"AIA Vitality day" - Sân chơi vui khỏe cùng gia đình

(PLO) - Trong khuôn khổ chương trình AIA Vitality - Sức sống AIA, một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng của AIA Việt Nam, sự kiện tiếp theo được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 27/8 sắp tới tại Thảo Cầm Viên Tp. Hồ Chí Minh sẽ là nơi các gia đình trải nghiệm 1 chuỗi các hoạt động thể dục thể thao văn hoá ngoài trời đầy thú vị. 
"AIA Vitality day" - Sân chơi vui khỏe cùng gia đình

Đến với ngày hội, các gia đình được tham gia miễn phí một chuỗi những hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí trải dài trong ngày từ 8h sáng tới 6h chiều. Các hoạt động trong chương trình được chia thành các khu vực chính: hoạt động thể dục thể thao bổ trợ trí não, tim mạch, hệ tiêu hoá cũng như các hoạt động văn hoá giải trí.

Các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời

Với sự phát triển của công nghệ, mọi người càng ngày càng dành ít thời gian cho các hoạt động ngoài trời. Hiểu được điều này, AIA đã phối hợp cùng công ty tổ chức sự kiện Vượt Kỳ Vọng để thiết kế riêng một chuỗi các hoạt động bổ ích, nhằm hướng tới một lối sống lành mạnh, sống vui sống khoẻ mà tất cả các thành viên gia đình đều có thể tham gia. Sân chơi phức hợp được chia thành 3 khu trò chơi vận động riêng biệt theo từng chức năng riêng.

Đến với khu trò chơi ‘Tư duy’ nhằm kích thích phát triển trí não, các thành viên gia đình có cơ hội tham gia các trò chơi khác nhau như thử thách Sodoku, Scrabble giúp rèn luyện trí nhớ, môn thể thao golf giúp nâng cao khả năng tập trung suy nghĩ, kỹ năng phối hợp tay và mắt; hay trò chơi ghép hình và cờ caro đòi hỏi kĩ năng về trí tuệ khác. Đây là các trò chơi có thể chơi đơn lẻ cá nhân hay phối hợp chơi theo đội để tăng tính đoàn kết, tạo cơ hội gắn kết gia đình. Ngoài ra, các gia đình có thể tới khu vực quầy sách nơi các thành viên có thể tìm thấy những quyển sách bổ ích theo nhiều chủ đề chăm sóc sức khoẻ khác nhau.

Khu “Nhịp đập” mang tới cơ hội cho các gia đình cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thể chất nhẹ nhàng, có lợi cho sức khoẻ tim mạch mà trong đó, yoga là hoạt động nổi bật. Mọi người có thể ghi hình lại các bài tập này để tự tập ở nhà hàng ngày. Yoga là một môn thể thao phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, giúp tăng cường sức khỏe,cơ thể dẻo dai,tinh thân luôn thoải mái. 

Sau khi tham gia các hoạt động thể thao, các gia đình sẽ hướng tới khu “Dinh dưỡng” với 1 chuỗi các hoạt động vượt qua thử thách vui nhộn, đòi hỏi sự phối hợp giữa các thành viên trong gia đình. Cũng tại đây, các gia đình sẽ được tư vấn trực tiếp với các bác sĩ về các vấn đề sức khỏe cũng như được giới thiệu, trải nghiệm các loại thực phẩm sạch từ các nhà tài trợ chương trình như các loại trái cây khô của Sweet de lux, nước dừa Cocoxim.

Hoạt động giải trí ngoài trời

Không chỉ tập trung vào những hoạt động thể chất ngoài trời, ngày hội “AIA Vitality– Sức sống AIA” còn mang tới cho mọi người những chương trình giải trí cuối tuần với sự tham dự của ca sĩ Thanh Duy, MC Đình Toàn và ban nhạc Acoustic nhằm tạo không gian thư giãn thoải mái ngày cuối tuần cho các gia đình cùng với diễn giả Việt Nhi về dinh dưỡng và yoga.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc, AIA Việt Nam, chia sẻ: “Ngày hội “AIA Vitality Day – Sức sống AIA” là một cách tuyệt vời để các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời. Chúng tôi hi vọng ngày hội này sẽ mang lại những thay đổi thật sự về sức khỏe cho mỗi khách hàng bằng cách nâng cao nhận thức, khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày. Đây là một trong những nỗ lực của AIA trong việc thực hiện cam kết giúp đỡ mọi người trong cộng đồng sống lâu hơn, khoẻ hơn và tốt hơn.”

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới

Nhân dân Bạc Liêu kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới
(PLVN) - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đang kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm kỳ tới.

Hải Dương: Vận động người dân tự giác bàn giao 02 cá thể khỉ cho trung tâm bảo tồn động vật hoang dã

Hải Dương: Vận động người dân tự giác bàn giao 02 cá thể khỉ cho trung tâm bảo tồn động vật hoang dã
(PLVN) - Mới đây,Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Hạt kiểm lâm TP Hải Dương, Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội và các cơ quan chức năng tiến hành nhận bàn giao 02 cá thể khỉ do người dân nuôi nhốt để đưa về Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã.

Báo chí đóng góp vào thắng lợi của công tác đối ngoại

Báo chí đóng góp vào thắng lợi của công tác đối ngoại
(PLVN) - Ngày 19/1, Bộ Ngoại giao đã tổ chức gặp gỡ thường niên với báo chí trong nước tại Nhà khách Chính phủ, với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo các cơ quan báo chí, phóng viên công tác trong lĩnh vực thông tin đối ngoại cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành có liên quan.
Hàng không dịp Tết Tân Sửu: Giai đoạn cao điểm sẽ có 150 chuyến bay đêm/ngày

Hàng không dịp Tết Tân Sửu: Giai đoạn cao điểm sẽ có 150 chuyến bay đêm/ngày

(PLVN) - Theo Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng, do tác động của dịch Covid-19, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các hãng hàng không Việt Nam sẽ không khai thác các đường bay quốc tế như thường lệ mà thay vào tập trung khai thác các đường bay nội địa nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Xây dựng ngành Hải quan hiện đại, số hóa trước năm 2025

Xây dựng ngành Hải quan hiện đại, số hóa trước năm 2025
(PLVN) - Chúng tôi đang phấn đấu xây dựng Hải quan Việt Nam hiện đại, thông minh, tiến tới “Hải quan số”, kết nối với mọi quốc gia trước năm 2025, là chia sẻ của Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn tại buổi gặp mặt báo chí hôm qua (19/1).

Bộ GTVT yêu cầu xem xét lại quy hoạch sân bay Quảng Trị

Bộ GTVT yêu cầu xem xét lại quy hoạch sân bay Quảng Trị
(PLVN) - Bộ GTVT cho biết đã nhận được Tờ trình số 2946 của Cục Hàng không về việc phê duyệt quy hoạch cảng hàng không Quảng Trị giai đoạn đến 2030 và văn bản tiếp thu, giải trình, hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch.

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: Sự phục hồi du lịch là yếu tố quan trọng bậc nhất

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ: Sự phục hồi du lịch là yếu tố quan trọng bậc nhất
(PLVN) - Sáng qua (19/1), Thường trực Thành ủy Hà Nội làm việc với Sở Du lịch và ngành du lịch về kết quả thực hiện Nghị quyết 06-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về phát triển du lịch Hà Nội giai đoạn 2016-2020; kết quả ngành du lịch TP năm 2020; định hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2021 và giai đoạn 2021-2025.

Nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội từ 22/2

Nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội từ 22/2
(PLVN) - Ngày 19/1, ông Trần Văn Túy, Trưởng ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, cho biết Hội đồng bầu cử quốc gia vừa thông qua Nghị quyết hướng dẫn về mẫu hồ sơ ứng cử, phiếu bầu cử... sử dụng trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Bộ Công an tiếp tục quyết liệt dẹp nạn “tín dụng đen”

Bộ Công an tiếp tục quyết liệt dẹp nạn “tín dụng đen”
(PLVN) - Mới đây, cử tri tỉnh Lâm Đồng có kiến nghị đề nghị Chính phủ tiếp tục chỉ đạo Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ TT&TT phối hợp kiểm tra, xử lý các dịch vụ cho vay nặng lãi của các DN nước ngoài thuê người Việt Nam đứng tên hoạt động biến tướng "vay qua app" trên các thiết bị điện tử.

Thu hút trí thức trẻ tham gia phát triển vùng đặc biệt khó khăn: Tránh bề nổi, hình thức

Thu hút trí thức trẻ tham gia phát triển vùng đặc biệt khó khăn: Tránh bề nổi, hình thức
(PLVN) - Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khi chủ trì Hội nghị tổng kết Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020; Đề án 500 Tri thức trẻ và Đề án bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức trẻ ở xã giai đoạn 2014 - 2020 (Đề án 567), diễn ra ngày 19/1.

Lĩnh vực phân bón ngành Dầu khí: Vượt thử thách đạt kết quả ấn tượng

Lĩnh vực phân bón ngành Dầu khí: Vượt thử thách đạt kết quả ấn tượng
(PLVN) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có hai đơn vị chuyên sản xuất phân bón là Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) với thương hiệu Đạm Phú Mỹ và Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) với thương hiệu Đạm Cà Mau. Năm qua, lĩnh vực sản xuất phân bón của PVN đã nỗ lực vượt khó, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2021: Nhiều cơ hội bứt phá

Thị trường chứng khoán Việt Nam 2021: Nhiều cơ hội bứt phá

(PLVN) - Mặc dù dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó dự báo hết tác động lên nền kinh tế song Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng cho rằng 2021 là năm được kỳ vọng thị trường chứng khoán (TTCK) sẽ có sự bứt phá, nhất là khi Luật Chứng khoán, Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư mới cùng có hiệu lực thi hành.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬