Công ty CP Thương mại dịch vụ Tràng Thi : Quan hệ hợp tác, xây dựng vì mục tiêu phát triển bền vững.

(PLO) - Thành lập ngày 14/02/1955 với tiền thân là Công ty Ngũ Kim (cơ sở chính là Cửa hàng Ngũ kim số 5-7 Tràng Tiền), công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Tràng Thi đã trải qua nhiều lần hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi mô hình kinh doanh nhưng vẫn tồn tại đến ngày nay, phát triển và có những đóng góp không nhỏ vào việc ổn định, phát triển kinh tế Thủ Đô..

Công ty Tràng Thi chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với tên gọi Công ty CP Thương mại dịch vụ Tràng Thi từ ngày 30/10/2015. Hiện nay, công ty vẫn đang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hàng kim khí, điện máy, điện gia dụng tại Hà Nội. Công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thành Phố Hà Nội với 39 địa điểm kinh doanh và gần 300 lao động ở khắp các Quận nội thành và hai huyện ngoại thành.

Trụ sở Công ty CP Thương mại dịch vụ Tràng Thi

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và nền kinh tế thủ đô, Công ty Tràng Thi đang nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ - sản phẩm, tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng triển vọng, xúc tiến quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, hướng tới xây dựng vì một mục tiêu chung là phát triển bền vững đưa hình ảnh Tràng Thi là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực kim khí, điện máy, điện gia dụng tại thủ đô. Trở thành nhà phân phối độc quyền của vùng và khu vực cho các sản phẩm, nhãn hàng điện máy điện gia dụng. 

Nền tảng doanh nghiệp vững chắc cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng ngày càng được nâng cao. Bên cạnh việc giữ vững hiệu quả của hoạt động kinh doanh thương mại, Tràng Thi cũng đã mở rộng các hoạt động ra các lĩnh vực: Xuất-nhập khẩu và Bất động sản. Phát huy ưu thế nhiều năm của một doanh nghiệp của Thủ Đô, luôn hoạt động dựa trên việc xây dựng thành công lòng tin với nhân dân, Tràng Thi đang từng bước gây dựng thành công trên mọi mặt.

Khách hàng khi đến với Công ty "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi"

Tập trung phát triển doanh nghiệp nhưng cũng không quên quan tâm tới trách nhiệm với xã hội. Đội ngũ lãnh đạo Tràng Thi luôn cố gắng hài hòa một cách tối đa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng vì một mục tiêu phát triển chung. 

Nhìn lại những nỗ lực đã qua của Tràng Thi tự tin vào một tương lai phát triển mạnh mẽ hơn nữa của một doanh nghiệp không chỉ trong ngành thương mại dịch vụ mà cả nền văn hóa thủ đô sẽ còn ghi dấu hình ảnh một Tràng Thi: “Truyền thống – đoàn kết”. Một Tràng Thi “Văn hóa – phát triển bền vững”.

DANH SÁCH CÁC ĐIỂM CỬA HÀNG CHUYÊN DOANH 2017 :

TT Điểm cửa hàng kinh doanh :

1 CH 302 Ngọc Hồi

2 Điểm CH số 1A - Đông Anh

3 Điểm CH số 1B - Đông Anh

4 Trung Tâm Mua sắm Tràng Thi Chợ Tó

5 Điểm CH 5 Vân Trì

6 Điểm CH 98 Hàng Bông

7 Điểm CH 174 Hàng Bông

8 Điểm CH 51 Yên Phụ

9 Điểm CH 24 Thuốc Bắc

10 Điểm CH 2-4-6 Hàng Đậu

11 Điểm CH 51 Hàng Đậu 

12 Điểm CH 63 Yên Phụ

13 Điểm CH 2-4 Điện Biên Phủ

14 Điểm CH 375 Ngọc Lâm

15 Điểm CH 12 Tràng Thi

16 Điểm CH 344 Khâm Thiên

17 Điểm CH 116 Hàng Gai


Khách hàng khi đến với Công ty “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”


Khách hàng khi đến với Công ty “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Hải Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chiều 25/11, ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19

Chiều 25/11, ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19
(PLVN) - Chiều ngày 25/11, theo Bản tin của  Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam ghi nhận 5 ca mắc mới Covid-19, trong đó có chuyên gia Ấn Độ, Hàn Quốc và 3 người Việt Nam nhập cảnh được cách ly ngay. 

Danh ca Băng Châu: Từ giọng hát ngọt ngào đến minh tinh màn bạc

Danh ca Băng Châu: Từ giọng hát ngọt ngào đến minh tinh màn bạc
(PLVN) - “Người đẹp Tây Đô” Băng Châu không chỉ có giọng hát mềm mại ngọt ngào mà còn là một minh tinh màn bạc nổi tiếng ngay từ vai diễn đầu tiên. Nữ danh ca này từng trải qua một mối tình với ca nhạc sĩ Duy Khánh nhưng không kéo dài vì nam danh ca… quá đẹp trai. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Không tâm huyết thì khó có đổi mới sáng tạo"

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: "Không tâm huyết thì khó có đổi mới sáng tạo"
(PLVN) - Kể tên lãnh đạo các doanh nghiệp “rất tâm huyết” có mặt tại buổi gặp mặt 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020, như THACO, BRG, TH Truemilk, Tân Cảng…, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, không tâm huyết thì khó có đổi mới sáng tạo, “ý chí, niềm tin, đổi mới sáng tạo của các bạn quyết định sự thành bại”.

Lâm Đồng: Phát hiện hàng chục cây cổ thụ trăm tuổi bị đốn hạ trái phép

Lâm Đồng: Phát hiện hàng chục cây cổ thụ trăm tuổi bị đốn hạ trái phép
(PLVN) - Hạt kiểm lâm huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ khai thác trái phép hàng chục cây cổ thụ hơn trăm tuổi tại tiểu khu 249, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà. Đây là đối tượng rừng sản xuất, rừng tự nhiên không được phép khai thác.

Pháp thông qua dự luật hạn chế công bố hình ảnh cảnh sát

Pháp thông qua dự luật hạn chế công bố hình ảnh cảnh sát
(PLVN) - Các nhà lập pháp Pháp hôm 24/11 đã thông qua một dự luật hạn chế công bố hình ảnh cảnh sát – được nhận định rằng có thể làm khó các nhà báo và những người ủng hộ quyền con người trong việc góp phần đảm bảo cảnh sát giữ trách nhiệm trong hoạt động.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬