Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Hội chợ The Big 5 tại Dubai

(PLO) - Gian hàng của Tân Á Đại Thành đã thu hút đông đảo khách đến tham quan The Big 5 - một trong những hội chợ thường niên lớn nhất của khu vực Trung Đông và Bắc Phi trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo (năng lượng gió và mặt trời).
Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Hội chợ The Big 5 tại Dubai Gian hàng “Made in Vietnam” của Tân Á Đại Thành thu hút khách tham quan tại triển lãm.

Hội chợ năm nay thu hút gần 65.000 lượt khách, với trên 2600 gian hàng tới từ 64 quốc gia trên thế giới cùng hơn 100 các Hội thảo, sự kiện bên lề của Hội chợ. Sự kiện này thực sự là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, học hỏi, trao đổi, tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác đầu tư và kinh doanh với các đối tác trên thế giới. 

Là nhà cung cấp các giải pháp về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, tham gia triển lãm tại Dubai lần này, Tân Á Đại Thành mong muốn mang những sản phẩm thương hiệu Việt vươn ra thị trường thế giới. Thăm gian hàng của Tân Á Đại Thành tại Triển lãm, ông Lê Phương - Tham tán thương mại Việt Nam tại Các tiểu vương quốc Arap thống nhất UAE - chia sẻ: “Việc Tân Á Đại Thành tham dự Big 5 là một trong những điểm nhấn đáng kể trong sự tham dự của các doanh nghiệp Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, các sản phẩm phù hợp và độc đáo, nằm tại vị trí thuận lợi, gian hàng của Tân Á Đại Thành đã thu hút rất đông khách thăm và giao dịch”. 

Ông Lê Phương tin rằng, với việc Hội chợ Big 5 thu hút rất đông khách tham dự, không chỉ có tại UAE và tại khu vực Trung Đông mà còn từ khắp nơi trên thế giới. Thành công của Tân Á Đại Thành trong sự kiện này sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu rộng rãi hơn nữa các sản phẩm của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Ông Lê Phương – đại diện Tham tán thương mại Việt Nam tại UAE - tham quan gian hàng

Hiện nay, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và UAE đã đạt trên 5 tỷ USD và Việt Nam luôn ở thế xuất siêu với quốc gia này. Tính tới hết tháng 10/2018, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng máy móc, thiết bị dụng cụ và phụ tùng của Việt Nam sang thị trường UAE đã đạt gần 80 triệu USD, tăng tới 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy có thể thấy, đây là ngành hàng rất tiềm năng và có sự phát triển nhanh chóng tại thị trường này.

Hiện nay UAE đang tập trung xây dựng để chuẩn bị cho sự kiện Dubai Expo 2020 (Hội chợ Thương mại lớn nhất trên thế giới). Thành phố Dubai được mô tả như "đại công trường" trong thời gian này. Do đó, các sản phẩm ngành kim khí và các sản phẩm khác như ống nhựa, bình nóng lạnh,... sẽ rất được quan tâm để sử dụng cho nhu cầu xây dựng trong các tòa nhà, các khách sạn,... phục vụ cho sự kiện nêu trên. Ngoài ra, với việc chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và việc các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc đang có xu hướng ít được sử dụng hơn, thì các sản phẩm của Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng kim khí gia dụng, sẽ có khả năng cạnh tranh cao tại thị trường này. 

Ông Karim Abdullah - lãnh đạo một tập đoàn phân phối sản phẩm gia dụng có hàng trăm cửa hàng tại Arab Saudi - nhận xét: “Khi đi ngang qua gian hàng của các bạn, tôi cứ nghĩ đây là một tập đoàn của Nhật hoặc Trung Quốc cho đến khi thấy chữ Made in Viet Nam. Tôi thực sự bất ngờ về chất lượng, kiểu dáng và công nghệ sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam. Các bạn mang tới những giải pháp rất tổng thể về nguồn nước trong công trình xây dựng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại khu vực Trung Đông. Chúng tôi sẽ sớm xúc tiến việc hợp tác để đưa những sản phẩm này vào hệ thống cửa hàng của mình.”

Ông Karim Abdullah và đại diện Tân Á Đại Thành.

Sự quan tâm của hơn 300 doanh nghiệp và khách hàng tại Dubai là minh chứng cho sức hút và chất lượng sản phẩm của Tân Á Đại Thành trong ngành hàng kim khí gia dụng. Đồng thời, qua đó cho thấy, Tân Á Đại Thành đã có chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, dài hạn tại đây. Sự hỗ trợ to lớn từ Thương vụ Việt Nam tại UAE đã giúp Tập đoàn nắm được đặc trưng văn hóa, hậu thuẫn mạnh mẽ trong việc xây dựng thương hiệu, xử lý tranh chấp thương mại, gian lận thương mại và cũng là động lực thúc đẩy Tân Á Đại Thành đầu tư toàn diện cả về chiều rộng và chiều sâu nhằm thâm nhập thị trường Trung Đông.

Không chỉ nỗ lực duy trì vị trí dẫn đầu về thị phân trong nước, với việc đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ khi chuẩn bị cho đi vào hoạt động smart factory đạt chuẩn công nghệ 4.0 tại Hà Nam, Tân Á Đại Thành sẽ cung ứng đủ cho thị trường các sản phẩm chất lượng vượt trội cùng mẫu mã đa dạng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường Trung Đông. 

Vũ Tùng
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder

Ngày tàn của băng đảng Sex Money Murder
(PLVN) - Bạo lực súng đạn ở New York ngày nay tương đối “dễ thở” hơn so với những vụ đổ máu kinh hoàng đầu thập niên 1990. Đó là một kỷ nguyên bùng phát về bạo lực và ma túy, trong đó tỷ lệ giết người hàng năm của thành phố này vượt quá 2.000, phần lớn là do sự gia tăng của các băng đảng tranh giành việc buôn bán ma túy. Trong số đó có băng nhóm Sex Money Murder (SMM - tạm dịch là "Tình, Tiền và Giết chóc"), một trong những băng đảng ma túy khét tiếng nhất của thành phố.

TMS Grand City Phúc Yên - “Dự án đáng sống năm 2020”

TMS Grand City Phúc Yên - “Dự án đáng sống năm 2020”
(PLVN) - Ngày 9/7, Tập đoàn TMS đã vinh dự được ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI và ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Chứng nhận “Dự án đáng sống năm 2020” cho Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên.

Cục trưởng Đặng Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật: Xúc tiến xây dựng, ban hành Luật Tổ chức thi hành pháp luật

Cục trưởng Đặng Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật:  Xúc tiến xây dựng, ban hành Luật Tổ chức thi hành pháp luật
(PLVN) - Công tác tổ chức thi hành pháp luật (THPL) là một nhiệm vụ mới của Bộ, ngành Tư pháp nên được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp rất quan tâm. Cục trưởng Đặng Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật đã có nhiều chia sẻ với Báo Pháp luật Việt Nam về công tác này.

Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến: Bộ Tư pháp đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng về xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật

Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến:  Bộ Tư pháp đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị quan trọng về xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật
(PLVN) - Trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến cho biết: Trên cơ sở các văn bản của Đảng, nhiệm kỳ 2015-2020, Bộ Tư pháp đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng, trong đó có công tác xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, nhằm góp phần thể chế hóa các định hướng trong Nghị quyết số 48-NQ/TW của Bộ Chính trị về Chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam đến năm 2010, định hướng đến năm 2020.

Viện Tim mạch làm chủ kỹ thuật thay van động mạch chủ qua ống thông bằng gây tê tại chỗ

Viện Tim mạch làm chủ kỹ thuật thay van động mạch chủ qua ống thông bằng gây tê tại chỗ
(PLVN) - Lần đầu tiên, tại Viện Tim mạch Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai, kíp bác sĩ đã tiến thành thủ thuật thay van động mạch chủ (ĐMC) qua đường ống thông (catheter) (TAVI)  bằng gây tê tại chỗ kết hợp an thần. Thành quả là sau khi thực hiện can thiệp, người bệnh nhanh chóng hồi tỉnh và phục hồi sức khỏe.

Hoà Bình kiến nghị nâng mức hỗ trợ cho học sinh khó khăn

Hoà Bình kiến nghị nâng mức hỗ trợ cho học sinh khó khăn
(PLVN) - Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Hoà Bình, năm nay toàn tỉnh có 9291 thí sinh đăng kí dự thi. Trong đó, số thí sinh THPT chiếm 82,6 %, còn lại là thí sinh giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do. Toàn tỉnh có 37 điểm thi với 398 phòng thi và 21 phòng chờ, có 2330 người tham gia các khâu tổ chức kỳ thi.

Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ công của người dân thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia

Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ công của người dân thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia
(PLVN) - Hôm nay (10/7), tại TP Huế, Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với Bộ Ngoại giao, Thương mại Australia (DFAT) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tổ chức Hội nghị “Tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ công của người dân thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia”.
Nâng cao hình ảnh Quân đội Nhân dân Việt Nam qua “Xạ thủ đua tài”

Nâng cao hình ảnh Quân đội Nhân dân Việt Nam qua “Xạ thủ đua tài”

(PLVN) - Chương trình ‘Xạ thủ đua tài’ mùa 3 không chỉ được phát sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng mà cả trên online (Youtube Mocha Gaming, Youtube) bắt đầu từ 09/07/2020. Đây là cách hiện đại và giàu tính giải trí để đưa hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam trở nên gần gũi với khán giả, nhất là giới trẻ khi thần tượng của họ đã có kỷ niệm đáng nhớ trong quân đội mùa hè này. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬