Thời trang Pháp À LA MODE DE PARIS đến Việt Nam
Chủ tịch Tập đoàn SODIREX mang À LA MODE DE PARIS, những sản phẩm thời trang phong cách Pháp đến Việt Nam, với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn đến người bà của mình và những người dân Việt Nam mà ông yêu mến.
À LA MODE DE PARIS là một trong số các nhãn hiệu được Tập đoàn SODIREX đầu tư phát triển riêng cho thị trường Việt Nam, với dòng sản phẩm thời trang ứng dụng, phù hợp số đông người tiêu dùng.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, theo trào lưu mới nhất của thời trang thế giới. Giá bán vừa phải, hợp túi tiền người Việt.
Chủ tịch Tập đoàn SODIREX là ông ERIC LASPORTES có "duyên" với Việt Nam, bởi bà của ERIC LASPORTES sinh ra và sống ở Việt Nam 20 năm. ERIC LASPORTES muốn mang những sản phẩm thời trang mang phong cách Pháp đến Việt Nam để bày tỏ lòng biết ơn đến người bà của mình và những người dân Việt Nam mà ông yêu mến.
Thành lập từ năm 1996 tại thành phố BORDEAUX – miền Tây Nam nước Pháp, Tập đoàn SODIREX cùng đối tác đã phát triển thành công nhiều nhãn hiệu thời trang trong lĩnh vực quần áo, giày, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang như: Georges, Franck, Elora, Anny Rey, Matias, Mercapide, Globerry, Ninefeetnoless.
Hương Giang
