Trống ghế Phó chủ tịch vận động tài trợ VFF

(PLVN) - Thông tin tại Đại hội thường niên VFF 2019 thì ông Trần Quốc Tuấn vẫn tạm thời phụ trách tài chính và vận động tài trợ của liên đoàn. Chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF sau khi ông Cấn Văn Nghĩa bị miễm nhiệm vẫn chưa có người thay thế.
Trống ghế Phó chủ tịch vận động tài trợ VFF Doanh thu của VFF tăng chóng mặt sau thành công của bóng đá Việt Nam

Một trong những nội dung quan trọng tại Đại hội thường niên lần thứ 5 khóa VIII (Nhiệm kỳ 2018 - 2022) là xoay quanh Báo cáo miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ LĐBĐ Việt Nam (VFF) của ông Cấn Văn Nghĩa.

Thông qua 100% đại biểu đồng ý sẽ bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF vào Đại hội thường niên VFF năm 2020.

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ: “Trước đây, theo nguyện vọng cá nhân, anh Nghĩa (ông Cấn Văn Nghĩa - PV) có xin từ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF. BCH VFF cũng ra quyết định miễn nhiệm tạm thời. Thông qua Đại hội thường niên VFF 2019 BCH VFF muốn báo cáo vấn đề này để Đại hội đưa ra quyết định chính thức.

Việc miễn nhiệm chức danh này theo BCH VFF có lý do ở thời điểm hiện tại. Thứ nhất, mặc dù trong thời gian qua VFF khuyết mất vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ nhưng tình hình tài chính của VFF là rất khả quan.

Ngoài ra, VFF cũng đã có những hợp đồng ký kết dài hạn nên chắc chắn đà này, VFF sẽ có sự tăng trưởng về doanh thu trong năm 2020. Thứ hai, vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ là rất quan trọng.

Vì vậy, chúng tôi cần có sự thận trọng, lựa chọn nhân sự phù hợp, đủ tâm huyết. Quyết định sau cùng sẽ thuộc về Đại hôi về việc có cần thiết bổ sung ở thời điểm hiện tại hay không”. 

 

Ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF nói thêm: “Tổng doanh thu thực tế mà VFF đạt được là gần 240 tỷ đồng, gấp gần 1,5 lần so với dự kiến thu về 165 tỷ đồng đặt ra trong năm 2019. Đối chiếu giữa doanh thu và chi tiêu, VFF cũng đạt được một chỉ số lợi nhuận cao gấp 7 lần so với lợi nhuận mong đợi như kế hoạch hướng đến trong năm nay”. 

Giải thích lý do về sự chậm trễ  bầu vị Phó chủ tịch này, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết: “Bầu Phó chủ tịch phải qua quy trình. Trước khi làm Đại hội thì chúng tôi cũng báo cáo Bộ Văn Hóa, Bộ nội vụ, vì nhiều lý do nên  Đại hội thường niên này chưa bầu tới, xin chuyển sang năm 2020. Thời gian chúng ta nhiều hơn, chuẩn bị nhân sự kỹ hơn.

Chúng tôi làm theo quy trình, xin ý kiến tổ chức thành viên để các đồng chí có đề cử tâm huyết lựa chọn, chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ”.

Về việc thiếu vị trị PCT này có khó khăn cho hoạt động của liên đoàn, ông Cao Văn Chóng cho biết: “Ông Trần Quốc Tuấn sẽ tiếp tục kiêm nhiệm về việc Phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ của VFF trong thời gian tới. Ngoài ra, VFF vẫn có Ban Tài chính và Vận động tài trợ hỗ trợ. Nhìn chung không có gì khó khăn khi thời gian qua, công việc về tài chính, tài trợ của VFF vẫn đang diễn ra thuận lợi”.

Tuấn Ngọc
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bí quyết để Cơ điện Trần Phú “không có đối thủ” trên thị trường dây điện quốc tế

Bí quyết để Cơ điện Trần Phú “không có đối thủ” trên thị trường dây điện quốc tế
(PLVN) - Nhiều năm liền được công nhận “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam”, sản phẩm dây diện, cáp điện của Cơ điện Trần Phú là niềm tự hào của thương hiệu nội vì cạnh tranh thắng lợi với các nhà sản xuất dây điện dân dụng quốc tế, không có thương hiệu nước ngoài nào cạnh tranh được với thương hiệu Trần Phú tại Việt Nam.

Tổng kết Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân

Tổng kết Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân
(PLVN) - Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu liên quan đến quản lý dân cư giai đoạn 2013 - 2020 (Đề án 896) sẽ diễn ra vào sáng nay (23/4), tại Trụ sở Chính phủ và Trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Những nốt sùi bí ẩn trên người bé gái tố cáo gã hàng xóm đồi bại

Những nốt sùi bí ẩn trên người bé gái tố cáo gã hàng xóm đồi bại

(PLVN) - Trước sau như một, nghi phạm trong vụ án hiếp dâm trẻ em nhất mực khẳng định mình vô tội, nhưng “vải thưa không che được mắt thánh”, điều tra viên đã phát hiện một căn bệnh lây lan qua đường tình dục xuất hiện trên người hắn và nạn nhân, căn bệnh đã tố cáo gã hàng xóm đồi bại.

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu: Nhiều rủi ro do thiếu thông tin nguồn gốc

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu: Nhiều rủi ro do thiếu thông tin nguồn gốc
(PLVN) - Tuy xuất khẩu gỗ của Việt Nam đạt tăng trưởng ở mức 2 con số trong bối cảnh đại dịch Covid-19 nhưng theo Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam (Viforest) Đỗ Xuân Lập, ngành gỗ đang đứng trước rủi ro rất lớn  khi có đến 50% nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu  thiếu thông tin về chuỗi cung….
7 thuốc ARV được Quỹ bảo hiểm y tế chi trả

7 thuốc ARV được Quỹ bảo hiểm y tế chi trả

(PLVN) - Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định 1903/QĐ-BYT về việc ban hành Kế hoạch thuốc kháng HIV (ARV) trong Chương trình điều trị HIV/AIDS năm 2021. Trong đó, có 7 thuốc ARV được Quỹ bảo hiểm y tế chi trả trong năm 2021.

Mệnh lệnh hành động

Mệnh lệnh hành động
(PLVN) - Nghị quyết phiên họp đầu tiên của Chính phủ (sau kiện toàn nhân sự) vừa nêu ra những quan điểm, định hướng lớn, rõ ràng trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cũng như một số nội dung trọng tâm cần tập trung chỉ đạo thực hiện ngay trong thời gian tới. 

Việt Nam thêm 8 ca mắc COVID-19 mới

Việt Nam thêm 8 ca mắc COVID-19 mới
(PLVN) -  Bộ Y tế cho biết, sáng 23/4 có thêm 8 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh đã cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Nam Định. Việt Nam hiện có 2.826 bệnh nhân.

Cắt giảm, cải cách thủ tục hành chính: Tăng cường đối thoại, lấy ý kiến về những rào cản trong hoạt động kinh doanh

Cắt giảm, cải cách thủ tục hành chính: Tăng cường đối thoại, lấy ý kiến về những rào cản trong hoạt động kinh doanh
(PLVN) - Chính phủ vừa có văn bản gửi các bộ, ngành và địa phương chỉ đạo tiếp tục thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính (TTHC), đổi mới thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC và xây dựng Chính phủ điện tử phục vụ chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Viên uống White Herblux có tốt như quảng cáo?

Viên uống White Herblux có tốt như quảng cáo?
Da trắng nhờ White Herblux, hay dưỡng trắng từ bên trong với viên uống White Herblux đang trở thành từ khóa “ hot” trên cộng đồng mạng. Không sử dụng hình ảnh người nổi tiếng rầm rộ, hay những video gây ám ảnh người xem, viên uống White Herblux vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chị em.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376