Thời tiết Hà Nội và cả nước từ đêm nay đến hết tuần

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định và dự báo xu thế thời tiết tại Hà Nội và các khu vực trong cả nước đêm nay, 25/8 và những ngày sắp tới.

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay đến ngày 27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng đêm nay (25/8) có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.   

Từ ngày 28/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay đến 27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng đêm nay có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ và Thanh Hóa đêm nay đến 27/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng đêm nay có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng, riêng khu vực đồng bằng có nơi có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 28/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến cuối tuần, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng ngày 26-28 có nắng nóng.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm 25/8-29/9, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng phía bắc có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến 30/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến 30/8, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng.

Đọc thêm

Bao giờ miền Bắc đón rét đậm, rét hại?

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Những ngày đầu tháng 12, tác động của không khí lạnh, Bắc Bộ chuyển rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại, bên cạnh trên Biển Đông có khả năng hình thành vùng áp thấp.

Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi nhiều nơi có mưa to cục bộ

Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi nhiều nơi có mưa to cục bộ
(PLVN) -  Dưới tác động của gió Đông Bắc kết hợp hội tụ gió trên cao, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa hôm nay (25-11) trời vẫn nhiều mây, ngày có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cục bộ có mưa to. Đêm và sáng trời lạnh.

Quảng Ngãi cương quyết cưỡng chế phần biệt phủ xây trái phép trên đất lúa nếu không tháo dỡ

Công trình biệt phủ xây dựng "chui" trên đất lúa tại Quảng Ngãi
(PLVN) - Liên quan đến vụ một phần biệt phủ trái phép trên đất lúa và đất do Nhà nước quản lý tại phường Chánh Lộ (TP . Quảng Ngãi), Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân cho biết , tỉnh Quảng Ngãi sẽ làm kiên quyết, làm đến nơi đến chốn để làm gương cho mọi người, giữ vững kỷ cương, phép nước.

Lan tỏa lối sống xanh từ những món đồ cũ

Lan tỏa lối sống xanh từ những món đồ cũ
(PLVN) - Chắc hẳn mỗi người chúng ta đều có những món đồ cũ còn tốt nhưng không dùng đến và ta thường chọn cách vứt chúng đi hay bỏ xó. Thế nhưng đối với nhiều người, món đồ cũ đó có thể là cả một “gia tài”. Xuất phát từ suy nghĩ “cũ người, mới ta”, nhiều người đã dành tặng những món đồ không dùng đến cho những người thực sự cần đến chúng.