Chi tiêu 3 triệu, hoàn tiền 1 triệu với thẻ tín dụng VIB

(PLO) - Từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Để đón chào mùa lễ hội tưng bừng cuối năm, ngân hàng VIB chính thức triển khai Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” với những ưu đãi cực lớn cho khách hàng phát hành mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB. 
Chi tiêu  3 triệu, hoàn tiền 1 triệu với thẻ tín dụng VIB

Bên cạnh việc hoàn tiền chi tiêu hấp dẫn, lên đến tối đa 1 triệu đồng, VIB còn dành tặng nhiều phiếu mua hàng giá trị cho các khách hàng sử dụng thẻ VIB mua sắm, trong chương trình “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” này. 

Những tháng cuối năm luôn là khoảng thời gian rộn ràng trong không khí lễ hội, để chào đón Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán đang đến gần. Đây cũng là thời điểm mọi cá nhân và gia đình đều hân hoan tổng kết lại thành quả của năm qua và hòa vào không khí tưng bừng sắm sửa, đăng ký các tour du lịch để đón chào một năm mới với thật nhiều dự định và thành công phía trước. 

Chia sẻ cùng Quý khách hàng trong niềm vui đón lễ hội đó, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) với vị thế là Ngân hàng Việt Nam có dịch vụ khách hàng tốt nhất 2017 bình chọn bởi  Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF), đã chính thức thực hiện Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB. 

Chương trình kéo dài từ ngày 16/11 đến hết ngày 31/12/2017, mở rộng trên toàn quốc, dành cho tất cả các khách hàng cá nhân phát hành mới thẻ tín dụng VIB bao gồm thẻ VIB Platinum, VIB Classic và VIB Gold. 

Cụ thể, chương trình sẽ hoàn tiền chi tiêu 1 triệu VNĐ cho 720 chủ thẻ mới phát hành thẻ tín dụng VIB - Platinum trong thời gian 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017 và có tổng giá trị giao dịch chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu từ 03 triệu đồng bằng thẻ Chính và/hoặc thẻ Phụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành và được ghi nhận vào hệ thống VIB trước ngày 31/01/2018. 

Chương trình cũng sẽ hoàn tiền chi tiêu 500.000 VNĐ cho 2006 chủ thẻ mới phát hành thẻ tín dụng VIB - Gold/Classic trong thời gian nói trên và có giao dịch chi tiêu hợp lệ đạt tối thiểu từ 01 triệu đồng bằng thẻ Chính và/hoặc thẻ Phụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành và được ghi nhận vào hệ thống VIB trước ngày 31/01/2018. 

Đặc biệt, 500 Phiếu mua hàng trị giá 200,000 VNĐ sẽ được tặng cho  chủ thẻ mới đăng ký thẻ Platinum/Gold/Classic online cùng với hồ sơ đính kèm được nộp đầy đủ cho VIB trong thời gian khuyến mại từ ngày 16/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017. 

Ngoài ra, với các khách hàng thường xuyên của thẻ tín dụng VIB Platinum và VIB Gold, ngân hàng cũng thực hiện Chương trình tích lũy điểm thưởng và hoàn tiền dành cho chủ thẻ. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ VIB Gold sẽ nhận 2 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ. Số điểm thưởng được tích lũy cộng dồn trong kỳ và qua các kỳ sao kê, với giá trị 1 điểm thưởng tương ứng với 1 VNĐ. Điểm thưởng mà chủ thẻ tích lũy được có thể dễ dàng quy đổi không giới hạn thành quà tặng, mua sắm, du lịch, ẩm thực và giải trí… theo danh mục được đăng tải trên website của VIB. Khách hàng thường xuyên của thẻ VIB Platinum cũng sẽ được hoàn lại 1% trên toàn bộ số tiền chi tiêu trong và ngoài nước, với mức hoàn lên tới 1.000.000 VNĐ/1 kỳ sao kê. 

Chương trình khuyến mại “Đón Lễ Hội, Tận Hưởng Ưu Đãi” là món quà tri ân sâu sắc gửi đến các khách hàng mở mới và sử dụng thẻ tín dụng VIB. Đây cũng chính là cách để Quý khách hàng của VIB có thể trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ thẻ của VIB, được tận hưởng những ưu đãi tối đa và nhận được những phần quà giá trị đón chào một mùa lễ hội tưng bừng đang đến. 

T. Bình
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Cơ hội mua hàng giảm giá tới 100% với chương trình "Hà Nội đêm không ngủ"

Cơ hội mua hàng giảm giá tới 100% với chương trình "Hà Nội đêm không ngủ"

(PLVN) - Nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội, đồng thời kích cầu tiêu dùng nội địa, góp phần thúc đẩy phục hồi kinh tế sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Sở Công Thương phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale” vào đêm 27/11 tới. 

Đọc thêm

Khai Sơn Hill hút khách với dòng biệt thự bể bơi riêng

Khai Sơn Hill hút khách với dòng biệt thự bể bơi riêng
(PLVN) - Trong bối cảnh tìm kiếm bất động sản cao cấp tại khu vực trung tâm thủ đô được ví như “mò kim đáy bể”, thì việc Khai Sơn Hill ra mắt 8 biệt thự đơn lập với bể bơi riêng trong hơn 1 tuần vừa qua khiến thị trường “dậy sóng”, đặc biệt thu hút khách hàng giới thượng lưu.
Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020

Gần 1.200 gian hàng tham gia VIETBUILD Hà Nội 2020

(PLVN) - Sáng nay (25/11), tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng quốc gia (Hà Nội), Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ 2 trong năm 2020 tại TP Hà Nội đã chính thức khai mạc.

Huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đối thoại với các tầng lớp nhân dân

Huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đối thoại với các tầng lớp nhân dân
(PLVN) - Sáng 25/11, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân năm 2020 của 7 xã phía Bắc của huyện Vĩnh Tường năm 2020 gồm Chấn Hưng, Đại Đồng, Yên Bình, Nghĩa Hưng, Kim Xá, Tân Tiến và Yên Lập.

Giản lược các tiêu chí đánh giá xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

Giản lược các tiêu chí đánh giá xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật
(PLVN) -Sáng 25/11, Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) đã tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật với sự chủ trì của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh, Vụ trưởng Vụ PBGDPL Lê Vệ Quốc, Phó Vụ trưởng Vụ PBGDPL Ngô Quỳnh Hoa. 
Nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Bộ Tư pháp

Nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Bộ Tư pháp

(PLVN) -Sáng 25/11, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội thảo sơ kết 05 năm thực hiện Quyết định 163/QĐ-TTg ngày 25/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2016 – 2025 và lấy ý kiến dự kiến kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức Bộ Tư pháp năm 2021 do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phan Thị Hồng Hà đồng chủ trì. 

Thương chứ đừng 'thương hại' em ấy

Thương chứ đừng 'thương hại' em ấy
(PLVN) - Lòng trắc ẩn, sự đồng cảm đối với những mảnh đời bất hạnh là một vẻ đẹp đạo đức, tuy nhiên, cần suy xét nhiều hơn khi thể hiện vẻ đẹp ấy bằng hành động thiện nguyện.

Ninh Bình: Vắng bóng lực lượng chức năng dù xe nghi quá tải tung hoành

Ninh Bình: Vắng bóng lực lượng chức năng dù xe nghi quá tải tung hoành
(PLVN) - Mặc dù Báo PLVN đã phản ánh về việc xe chở quá tải, cơi nới thùng, không phủ bạt, phóng nhanh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân trên tuyến DT 477 đoạn đi qua huyện Nho Quan (tỉnh Ninh Bình), nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục diễn ra.

Đã xử lý dứt điểm nhiều vụ án, vụ việc nghiêm trọng

Đã xử lý dứt điểm nhiều vụ án, vụ việc nghiêm trọng
Sáng 25/11, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức Cuộc họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo để thảo luận, cho ý kiến đối với một số vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo từ sau Phiên họp thứ 17 đến nay và một số nội dung quan trọng khác.
Bạc Liêu: Tiếp tục phổ biến, quán triệt, triển khai một số văn bản, luật mới

Bạc Liêu: Tiếp tục phổ biến, quán triệt, triển khai một số văn bản, luật mới

(PLVN) -Sáng 25/11, Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu – Cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến các luật mới được quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 9 (lần thứ 2). Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng Phối hợp PBGDPL tỉnh Bạc Liêu Trần Minh Đức dự và chỉ đạo Hội nghị.  

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬