Thi vẽ tranh về đại dịch Covid-19

(PLVN) - Happy at home (Hạnh phúc ở nhà) là cuộc thi do Viện Goethe tại Việt Nam tổ chức dành cho những họa sĩ vẽ hoạt hình, biếm họa, minh họa. 
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Tại đây, các nghệ sĩ sẽ trình bày những suy tư của mình khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Tác phẩm tham dự cuộc thi Happy at home cần xoay quanh chủ đề về sự thay đổi trong cuộc sống, gia đình khi đại dịch xảy ra; trả lời cho những câu hỏi như: Ngôi nhà của chúng ta đang thay đổi thế nào? Ðiều gì đang diễn ra dưới áp lực của đại dịch? Chúng ta đối diện với cuộc khủng hoảng này thế nào và mạng internet bỗng có ý nghĩa với ta ra sao? Chúng ta muốn tiếp tục sống sau đại dịch như thế nào?...

Các bức tranh dự thi sẽ được giới thiệu trên trang web của Viện Goethe và lựa chọn để trưng bày triển lãm. 6 tác phẩm tốt nhất sẽ được chọn trao giải, mỗi giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Bài dự thi gửi về địa chỉ email: Wilfried.Eckstein@goethe.de trước ngày 7/9/2020.

H.B
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

"Chén thuốc độc" tái xuất với tuổi đời 100 năm

"Chén thuốc độc" tái xuất với tuổi đời 100 năm
(PLVN) -Vở kịch "Chén thuốc độc" vừa được công diễn trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm của Tuần lễ kỷ niệm 100 năm sân khấu Kịch nói Việt Nam do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức.