Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020

(PLVN) - Ngày 22/10/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức được vinh danh trong buổi lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 (PROFIT500 năm 2020).
Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 Đây là năm thứ 4 liên tiếp Chubb Life Việt Nam vinh dự được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Chubb Life Việt Nam vinh dự nhận được danh hiệu này. Giải thưởng do Công ty Cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khảo sát, bình chọn và trao giải.

PROFIT500 là bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên các đánh giá khách quan của Ban Tổ chức, chủ yếu thông qua 3 tiêu chí chính để thể hiện năng lực tài chính vững mạnh của doanh nghiệp là Lợi nhuận trước thuế, Tổng doanh thu và Chỉ số Lợi nhuận trước thuế/Tổng doanh thu.

Ngoài ra, các doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí về Quy mô tài sản, Quy mô lao động, Tiềm năng tăng trưởng doanh thu, Lợi nhuận, cũng như xây dựng được Uy tín vững chắc đối với khách hàng, đối tác và công chúng.

Theo bảng xếp hạng được công bố, Chubb Life Việt Nam là một trong số rất ít doanh nghiệp bảo hiểm góp mặt trong danh sách Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam qua 4 năm liên tiếp.

Thông qua năng lực quản trị vượt trội cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ ưu việt, Chubb Life Việt Nam đã không chỉ xây dựng được năng lực tài chính vững mạnh, mà còn giữ vững nhịp độ tăng trưởng đều đặn qua nhiều năm liên tiếp, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Trâm - Giám đốc cấp cao vùng, Ban điều hành kịnh doanh cấp cao Chubb Life Việt Nam - nhận giải thưởng.

Cụ thể, theo Báo cáo Tài chính năm 2019, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của Công ty đạt trên 3.500 tỷ đồng, tăng trưởng 17% so với năm 2018. Lợi nhuận trước thuế đạt trên 565 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 50% so với năm 2018 nhờ vào việc quản lý chi phí họat động chặt chẽ, danh mục sản phẩm ưu việt và hoạt động đầu tư hiệu quả. 

Cũng theo Báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2019, Chubb Life Việt Nam liên tục duy trì được năng lực tài chính vững mạnh của mình thông qua các chỉ số tài chính quan trọng. Vào cuối năm 2019, vốn chủ sở hữu đạt trên 2.829 tỷ đồng, tăng thêm 19% so với cuối năm 2018 và gấp 4,7 lần vốn pháp định.

Biên khả năng thanh toán của doanh nghiệp này luôn đạt ở mức rất cao, đạt tỷ lệ 246% biên khả năng thanh toán theo yêu cầu luật định. Với kết quả hoạt động kinh doanh tốt và quản lý vốn hiệu quả, các tỷ suất sinh lời của Công ty trong năm 2019 đều tăng cao so với năm trước.

Bên cạnh đó, trong năm 2019, Công ty đã đóng góp vào Ngân sách Nhà nước thông qua thuế và các khoản khác trên 161 tỷ đồng.

Liên tục thể hiện năng lực tài chính vượt trội, năm 2019 đánh dấu năm thứ 11 liên tiếp Chubb Life kinh doanh có lãi trong hành trình 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp cũng luôn tuân thủ nghĩa vụ đóng thuế, cũng như chấp hành các quy định của Nhà nước và chính quyền địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Trong thời gian tới, Chubb Life Việt Nam sẽ tiếp tục chú trọng phát triển danh mục sản phẩm – dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ ưu việt nhất. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư phát triển về công nghệ, cho ra đời nhiều ứng dụng tiện ích, góp phần nâng cao năng suất công việc của đội ngũ kinh doanh và trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch cùng Công ty.


Tuấn Ngọc
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Australia về nước

Đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Australia về nước
(PLVN) - Ngày 25/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, các Cơ quan đại diện Việt Nam tại Australia và hãng Hàng không Bamboo Airways đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Australia về nước an toàn. 
Mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp Tết

Mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp Tết

(PLVN) - Từ 25/11/2020 đến 25/2/2021, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) trên toàn quốc sẽ ra quân kiểm tra, kiểm soát thị trường cuối năm 2020 và trước, trong, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhằm ngăn chặn những diễn biến phức tạp do nhu cầu tiêu dùng hàng hoá của nhân dân tăng cao.

Quỹ Cargill Cares đã xây được 99 trường học cho các địa phương

Quỹ Cargill Cares đã xây được 99 trường học cho các địa phương
(PLVN) - Chương trình Xây dựng Trường học của Cargill được bắt đầu từ năm 1997 nhằm tài trợ xây dựng và cải tạo các trường học tại các khu vực nông thôn, các xã vùng sâu vùng xa và đã tạo được những tác động tích cực cho cộng đồng địa phương, nhất là trong giai đoạn Việt Nam có nhiều thay đổi về mọi mặt kinh tế - xã hội.
Học sinh tàng trữ, sử dụng pháo, giáo viên và nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm

Học sinh tàng trữ, sử dụng pháo, giáo viên và nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm

(PLVN) - Lãnh đạo TP Hà Nội yêu cầu Ban giám hiệu các trường học tổ chức tuyên truyền, vận động giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng pháo... Quy trách nhiệm liên đới đối với giáo viên chủ nhiệm, ban giám hiệu nhà trường nếu để xảy ra tình trạng tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo.

Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng tư vấn Tổ chức quốc tế về Luật phát triển (IDLO)

Việt Nam lần đầu tiên được bầu vào Hội đồng tư vấn Tổ chức quốc tế về Luật phát triển (IDLO)
(PLVN) -Ngày 24/11/2020 (từ 15h30 - 23h00 giờ Việt Nam), Hội nghị toàn thể các quốc gia thành viên của Tổ chức quốc tế về Luật Phát triển (IDLO) đã diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 37 quốc gia. Đoàn liên ngành của Việt Nam tham dự Hội nghị bao gồm đại diện Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Italia do ông Nguyễn Hữu Huyên Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế làm trưởng Đoàn.

Giá xăng có thể tăng khoảng 700 đồng/lít vào ngày mai

Giá xăng có thể tăng khoảng 700 đồng/lít vào ngày mai
(PLVN) - Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành từ ngày 11 đến ngày 19/11 tăng mạnh, giá xăng ngày mai (26/11) được dự báo có thể điều chỉnh tăng tới 700 đồng/lít.

Tàu ngầm tối tân của Nga khoe sức mạnh vũ bão trên biển

Tàu ngầm tối tân của Nga khoe sức mạnh vũ bão trên biển
(PLVN) - Tàu ngầm hạt nhân Kazan được đóng theo Dự án 885M của Nga, hiện đang được triển khai ở Biển Trắng đã tấn công thành công mục tiêu tại thao trường Chizha ở Vùng Arkhangelsk ở cách đó khoảng 1.000 km bằng một tên lửa hành trình Kalibr.

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“
(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Thái Bình: Nghi phạm gây ra vụ nổ súng “hoa cải” đã đầu thú

Thái Bình: Nghi phạm gây ra vụ nổ súng “hoa cải” đã đầu thú
(PLVN) - Chiều nay (25/11), Công an tỉnh Thái Bình xác nhận thông tin Bùi Xuân Đại (tên gọi khác là Đạt) được xác định là nghi phạm gây ra vụ nổ súng "hoa cải" tại trạm thu phí BOT Thanh Nê (xã Bình Minh, huyện Kiến Xương) tối 23/11 làm một người bị trọng thương đã đến cơ quan công an đầu thú.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬