Thời tiết Hà Nội và cả nước từ nay tới hết tháng 3/2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh Bắc Bộ có khoảng 3-4 ngày mưa rào và dông rải rác, đêm và sáng trời rét. Các tỉnh Nam Trung Bộ trở vào ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi...

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay, 22/3 đến 23/3, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ đêm nay trời chuyển rét.

Ngày 24 đến 26/3 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Đêm 26-27/3 có mưa rào và dông rải rác có dông, sau có mưa vài nơi. Đêm 27/3 trở đi đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ đêm nay đến 24/3 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; ngày 24/3 có mưa rào và dông rải rác. Đêm nay đến 23/3 trời rét.

Đêm 24-26/3 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng khu Tây Bắc đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng sớm trời rét.

Đêm 26-27/3 có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Đêm 27/3 trở đi đêm và sáng trời rét.

Đông Bắc Bộ đêm nay đến 23/3 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Đêm nay trời chuyển rét.

Ngày 24 đến 26/3 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét

Đêm 26-27/3 có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa vài nơi. Đêm 27/3 trở đi đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 24/3 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng phía Bắc chiều tối và đêm nay đến 23/3 cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời rét; phía Nam đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 25-26/3 ngày nắng, riêng vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Đêm 26/3-28/3 có mưa rào và dông và dông rải rác, sau có mưa vài nơi.

Đà Nẵng đến Bình Thuận những ngày cuối tháng này phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 23/3 phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

Tây Nguyên đêm nay đến 23/3, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng chiều tối và tối mai có mưa rào và dông rải rác.

Ngày 24/3 trở đi chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ ngày 28/3 trở đi phía Nam chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Khu vực Nam Bộ những ngày cuối tháng phổ biến hình thái chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, thời kỳ từ 24-26/3 có nơi nắng nóng; riêng ngày 23/3 và thời kỳ từ ngày 28/3 chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

M. Trường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này
(PLVN) - Từ đêm 25/5, khu vực đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to, mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm, riêng đêm 27/5 có mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác đến ngày 27/5. Từ ngày 28/5 có mưa rào và dông vài nơi...

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 21/5
(PLVN) - Hầu khắp các khu vực trong cả nước phổ biến hình thái có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi Đông Bắc Bộ và Tây Nguyên có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh...

Biến lá bàng biển thành đĩa thân thiện môi trường

Ngoài đĩa hình chiếc lá, anh Tuyến còn tạo thêm các loại đĩa khuôn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
(PLVN) -  Cây tra hay cây bàng biển được trồng phổ biến ở vùng đất Nam Trung Bộ. Những chiếc lá bàng biển rất dày, có thể chịu được nắng, mưa, gió biển mặn. Tận dụng những yếu tố này, một người dân Phú Yên đã biến chúng thành những chiếc đĩa thân thiện với môi trường.

Nữ phóng viên hành động chống rác thải nhựa

Rác thải nhựa ở các bờ biển.
(PLVN) -  Tại Hội thảo ra mắt mạng lưới “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa” do Quỹ Vì tầm vóc Việt (VSF) mới tổ chức, nhiều chuyên gia đã chỉ ra thực trạng nhức nhối của ô nhiễm nhựa tại nước ta. Trong bối cảnh đó, vai trò của ngành truyền thông ngày càng quan trọng.

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này

Thời tiết Hà Nội và cả nước 2 ngày cuối tuần này
(PLVN) - Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 20/5 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ đêm 21/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông...

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 19/5
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ phổ biến nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất 28 - 30 độ C. Tây Nam Bộ trở vào có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

Con người có dám thay đổi?

Con người có dám thay đổi?
(PLVN) - Hôm qua, 17/5, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Chỉ thị số 4/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.