ADEN VIETNAM cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho YKK tại Việt Nam

(PLVN) - ADEN Vietnam vừa được chọn để cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho nhà máy thứ 2 vừa đi vào hoạt động của YKK, nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất thế giới tại Việt Nam.
ADEN VIETNAM cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho YKK tại Việt Nam ADEN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tích hợp

ADEN Vietnam vừa được chọn để cung cấp giải pháp vận hành tích hợp cho YKK, nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất thế giới tại Việt Nam. ADEN sẽ cung cấp tất cả các giải pháp bao gồm quản lý kỹ thuật, dịch vụ ẩm thực, vệ sinh, cảnh quan, kiểm soát sâu bệnh côn trùng và dịch vụ quản lý và vận hành cho nhà máy rộng 80.500 m2 tại khu công nghiệp Đồng Văn III, tỉnh Hà Nam.

ADEN là đơn vị dẫn đầu những cải tiến trong ngành công nghiệp dịch vụ Quản lý vận hành tích hợp thông minh. Được thành lập vào năm 1997 bởi doanh nhân người Pháp Joachim Poylo và đặt trụ sở chính tại Thượng Hải, ADEN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý vận hành tích hợp với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh gồm 26.000 nhân viên tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, ADEN là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp quản lý vận hành trọn gói dựa trên nền tảng công nghệ cho các khách hàng ở nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau.

ADEN Vietnam đã làm việc với YKK từ tháng 5 năm 2019, và bắt đầu cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tích hợp từ tháng 8 năm nay. Qua dự án này, ADEN đã thể hiện được những thế mạnh của giải pháp quản lí trọn gói đối với nhà sản xuất quy mô toàn cầu này, nơi mà sự hiệu quả và việc duy trì những tiêu chuẩn cao về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây sẽ là tiền đề giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác này khi YKK đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Gia Khánh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chuyển đổi số, người Ninh Bình được tư vấn khám chữa bệnh từ xa

Chuyển đổi số, người Ninh Bình được tư vấn khám chữa bệnh từ xa
(PLVN) - Ngày 12/8, Bộ Thông tin và Truyền thông, Công ty cổ phần công nghệ dịch vụ y tế Medici phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình tổ chức lễ phát động "Dự án thí điểm chuyển đổi số" tại xã Yên Hòa (huyện Yên Mô, Ninh Bình) trong lĩnh vực y tế thông minh "tư vấn khám chữa bệnh từ xa".
'Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là nhà cách mạng lão thành, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc'

'Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là nhà cách mạng lão thành, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc'

(PLVN) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên bày tỏ chia buồn sâu sắc tới Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam và gia quyến nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; cho rằng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là nhà cách mạng lão thành, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc, cống hiến cả đời vào sự nghiệp phát triển, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa  xã hội của Việt Nam. 

Quảng Ngãi: Nỗ lực xoá “điểm đen”, dọn cáp vô chủ

Quảng Ngãi: Nỗ lực xoá “điểm đen”, dọn cáp vô chủ
(PLVN) - Nhùng nhằng những sợi cáp viễn thông vô chủ treo trên các cột điện tạo thành các “điểm đen”, gây nên một khung cảnh ngổn ngang, chằng chịt với những bó dây cột tạm, những giá đỡ tạm bợ,… là hình ảnh thường thấy của mỗi người dân khi ra đường tại Quảng Ngãi.
Đầu tư vào đất nền giá rẻ trong mùa dịch, nên hay không?

Đầu tư vào đất nền giá rẻ trong mùa dịch, nên hay không?

(PLVN) - Thị trường bất động sản miền Trung đang tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, trên thực tế, những lô đất nền đã có “sổ đỏ”, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu tư trong dài hạn vẫn âm thầm được giao dịch.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬