Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ'

(PLVN) - Trong số các nữ tình nguyện viên "tiếp sức mùa thi" tại Nghệ An năm nay, Nguyễn Thị Hoài Thương khiến nhiều người chú ý với nét đẹp khả ái.
Nguyễn Thị Hoài Thương là thí sinh được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Thị Hoài Thương là thí sinh được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nội dung “tiếp sức mùa thi” tại các điểm thi đã ít nhiều thay đổi, nhưng tinh thần xung kích của tuổi trẻ tỉnh Nghệ An vẫn sáng lên giữa mùa dịch.

Tại điểm thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh, rất nhiều tình nguyện viên có mặt từ sớm để sẵn sàng tiếp sức mùa thi. 

Với phương châm huy động tình nguyện viên tại chỗ là chính, lựa chọn các hình thức triển khai và nội dung phù hợp với đặc điểm kỳ thi, cũng như đảm bảo an toàn cho thí sinh, người nhà thí sinh, Ban tổ chức kỳ thi và lực lượng tình nguyện viên tham gia trong điều kiện dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp. 

Trong số hàng trăm tình nguyện viên, hình ảnh những nữ thanh niên mặc áo xanh tình nguyện khiến nhiều người thương nhớ. Trong đó, nổi bật là Nguyễn Thị Hoài Thương. Cô là thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoài Thương sinh ra tại Nghệ An, cô từng theo học ngành Sư phạm Khoa học Tự nhiên tại Đại Học Vinh. Cô cũng chọn thành phố Vinh làm nơi sinh sống và làm việc.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 1
Hoài Thương tham gia đội tình nguyện tại Đoàn thanh niên TP Vinh 
 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 2
Với chiều cao nổi bật, nhan sắc của nữ tình nguyện viên khiến nhiều người "thương nhớ"
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 3
 Hoài Thương mong muốn đóng góp chút sức trẻ của mình cho kỳ thi
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 4
 Nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 5
Thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ: "Tham gia tình nguyện để tiếp thêm tình thân cho các thí sinh và giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống" 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 6
 Hình ảnh của Nguyễn Thị Hoài Thương được cập nhập mới nhất trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam 2020
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia tình nguyện 'gây thương nhớ' ảnh 7
 Sau khi tốt nghiệp đại học, hiện Hoài Thương đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An
Kim Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.