Chubb Life Việt Nam và tôn chỉ giữ gìn uy tín của công ty

(PLVN) - Giữ gìn uy tín là kim chỉ nam xuyên suốt 14 năm xây dựng và phát triển của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) tại thị trường Việt Nam. Uy tín của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) thuộc tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Mỹ này được xây dựng từ năng lực tài chính bền vững, đồng thời không ngừng sáng tạo đem lại các giải pháp tài chính và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chubb Life Việt Nam và tôn chỉ giữ gìn uy tín của công ty Chubb Life Việt Nam vừa được vinh danh trong buổi lễ trao giải “Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”

Duy trì năng lực tài chính vững mạnh

Là doanh nghiệp kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không tăng trưởng nóng hay chạy theo doanh thu, Chubb Life Việt Nam nằm trong số ít các công ty BHNT trên thị trường liên tục kinh doanh có lãi trong 10 năm liên tiếp (2009-2018). Đặc biệt, 2018 là một năm ấn tượng của Chubb Life Việt Nam trên thị trường khi lợi nhuận sau thuế mà doanh nghiệp này đạt được lên tới gần 300 tỷ đồng, tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước. Con số lợi nhuận ấn tượng này đã đưa Chubb Life Việt Nam dẫn đầu thị trường về tiêu chí doanh thu thuần trong năm qua.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp BHNT thuộc tập đoàn bảo hiểm hàng đầu của Hoa Kỳ này còn được xếp vào hàng top về hiệu quả đầu tư vốn trên thị trường. Cụ thể, Chubb Life Việt Nam nằm ở vị trí top 3 trên 18 doanh nghiệp BHNT trong năm qua ở tiêu chí này. Theo báo cáo thường niên 2018 của Chubb Life Việt Nam, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của công ty tăng trưởng 16% và hoạt động đầu tư đạt lợi nhuận tăng trưởng gần 19% so với năm 2017. Những con số ấn tượng này đã đưa Chubb Life Việt Nam tiếp tục duy trì năng lực tài chính vững mạnh với biên khả năng thanh toán luôn cao hơn yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, gần 240%.

Đem đến giải pháp tài chính và dịch vụ tối ưu cho khách hàng

Với năng lực tài chính vững chắc, Chubb Life Việt Nam không ngừng đầu tư, sáng tạo ra những giải pháp tài chính tối ưu để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu bảo hiểm ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, hai sản phẩm bảo hiểm mới của doanh nghiệp này giới thiệu trong năm qua, sau một thời gian đã được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

Sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo” được xem là giải pháp tài chính thông minh và thiết thực trong bối cảnh đầu tư cho tương lai học tập của con cái là ưu tiên hàng đầu của các cha mẹ Việt. Bên cạnh đó, sản phẩm "Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care" là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập đầu tiên được doanh nghiệp này giới thiệu ra thị trường, được xem như tấm lá chắn vững chắc đem lại sự an tâm cho người dân trong bối cảnh ung thư đang là mối đe dọa hàng đầu.

Với các ứng dụng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của Chubb Life Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Song song với phát triển sản phẩm, Chubb Life Việt Nam còn giữ vai trò tiên phong ứng dụng kỹ thuật số nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng cao. Đầu năm 2019, Chubb Life Việt Nam đã chính thức triển khai kênh giao dịch bảo hiểm trực tuyến và mới đây, doanh nghiệp này tiếp tục cho ra mắt trang Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến. Với các ứng dụng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của Chubb Life Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Giữ vững vị thế Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Chubb Life Việt Nam đã được ghi nhận xứng đáng khi doanh nghiệp này vừa được vinh danh trong buổi lễ trao giải “Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”, do Vietnam Report cùng báo điện tử VietnamNet phối hợp bình chọn và công bố. Năm nay cũng là năm thứ tư liên tiếp Chubb Life Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng, giữ vững vị trí 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trong ngành, có năng lực tài chính ổn định và tiềm năng tăng trưởng vượt trội.

Là người luôn đặt uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty từ ngày thành lập, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Việc được ghi nhận về năng lực và hiệu quả tài chính cũng như mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng là một khích lệ tinh thần để chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có của mình. Bên cạnh đội ngũ đại diện kinh doanh vững vàng, mạng lưới văn phòng rộng khắp cả nước, chúng tôi cũng luôn hướng đến việc đầu tư vào nền tảng công nghệ số nhằm chắp cánh cho Chubb Life Việt Nam gia tăng sức mạnh, phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tôi tin rằng chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho Chubb Life Việt Nam”.

Với uy tín đã được khẳng định vững chắc trong nhiều năm qua, những con số kinh doanh ấn tượng của Chubb Life Việt Nam chính là sự thể hiện rõ nhất niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp bảo hiểm này ngày càng tăng. Sự chuyển mình mạnh mẽ của Chubb Life Việt Nam trong năm nay được giới chuyên gia trong ngành kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động của thị trường bảo hiểm trong nước.

Tuấn Ngọc
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

FE CREDIT ghi dấu thêm 3 giải thưởng tại Lễ trao giải cho CMO ASIA 2019

FE CREDIT ghi dấu thêm 3 giải thưởng tại Lễ trao giải cho CMO ASIA 2019

(PLVN) - FE CREDIT vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng tại Lễ trao giải CMO Asia Awards lần thứ 10 diễn ra tại Singapore ngày 15/08/2019. Đây là diễn đàn uy tín nhằm vinh danh những nhà tiếp thị, nhà quản lý thương hiệu và những chuyên gia quảng cáo xuất sắc, có đóng góp nổi bật cho ngành Tiếp thị & Xây Dựng Thương hiệu trong khu vực.

Đọc thêm

Công an Thanh Hóa bắt Cự 'bài'

Công an Thanh Hóa bắt Cự 'bài'
(PLVN) -  Công an Thanh Hóa đã thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Cự "bài" - một nhân vật giang hồ cộm cán, nghi can   kích động vụ hỗn chiến tại biển Hải Tiến vào trưa 23/6/2019.
Loading...

Thu hẹp khoảng cách chất lượng giáo dục miền núi - miền xuôi

Thu hẹp khoảng cách chất lượng giáo dục miền núi  - miền xuôi
(PLVN) - Mới đây, thăm Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn và làm việc với lãnh đạo tỉnh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đặt câu hỏi: Làm sao để có ngày càng nhiều con em đồng bào dân tộc thiểu số được đi học, thu hẹp khoảng cách giáo dục giữa khu vực miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số với miền xuôi?

Chỉ cần bớt nghĩ cho mình!

Chỉ cần bớt nghĩ cho mình!
(PLVN) - Hàng nghìn hộ dân ở quận 3, TP HCM trong vòng 5 năm đã hiến 9.400m2 đất, trị giá hàng nghìn tỷ đồng để mở hẻm cho rộng thêm và thông thoáng.

Nữ nghệ sĩ với thông điệp bảo vệ môi trường

Nữ nghệ sĩ với thông điệp bảo vệ môi trường
(PLVN) - Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa phối hợp Trung tâm Phát triển Thế giới thêm xanh tổ chức chương trình hòa nhạc và đấu giá tranh gây quỹ “Chung tay trồng rừng Việt Nam”. Và người góp công lớn vào thành công của chương trình là nữ họa sĩ Nguyễn Thị Kim Đức, vốn được biết đến với những hoạt động bảo vệ môi trường.
Nghệ An: Thành phố Vinh hiện thực hóa đô thị thông minh

Nghệ An: Thành phố Vinh hiện thực hóa đô thị thông minh

(PLVN) - Để tiếp tục góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng tỉnh Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng phát triển toàn diện, bền vững và trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ, mới đây, UBND thành phố Vinh và Tập đoàn VNPT đã chính thức khai trương bộ 03 giải pháp công nghệ tiêu biểu nhất trong hệ sinh thái Chính quyền số và đô thị thông minh do VNPT xây dựng.

FE CREDIT ghi dấu thêm 3 giải thưởng tại Lễ trao giải cho CMO ASIA 2019

FE CREDIT ghi dấu thêm 3 giải thưởng tại Lễ trao giải cho CMO ASIA 2019
(PLVN) - FE CREDIT vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng tại Lễ trao giải CMO Asia Awards lần thứ 10 diễn ra tại Singapore ngày 15/08/2019. Đây là diễn đàn uy tín nhằm vinh danh những nhà tiếp thị, nhà quản lý thương hiệu và những chuyên gia quảng cáo xuất sắc, có đóng góp nổi bật cho ngành Tiếp thị & Xây Dựng Thương hiệu trong khu vực.

Kết nối giao thông - trở lực với Cảng Hải Phòng

Kết nối giao thông - trở lực với Cảng Hải Phòng
(PLVN) - Cảng biển Hải Phòng được đánh giá lớn nhất miền Bắc, lượng hàng hóa dồi dào. Tuy nhiên, vấn đề giao thông kết nối, cơ chế quản lý vẫn đang là những điểm nghẽn khiến đầu mối giao thông này chưa đem lại hiệu quả kinh tế như mong muốn…

Quân chủng Phòng không-Không quân Đại hội Thi đua Quyết thắng

Quân chủng Phòng không-Không quân Đại hội Thi đua Quyết thắng
(PLVN) - Ngày 19/9, Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2014-2019. Thượng tướng Phan Văn Giang - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo. 

Luật hóa việc cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài

Luật hóa việc cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài
(PLVN) - Trình bày Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam tại phiên họp Ủy Ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) ngày 20/9, Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam cho biết, dự thảo Luật sửa đổi 18 Điều, bổ sung 03 Điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (Luật số 47). Cụ thể, luật hóa việc cấp thị thực điện tử và việc áp dụng giao dịch điện tử trong việc mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam…