Cán bộ nhân viên Tập đoàn Viettel được khám bệnh tại khu vực riêng

(PLO) - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108  vừa khánh thành và khai trương khu vực khám bệnh dành riêng cho bộ đội, bộ đội nghỉ hưu và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). 
Quang cảnh lễ khai trương

Được biết, khu vực khám bệnh dành riêng cho bộ đội, bộ đội nghỉ hưu và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Viettel được triển khai tại tầng 2 của Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội), với tổng diện tích hơn 600 mét vuông, gồm: Khu vực ngồi chờ khám bệnh, khu sảnh chờ đăng ký khám bệnh, khu lấy máu tại chỗ và 10 phòng khám bệnh khác. Tất cả hệ thống phục vụ trong phòng khám bệnh được bố trí thành một tổ hợp hoàn chỉnh, rộng rãi và sạch đẹp.

Với khu vực này, quân nhân đang công tác và nghỉ hưu và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Viettel sẽ không phải xếp hàng chung với các đối tượng khác khi đến khám bệnh tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện như trước đây và sẽ nhận được sự phục vụ, chăm sóc nhanh chóng, toàn diện, chu đáo từ khám xét, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng....

Thông báo về khu khám bệnh dành riêng cho bộ đội, bộ đội nghỉ hưu và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Viettel trên trang web của Bệnh viện 108

Phát biểu tại lễ khai trương, thay mặt đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Thiếu tướng Mai Hồng Bàng khẳng định: Việc xây dựng, đưa hệ thống phòng khám bệnh dành riêng cho các quân nhân, nhân viên của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quân đội và những cán bộ, nhân viên quân đội đã nghỉ hưu và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Viettel vừa là vinh dự, trách nhiệm, vừa là tình cảm, sự trân trọng của những thầy thuốc áo trắng đối với sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe bộ đội, xây dựng quân đội và bảo vệ Tổ quốc. 

Được biết, trong số hơn 100 doanh nghiệp quân đội hiện nay, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel là đơn vị đầu tiên, duy nhất được khám chữa bệnh cho cán bộ, nhân viên tại khu vực riêng ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Đức Tình
Cùng chuyên mục
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

(PLVN) - Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, trước những tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp toàn cầu; Công ty cổ phần Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu – ứng dụng khoa học, công nghệ để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. 

Đọc thêm

Nhà mạng bán iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng

Nhà mạng bán iPhone 12 chỉ từ 13,5 triệu đồng
(PLVN) - Từ ngày 27/11/2020, khách hàng Viettel có thể đổi điểm Viettel++ lấy voucher giảm giá và sử dụng thêm nhiều ưu đãi khác để sở hữu iPhone 12 với giá chưa đến 13,5 triệu đồng. 

Bộ Tư pháp tổ chức họp báo thường kỳ

Bộ Tư pháp tổ chức họp báo thường kỳ
(PLVN) -Chiều 27/11, dưới sự chủ trì của Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Tư pháp Nguyễn Quốc Hoàn, Bộ Tư pháp đã tổ chức họp báo thường kỳ thông tin về các hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp.

Đại hội nhiệm kỳ II Hội Luật quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 28/11

Đại hội nhiệm kỳ II Hội Luật quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 28/11
(PLVN) -Đại hội nhiệm kỳ II Hội Luật quốc tế Việt Nam (VSIL) sẽ được tổ chức vào 7:30 sáng ngày 28/11/2020 tại Hội trường Trường Đại học Luật Hà Nội và mở cho tất cả các hội viên và những người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, trong đó có cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Tư pháp tham dự.

Người "mua" bằng giả của Đại học Đông Đô có bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không?

Người "mua" bằng giả của Đại học Đông Đô có bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay không?
(PLVN) - Luật sư Nguyễn Đào Tơ - Trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Huy - cho rằng, việc sử dụng bằng giả được xem là có hành vi “sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ giả”. Căn cứ vào mức độ, hậu quả trong từng trường hợp mà hành vi có thể bị xử phạt tương ứng theo quy định, trong đó, mức khung hình phạt cao nhất lên đến 07 năm tù.

Tìm giải pháp nâng cao hiệu quả tự chủ giáo dục đại học

Tìm giải pháp nâng cao hiệu quả tự chủ giáo dục đại học
(PLVN) -  Hội thảo Giáo dục 2020 diễn ra hôm nay (27/11) do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Bộ GD&ĐT và một số cơ sở giáo dục đại học tổ chức với chủ đề “Tự chủ trong giáo dục đại học – từ chính sách đến thực tiễn.

120 doanh nghiệp của 7 tỉnh, thành phố xúc tiến và liên kết du lịch

120 doanh nghiệp của 7 tỉnh, thành phố xúc tiến và liên kết du lịch
(PLVN) -Ngày 27/11, tại Quảng Nam, trong khuôn khổ Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP. Hà Nội, TP.  Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, 120 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, điểm đến của các tỉnh, thành phố đã trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết để tạo sản phẩm du lịch mới, trao đổi khách đến các thị trường.
Tách quản lý nhà nước khỏi việc cung cấp dịch vụ công

Tách quản lý nhà nước khỏi việc cung cấp dịch vụ công

(PLVN) -Đó là ý kiến được đề xuất tại Hội thảo khoa học “Cải cách hành chính nhà nước giai đọan 2011-2020 và định hướng giai đoạn 2021-2030” do Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức hôm nay (27/11), tại Hà Nội.

Cuộc chiến chống hàng giả là của toàn xã hội

Cuộc chiến chống hàng giả là của toàn xã hội
(PLVN) - Đó là khẳng định của Chánh Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Đàm Thanh Thế trong buổi lễ Kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả 29/11 hàng năm do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬