cấp cao trong lĩnh vực thanh toán và tài chính. Christoph Zaknun là hạt nhân xây dựng nên những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Thông qua DAO Maker, hy vọng nền tảng ứng dụng sẽ giúp cho các star – up có thêm cơ hội thành công khi xây dựng mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam.

Thiên Ngân / Sao Pháp luật
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dân Anh “ăn mừng” nới phong tỏa

Dân Anh “ăn mừng” nới phong tỏa
(PLVN) - Các quán bia, khu ăn uống đầy ắp người với những âm thanh huyên náo lần đầu tiên xuất hiện ở nơi công cộng kể từ tháng 1/2021. Từ 0h ngày 12/4 (giờ địa phương), nhiều người Anh đã bắt đầu đổ ra đường. Họ ăn mừng sự kiện chính phủ nới lỏng các biện pháp chống dịch như ăn mừng năm mới.

Tạm dừng thu phí hàng loạt dự án BOT

Tạm dừng thu phí hàng loạt dự án BOT
(PLVN) - Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản chỉ đạo về quản lý, bảo trì các tuyến đường đầu tư theo hình thức BOT trong thời gian dừng thu phí đến khi hoàn tất thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân.

Tết Hàn Thực, người Việt làm lễ thế nào?

Tết Hàn Thực, người Việt làm lễ thế nào?
(PLVN) - Theo các chuyên gia văn hóa, mâm cỗ cúng Tết Hàn thực không cần “mâm cao, cỗ đầy”, chỉ cần thành tâm, dâng bánh trôi, chay lên ban thờ ông bà, tổ tiên, nguyện cầu những điều tốt đẹp, an lành trong cuộc sống.

Cho thuê quyền quản lý, khai thác Cảng Cà Mau

Cho thuê quyền quản lý, khai thác Cảng Cà Mau
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân vừa ký Quyết định phê duyệt phương án đấu giá cho thuê quyền quản lý, khai thác Cảng Cà Mau (tọa lạc tại Khóm 6, đường Lý Văn Lâm, Phường 1, thành phố Cà Mau).


Tình báo Mỹ cảnh báo Trung Quốc là mối đe dọa hàng đầu

Tình báo Mỹ cảnh báo Trung Quốc là mối đe dọa hàng đầu
(PLVN) - Một báo cáo dài 27 trang Cộng đồng tình báo Mỹ đã đưa Trung Quốc lên hàng đầu trong báo cáo thường niên về các mối đe dọa an ninh quốc gia, cảnh báo về việc Bắc Kinh đang đấu tranh để hiện thực hóa “một sự thay đổi địa chính trị mang tính thời kỳ”, bao gồm cả việc gia tăng các hoạt động không quân và hải quân ở châu Á nhằm khẳng định quyền kiểm soát của họ tại các khu vực tranh chấp.
Chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh năm 2021 và học bổng hấp dẫn của ĐH Luật (thuộc ĐH Huế)

Chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh năm 2021 và học bổng hấp dẫn của ĐH Luật (thuộc ĐH Huế)

(PLVN) -Trong những năm qua, ĐH Luật (ĐH Huế) đã khẳng định được vị thế và thương hiệu thông qua chất lượng đào tạo với phương thức tuyển sinh đa dạng, chính sách học bổng hấp dẫn, sinh viên được trải nghiệm thực tế, tỉ lệ ra trường có việc làm cao… Năm nay, trường này sẽ tuyển sinh như thế nào?

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376