AHT hỗ trợ 1 tỷ đồng cho nhân viên y tế Đà Nẵng tham gia phòng chống dịch Covid-19

(PLVN) - Với mục đích chung tay cùng với Thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) đã trao tặng 1 tỷ đồng tiền mặt, nhằm hỗ trợ động viên các nhân viên y tế thành phố Đà Nẵng tham gia trực tiếp công tác phòng chống dịch Covid-19.
AHT hỗ trợ 1 tỷ đồng cho nhân viên y tế Đà Nẵng tham gia phòng chống dịch Covid-19 Đại diện Công ty CP Đầu tư Khai thác nhà ga Quốc tế Đà Nẵng trao tặng một tỷ đồng hỗ trợ ngành y tế Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Ông Lê Khắc Hồng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng cho hay, là một doanh nghiệp trên địa bàn, đơn vị hết sức ý thức trách nhiệm của mình, tìm mọi điều kiện để cùng chung tay, chia sẻ, gánh vác những khó khăn của đội ngũ đang làm công tác chống dịch trong khu vực.

“Thời điểm này, chúng tôi hiểu được không riêng gì một cơ sở nào mà toàn xã hội đều hết sức khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19”, ông Lê Khắc Hồng nhìn nhận.

Bác sĩ Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng xúc động trước tấm lòng của doanh nghiệp khi thấu hiểu cho những khó khăn của ngành y tế. Trong giai đoạn này, đơn vị đã nghĩ đến và cảm thông cho ngành y tế trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Trong công cuộc phòng chống dịch, sự tham gia của cả hệ thống chính trị là điều hết sức cần thiết và khó khăn càng nhân lên khi ngành y tế là tuyến đầu trong công cuộc chống dịch này.

“Đối với công cuộc chống dịch Covid-19, chúng ta chỉ có một mục tiêu là làm thế nào để dịch bệnh chững lại để chúng ta có những biện pháp, năng lực cứu chữa những người mắc bệnh một cách sớm nhất, kịp thời nhất”, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng chia sẻ.

Ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng phát biểu tại buổi trao tặng 

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cảm ơn sự chung tay, giúp đỡ của doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo ông Trương Quang Nghĩa, thời gian qua, tính sẵn sàng nhận nhiệm vụ, triển khai các công việc ngành y tế khá tốt trước những ca bệnh, tình huống về việc triển khai trạm chốt tại cửa ngõ của thành phố Đà Nẵng.

“Nhiều địa phương và trung ương đánh giá cao cách thức triển khai 7 chốt, góp phần công tác phòng ngừa từ xa”, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đánh giá. 

P.L
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...
NHCSXH đồng hành cùng người yếu thế và lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

NHCSXH đồng hành cùng người yếu thế và lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19

(PLVN) - Là đơn vị đi đầu trong công tác tín dụng chính sách cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã triển khai nhiều biện pháp để vừa phải bảo vệ sức khỏe cán bộ, viên chức và người lao động và các khách hàng trực tiếp đến giao dịch với ngân hàng, vừa đảm bảo hoạt động đầy đủ các phiên giao dịch tại xã theo định kỳ và chung tay tháo gỡ khó khăn cho người yếu thế, lao động vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phà Cát Lái (TP Hồ Chí Minh) hoạt động trở lại

Phà Cát Lái (TP Hồ Chí Minh) hoạt động trở lại
(PLVN) - Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa cho biết, trước mắt, vẫn duy trì hoạt động phà Cát Lái từ Quận 2, TP HCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Cơ hội để Việt Nam đăng cai Asian Cup 2027

Cơ hội để Việt Nam đăng cai Asian Cup 2027
(PLVN) - Do đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến thể thao toàn cầu, Liên đoàn bóng đá Châu Á - AFC quyết định gia hạn thời gian cho các quốc gia xin đăng cai Giải vô địch bóng đá Châu Á - AFC Asian Cup 2027. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬