Bộ trưởng Hà Hùng Cường gửi Thư cảm ơn các vị Đại biểu Quốc hội

(PLO) - Ngày 8/4, trước khi kết thúc nhiệm kỳ Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã có Thư gửi tới các vị đại biểu Quốc hội đã và đang công tác trong ngành Tư pháp.

Trong thư, Bộ trưởng Hà Hùng Cường viết: “Trong suốt gần 02 nhiệm kỳ qua (2007 - 2011 và 2011 - 2016), Bộ, ngành Tư pháp và cá nhân tôi luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Đồng chí. Nhờ đó, Bộ, ngành Tư pháp đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận; cá nhân tôi, với tư cách là Bộ trưởng cũng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp kết thúc nhiệm vụ của tôi, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi trân trọng cảm ơn những tình cảm của Đồng chí đối với Bộ, ngành Tư pháp và đối với cá nhân tôi”.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó

Bộ trưởng Hà Hùng Cường cũng mong muốn trong thời gian tới, các vị đại biểu Quốc hội đã và đang công tác trong Ngành Tư pháp tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp công tác với Bộ, ngành Tư pháp và tạo điều kiện để đồng chí Bộ trưởng kế nhiệm phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, thực hiện các mục tiêu đã được đề ra trong các nghị quyết của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết số 48 và Nghị quyết số 49 của Bộ Chính trị về cải cách pháp luật và cải cách tư pháp, góp phần để đất nước ta vững vàng bước vào giai đoạn phát triển mới với yêu cầu ngày càng cao về tính dân chủ và pháp quyền trong quản trị đất nước và phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập quốc tế.

Hồng Thúy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

MobiFone tập trung toàn lực ứng cứu thông tin vùng lũ

MobiFone tập trung toàn lực ứng cứu thông tin vùng lũ
(PLVN) - Trước diễn biến mưa lũ tại khu vực miền Trung ngày càng phức tạp, nhà mạng MobiFone không ngừng tăng cường các giải pháp ứng cứu thông tin cũng như tập trung nhiều nguồn lực hỗ trợ bà con đang gặp khó khăn vùng lũ. Lạng Sơn đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống mại dâm

Lạng Sơn đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống mại dâm

(PLVN) - Công tác tuyên truyền phòng, chống mại dâm luôn được các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn quan tâm chỉ đạo, lồng ghép thực hiện với nhiều hình thức khác nhau.

Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung
(PLVN) -Trước những thiệt hại do cơn bão số 7 gây ra cho đồng bào các tỉnh miền Trung, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã khẩn trương kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ bằng tiền mặt và các vật dụng thiết yếu phục vụ đời sống, kịp thời động viên người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chiều 22/10 thêm 3 ca nhiễm Covid-19 mới

Chiều 22/10 thêm 3 ca nhiễm Covid-19 mới
(PLVN) - Chiều 22/10, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới là người nhập cảnh từ Angola được cách ly ngay.

Hải Phòng nâng cấp hạ tầng thoát nước đô thị

Hải Phòng nâng cấp hạ tầng thoát nước đô thị
(PLVN) - Những năm trở lại đây, Hải Phòng thường xuyên xuất hiện mưa lớn trái mùa, mưa kéo dài với lượng mưa trên 100m; kèm theo đó là thủy triều dâng đã gây nên tình trạng ngập lụt trên nhiều tuyến phố đô thị. Trước tình trạng này, nâng cấp hạ tầng thoát nước, nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu và thời tiết cực đoan, đang là vấn đề đặt ra. 

Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng đón Teu thứ 500.000

Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng đón Teu thứ 500.000
(PLVN) -Ngày 22/10, tại TP Hải Phòng, Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (TC-HICT) tổ chức Lễ đón Teu thứ 500.000 thông qua cảng năm 2020. Sự kiện này khẳng định mức tăng trưởng ổn định, bền vững của TC-HICT, góp phần phát triển kinh tế của TP Hải Phòng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬