Ngành Tư pháp ghi nhận những đóng góp của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng

(PLO) - Chiều 31/10, tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Bộ Tư pháp đã thông báo ý kiến của Ban Bí thư, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc thôi giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp và kéo dài thời gian công tác đối với Thứ trưởng Đinh Trung Tụng.
Ngành Tư pháp ghi nhận những đóng góp của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng Bộ trưởng Lê Thành Long ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Trung Tụng đối với Bộ, ngành Tư pháp trong suốt thời gian qua.
Từ ngày 1/11/2016, với tư cách là một chuyên gia, đồng chí Đinh Trung Tụng sẽ tiếp tục công tác tại Bộ trong thời hạn không quá 5 năm kể từ ngày thôi giữ chức vụ Thứ trưởng. Đồng chí sẽ tham gia nghiên cứu, tư vấn các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ phân công như góp ý xây dựng các văn bản, các bộ luật, tham gia tư vấn, góp ý các vấn đề quan trọng của Bộ, ngành…

Thay mặt Ban cán sự, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Trung Tụng đối với Bộ, ngành Tư pháp trong suốt thời gian qua. Bộ trưởng nhận định đồng chí Đinh Trung Tụng là người được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, tận tụy, trách nhiệm với công việc, các kỹ năng quản lý và điều hành đều để lại dấu ấn tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp trân trọng những đóng góp miệt mài của đồng chí và mong muốn với cương vị là một chuyên gia, đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.

Thứ trưởng Đinh Trung Tụng sẽ tiếp tục đảm nhận công việc chuyên gia tại Bộ Tư pháp

Xúc động trước sự ghi nhận và tình cảm của Bộ Tư pháp dành cho mình, đồng chí Đinh Trung Tụng hứa sẽ dùng những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành các nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị của Bộ sẽ luôn đoàn kết,chung sức xây dựng Bộ, ngành càng lớn mạnh, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Bộ cũng đã nghe các đơn vị báo cáo về kết quả công tác tư pháp tháng 10 đồng thời thảo luận về kế hoạch, cách thức triển khai các nhiệm vụ công tác tháng 11.

Kim Quy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ghế Thứ trưởng phụ trách đường biển khi nào “chính chủ”?

Ghế Thứ trưởng phụ trách đường biển khi nào “chính chủ”?
(PLVN) - Tháng 11 năm ngoài, cựu Thứ trưởng Giao thông - Vận tải ( GTVT) Nguyễn Văn Công nhận quyết định hưu. Từ đó đến nay, các công việc liên quan lĩnh vực hàng hải, Thứ trưởng Nguyễn Nhật “gánh hộ”, nhưng từ 1/6 tới, ông Nhật cũng sẽ chính thức về hưu.

Gã “Sugar daddy” dùng hình ảnh “nhạy cảm” tống tình “con nuôi”

Gã “Sugar daddy” dùng hình ảnh “nhạy cảm” tống tình “con nuôi”
(PLVN) - Đối tượng Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú tại khu phố 8, phường 3, TX Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) tạo vỏ bọc giàu có rồi vào vai “Sugar daddy” (bố nuôi) để trao đổi hình ảnh có nội dung nhạy cảm với “Sugar baby” (con nuôi). Sau đó, Tuấn dùng clip, hình ảnh này để tống tiền cô “con nuôi” kia.


Đồng Nai bắt đầu tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế

Đồng Nai bắt đầu tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế
(PLVN) - Ngày 22/4, liều vắc xin phòng COVID- 19 đầu tiên được mang từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đồng Nai đến Bệnh viện Phổi Đồng Nai (nơi tiếp nhận cách ly điều trị cho những trường hợp dương tính với COVID- 19) để tiến hành tiêm chủng cho cán bộ, nhân viên y tế.

Nụ hôn của biển “gánh” cả Hà Nội vào hè

Nụ hôn của biển “gánh” cả Hà Nội vào hè
(PLVN) - Cứ đến độ tháng 3, tháng 4 âm lịch hàng năm, ở nhiều góc phố cổ Hà Nội, người ta lại túm năm tụm ba bên những gánh hàng có chậu sứa đỏ au. Với những người mê món ăn này, chẳng sai khi nói rằng miếng sứa thanh mát, mềm dịu như một nụ hôn của biển giữa tiết trời hanh hao cuối đông đầu hạ đã “gánh” cả Hà Nội vào hè. 
Tiếp tục mở rộng điều tra vụ án liên quan Trương Châu Hữu Danh

Tiếp tục mở rộng điều tra vụ án liên quan Trương Châu Hữu Danh

(PLVN) - Tại họp báo quý I/2021 của UBND TP Cần Thơ, Đại tá Hồ Trung Lập, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, vụ án  liên quan Trương Châu Hữu Danh vẫn đang được mở rộng điều tra. Dự kiến sẽ kết thúc điều tra, chuyển sang VKSND đề nghị truy tố các bị can vào tháng 7/2021.


Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376