Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm thông tin pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm thông tin pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức, căn cứ chỉ tiêu viên chức được giao và nhu cầu về nhân sự, Trung tâm thông tin pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (Bộ Tư pháp) thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022.

Trung tâm thông tin pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (Bộ Tư pháp) thông báo tuyển 1 chỉ tiêu viên chức Kế toán viên.

Điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển

Điều kiện chung:

Người có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo:

Có quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

Đủ 18 tuổi trở lên;

Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

Có văn bằng chứng chỉ phù hợp;

Có phẩm chất chính trị; đạo đức tốt;

Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển;

* Những người không được đăng ký dự tuyển:

Không cư trú tại Việt Nam;

Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích, đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chưa bệnh, cơ sở giáo dục.

Thuộc các trường hợp không được làm kế toán theo quy định của Luật Kế toán.

Điều kiện cụ thể:

Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kế toán;

Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 về quy chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, có kỹ năng sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 3 trở lên khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

Đối tượng ưu tiên: Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B; Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp phục viên, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, học viên tốt nghiệp đào tạo sĩ quan dự bị, tốt nghiệp đào tạo chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã ngành quân sự cơ sở được phong quân hàm sĩ quan dự bị đã đăng ký ngạch sĩ quan dự bị, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động; Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đội viên thanh viên xung phong.

Xét tuyển được thực hiện 2 vòng

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

Thời gian và hình thức nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 29/11/2022 đến hết ngày 29/12/2022, vào giờ hành chính các ngày làm việc (trừ ngày lễ, thứ Bảy, Chủ nhật).

Hình thức nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Nhận trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, tính theo dấu bưu điện.

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

Trung tâm thông tin pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Cục quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Bộ Tư pháp.

Địa chỉ: Phòng 108, Nhà N6, Trụ sở Bộ Tư Pháp, 58-60 Trần Phú, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024.6273.9799.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển công chức, thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp và niêm yết công khai tại trụ sở Bộ Tư pháp.

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 29/11/2022 đến hết ngày 29/12/2022, vào giờ hành chính các ngày làm việc (trừ ngày lễ, thứ Bảy, Chủ nhật).

Đọc thêm

Trẻ tăng động giảm chú ý và hiếu động: Làm sao để nhận biết đúng đắn?

Trẻ tăng động giảm chú ý và hiếu động: Làm sao để nhận biết đúng đắn?
Là cha mẹ ai cũng mong con mình thông minh, nhanh nhẹn hoạt bát , tuy nhiên nếu bé hoạt động quá nhiều, nghịch ngợm luôn chân tay thì lại là một vấn đề đáng lo ngại. Thực tế , nhiều cha mẹ vẫn rất băn khoăn chưa thể phân biệt trẻ tăng động giảm chú ý và trẻ hiếu động đơn thuần, khiến việc điều trị bị chậm trễ và khó khăn hơn.

5 lý do khiến dầu gội JASUNNY là lựa chọn đầu tay cho người bị gàu, nấm, ngứa

5 lý do khiến dầu gội JASUNNY là lựa chọn đầu tay cho người bị gàu, nấm, ngứa
Suốt gần 10 năm có mặt trên thị trường, giữa vô vàn sản phẩm dầu gội sạch gàu ngứa, Jasunny luôn giữ vững vị trí là dòng dầu gội bán chạy hàng đầu tại các nhà thuốc, là lựa chọn đầu tay cho người bị gàu, nấm, ngứa, được nhiều chuyên gia, dược sĩ khuyên dùng. Vậy Jasunny có thực sự tốt như vậy không? Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Công dụng và thành phần của CotriPro như thế nào?

Công dụng và thành phần của CotriPro như thế nào?
Được coi như một giải pháp từ thảo dược tự nhiên, an toàn hữu hiệu cho người mắc trĩ, táo bón, thực phẩm bảo vệ sức khỏe CotriPro đã được nhiều người tin dùng. Vậy cụ thể công dụng của sản phẩm này như thế nào? Thành phần và cơ chế tác dụng ra sao? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Nghiên cứu lâm sàng – Bằng chứng uy tín về chất lượng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Nghiên cứu lâm sàng – Bằng chứng uy tín về chất lượng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Nghiên cứu lâm sàng được coi là thước đo chuẩn xác và uy tín nhất về hiệu quả và tính an toàn của thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi và viêm tiết niệu nói riêng. Điều này sẽ là căn cứ quan trọng để người dùng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và yên tâm sử dụng lâu dài.

5 sai lầm phổ biến hay mắc khiến trẻ bị táo bón triền miên

Trẻ bị táo bón khiến việc đi vệ sinh vô cùng đau đớn
(PLVN) -  Táo bón là tình trạng phổ biến ở trẻ, không chỉ gây khó chịu, đau đớn mỗi lần đi đại tiện mà còn khiến con trở nên biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi cọc, ảnh hưởng đến quá trình phát triển toàn diện. Tuy nhiên cũng vì nóng vội mà nhiều cha mẹ đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong cách chữa táo bón cho trẻ khiến con không khỏi mà còn thêm trầm trọng hơn.

Những triệu chứng của bệnh đại tràng cần phải xử lý ngay

Đại tràng triệu chứng không chỉ đơn giản là đau bụng
Viêm đại tràng khiến người bệnh phải kiêng khem khổ sở vì những triệu chứng cứ liên tục tái phát. Do đó, việc nhận biết triệu chứng bị đại tràng và có phương pháp điều trị sớm và đúng hướng sẽ tránh được những hậu quả khó lường về sau.

Đánh giá hiệu quả ức chế vi khuẩn HP của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh

Đánh giá hiệu quả ức chế vi khuẩn HP của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh
Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày. Nhằm chứng minh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh không chỉ hiệu quả đối với người bị trào ngược dạ dày mà còn với cả người viêm loét và đau dạ dày, Bình Vị Thái Minh tiến hành đánh giá hiệu quả ức chế vi khuẩn HP tại Bệnh viện Quân Y 103 và Học viện Quân Y với sự dẫn dắt của các giáo sư đầu ngành.

Bí quyết vàng giúp đẩy lùi chứng cứ ăn sáng xong là đau bụng

Bí quyết vàng giúp đẩy lùi chứng cứ ăn sáng xong là đau bụng
Bạn đọc Trần Thọ Trung (Xuân Trường, Nam Định) hỏi: Chào bác sĩ, sáng nào ngủ dậy tôi cũng đi ngoài 1 lần rồi nhưng sau khi ăn sáng xong lại đau bụng muốn đi tiếp. Nhất là những hôm tôi ăn bún, phở hay trứng vịt lộn… thì phải đi đến 3-4 lần, phân lỏng nát. Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi đang mắc phải bệnh gì? Và làm thế nào để tôi thoát khỏi căn bệnh này?

Cốm thảo dược Vương Não Khang - Tăng cường các vi chất thiết yếu cho não bộ của trẻ

Cốm thảo dược Vương Não Khang - Tăng cường các vi chất thiết yếu cho não bộ của trẻ
Thiếu các vi chất thiết yếu là một trong số những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tự kỷ, tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ, chậm nói ở trẻ. Hiện nay, các bậc phụ huynh ngoài áp dụng các phương pháp can thiệp, thì đang rất tin tưởng dùng Vương Não Khang giúp hỗ trợ can thiệp cho con mình. Vậy Vương Não Khang có thật sự tốt? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.