Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 chính thức mở cổng đăng ký từ 25/7

(PLVN) - Giải thi đấu ba môn phối hợp (bơi - đạp - chạy) thường niên lớn nhất tại Việt Nam lần thứ 6 - TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 25/07/2019.
Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 chính thức mở cổng đăng ký từ 25/7

Lễ hội thể thao thường niên này sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10/05/2020 được Sunrise Events Việt Nam (SEV) tổ chức với sự đồng hành của đối tác chiến lược Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương (TECHCOMBANK), cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các cơ quan ban ngành Thành Phố Đà Nẵng, các đối tác, đơn vị truyền thông và đặc biệt là cộng đồng yêu thể thao Việt Nam.

Cả TECHCOMBANK và SEV đều chia sẻ một giá trị chung là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và trở thành hai mảng ghép bổ sung cho nhau để tạo nên một sự kiện thể thao thực sự đáng nhớ dành cho tất cả các vận động viên.

“Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa hợp tác với SEV để mang đến sự kiện thể thao tuyệt vời này” - Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám Đốc của Techcombank, đối tác chiến lược của IRONMAN 70.3 Việt Nam, cho biết: “Sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam không chỉ thể hiện tinh thần và sự quyết tâm trong từng vận động viên, mà còn là ý chí đón nhận và nỗ lực vượt qua thách thức để vượt trội hơn mỗi ngày. Tôi mong rằng thông điệp này có thể lan tỏa đến tất cả chúng ta tại TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam và đến với người dân Việt Nam. Chúng tôi vô cùng hào hứng mong chờ đến tuần lễ sự kiện đầy thú vị này vào mùa hè 2020.” 

 

Mùa giải thứ 6 này sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, thành phố vừa được bình chọn là một trong số “52 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2019” bởi tờ New York Times danh tiếng nhờ sự pha trộn của vẻ đẹp thiên nhiên, các địa điểm du lịch ấn tượng, ẩm thực phong phú và nhiều điều thú vị khác.

TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam không chỉ mang đến cho các vận động viên một trải nghiệm đáng nhớ, mà sự kiện còn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế cho khu vực miền Trung mỗi năm khi cuộc thi được tổ chức.

Từ một sự kiện đơn lẻ vào năm 2015, sự kiện này đã trở thành một lễ hội thể thao quốc tế kéo dài nhiều ngày, và quy tụ các vận động viên khắp nơi trên thế giới đến du đấu tại Việt Nam. Sự kiện đã truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều vận động viên Việt Nam theo đuổi môn thể thao này cũng như là cỗ vũ lối sống lành mạnh, và xem cuộc đua này như một cách để rèn luyện ý chí khi đương đầu với những thử thách khắc nghiệt nhất trong cuộc sống.

Nhìn lại mùa giải 2019, ghi nhận những con số ấn tượng khi thu hút hơn 2.200 vận động viên đến từ 61 quốc gia, trong đó phải kể đến sự góp mặt của hơn 1.000 vận động viên đến từ nước chủ nhà đồng thời trở thành sự kiện thể thao ba môn phối hợp lớn nhất Việt Nam. 

 

“Được đi cùng với TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên, thật sự là một niềm tự hào”, Ông Onslo Carrington, Giám đốc điều hành Công ty Sunrise Events Việt Nam chia sẻ: “Theo dõi giải đấu phát triển qua từng năm là một nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với chúng tôi. Sự kiện không chỉ là sự kết hợp một chuỗi sự kiện thể thao nhằm thu hút nhiều vận động viên tham gia, mà còn cho thấy người dân Việt Nam không chỉ đã và đang tiếp nhận một môn thể thao mới, mà còn chào đón một cộng đồng các vận động viên mới và đang tiếp tục phát triển ấn tượng mỗi năm. Tôi thực sự tin rằng sự kiện năm nay không chỉ dành cho những vận động viên Việt Nam, mà còn chào đón sự trở lại của các vận động viên quốc tế đã từng thi đấu các năm trước và cả những bạn bè, người thân đến để cỗ vũ hoặc thu hút sự tham gia của khách du lịch đến Việt Nam lần đầu."

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 cũng là một sự kiện lớn trong khu vực với tư cách là vòng loại cho các sự kiện đẳng cấp quốc tế. Ngoài 60 suất tham dự Giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 năm 2020 tại Taupo, New Zealand, tổng giải thưởng của giải trị giá lên đến $15.000 USD dành cho những vận động viên có thành tích tốt nhất.

 

“Là một trong 46 người vận động viên Việt Nam trong sự kiện IRONMAN 70.3 đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2015, tôi cảm nhận được sự phát triển rõ rệt của giải đấu này trong những năm qua.” - theo lời của Đại sứ IRONMAN Việt Nam, Giáo sư Dương Nguyễn Vũ, Trường Kỹ thuật Cơ khí & Vũ trụ thuộc Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

Giáo sư là một trong những vận động viên Việt Nam đầu tiên tại cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam năm 2015. “Tôi thực sự vinh dự được trở thành đại sứ của IRONMAN Việt Nam, và được trao cơ hội để giúp phát triển môn thể thao tôi yêu thích đến với nhiều người Việt Nam hơn. Ngày càng nhiều sự kiện thể thao quốc tế được tổ chức tại Việt Nam đang thúc đẩy sự phát triển phong trào luyện tập thể thao để đem đến cuộc sống khoẻ mạnh cho người dân Việt Nam nói chung, đồng thời thấy được nhiều cơ hội đầy triển vọng cho môn thể thao ba môn phối hợp trong tương lai.”

* Cổng đăng ký cho giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ chính thức được mở vào ngày 25/07/2019, tại trang web  www.ironman.com/vietnam70.3 

* Mọi thắc mắc của vận động viên có thể được chuyển trực tiếp đến im703vietnam@sunrisevents.com.vn 

Thay đổi cách thức đăng ký thi đấu bắt đầu từ mùa giải 2020

Cách thức đăng ký thi đấu trong mùa giải 2020 sẽ được thay đổi dựa trên số lượng các suất đăng ký dành cho các giải đấu diễn ra trong sự kiện. Mỗi giai đoạn sẽ có số lượng đăng ký thi đấu giới hạn, và sẽ kết thúc khi đủ số lượng.

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 sẽ mở đăng ký đợt đầu tiên (Priority) chỉ với 600 suất tham dự, và được tặng kèm iTab – một mảnh kim loại có khắc tên cùng với thời gian thi đấu của cá nhân vận động viên và được gắn kèm trên dây đeo huy chương hoàn thành cuộc đua. Chương trình tặng iTab sẽ kết thúc cùng lúc với giai đoạn mở đăng ký đầu tiên khi 600 suất tham dự đã hoàn thành thủ tục đăng ký. Ngay sau đó, giai đoạn đăng ký Thường (Regular) sẽ được mở ra với số lượng suất thi đấu giới hạn. Với cách thức đăng ký mới này, các vận động viên sẽ phải đưa quyết định tham gia sớm để không bỏ lỡ cuộc đua.

Tổ chức một lễ hội thể thao dành cho tất cả các lứa tuổi

Ngoài cuộc đua chính TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, 10.05.2020, một chuỗi các hoạt động hấp dẫn khác sẽ được tổ chức xuyên suốt tuần lễ sự kiện bao gồm khu vực triển lãm, các buổi hội thảo hướng dẫn luật thi đấu, dinh dưỡng và chia sẻ kinh nghiệm được dẫn dắt bởi các chuyên gia, vận động viên chuyên nghiệp. Song song đó là các giải đấu quy mô nhỏ nhưng không kém phần hấp dẫn khác.  

 

Giải chạy bộ từ thiện Newborns Việt Nam Run Out sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, 08.05.2020, là một cách thú vị để các vận động viên và người dân địa phương cùng nhau tham gia chạy cự ly ngắn (5KM) để nâng cao nhận thức, quyên góp và tài trợ cho quỹ Newborns Việt Nam - tổ chức từ thiện cam kết đóng góp để giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh ở Việt Nam.

Đối với các vận động viên mới làm quen với ba môn phối hợp, mô hình thi đấu cự ly ngắn Sunrise Sprint Việt Nam được tổ chức sáng Thứ Bảy, 09.05.2020, bao gồm bơi 750M, đi xe đạp 20KM và chạy 5KM mô phỏng theo cuộc đua TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, sẽ là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Tương tự như IRONMAN 70.3, Sunrise Sprint Việt Nam cũng sẽ có hạng mục thi đấu đồng đội (Relay).

Trong buổi sáng cùng ngày, IRONKIDS Việt Nam, tiếp nối thành công ở mùa giải trước, sẽ có hai cự ly thi đấu Aquathlon (bơi – chạy) và Triathlon (bơi – đạp – chạy) dành cho những thí sinh nhí từ 5 đến 14 tuổi với các cự ly phù hợp cho từng nhóm tuổi.

Đ. Hà
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

VNPT và Trung ương Đoàn hợp tác toàn diện

VNPT và Trung ương Đoàn hợp tác toàn diện
(PLVN) - Sau thời gian phối hợp triển khai thành công Cổng Ý tưởng sáng tạo (https://ytuongsangtao.net) và Hệ thống quản lý văn bản điều hành công việc (VNPT-eOffice), Tập đoàn VNPT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục tiến thêm một bước nữa trong quan hệ hợp tác giữa hai bên bằng việc chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông. 
Loading...

Đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc về nhân quyền ở Việt Nam (Kỳ 3): Đảm bảo quyền tự do ngôn luận, tiếp cận thông tin

Đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc về nhân quyền ở Việt Nam (Kỳ 3): Đảm bảo quyền tự do ngôn luận, tiếp cận thông tin
(PLVN) - Quyền được thông tin và tự do tiếp cận thông tin là một trong những quyền cơ bản của con người. Trên cơ sở đó, Luật Tiếp cận thông tin được Quốc hội Khóa XIV thông qua năm 2016 quy định những nguyên tắc rất cơ bản: Mọi công dân đều bình đẳng, không bị phân biệt đối xử trong việc tiếp cận thông tin.

Báo động trong quản lý sử dụng đất tại các công ty nông, lâm nghiệp: 57 ngàn ha đất lấn chiếm, tranh chấp không kiểm soát được

Báo động trong quản lý sử dụng đất tại các công ty nông, lâm nghiệp: 57 ngàn ha đất lấn chiếm, tranh chấp không kiểm soát được
(PLVN) - Sáng qua (23/8), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Tọa đàm “Quản lý sử dụng đất tại các công ty nông, lâm nghiệp” nhằm đưa ra những quyết sách trong công tác quản lý, sử dụng đất đai và tăng cường phát triển hợp tác kinh tế - xã hội theo Nghị định số 118/2014/NĐ-CP của Chính phủ trên phạm vi cả nước.

Gương sáng trong “dòng họ học tập” ở Gia Lai

Gương sáng trong “dòng họ học tập” ở Gia Lai
(PLVN) - Đó là Luật sư (LS) Lê Đình Quốc, đang làm việc tại Văn phòng LS Hà Trung thuộc Đoàn LS tỉnh Gia Lai. Ông là trưởng dòng họ Lê Đình, đã được chính quyền và hội khuyến học các cấp khen thưởng nhiều năm liền về thực hiện tốt việc xây dựng “dòng họ học tập”.

Mô hình “nhà trường thông minh” trong Quân đội

Mô hình “nhà trường thông minh” trong Quân đội
(PLVN) - Về giáo dục, đào tạo (GD, ĐT), năm học mới này, Bộ Quốc phòng tập trung đầu tư, xây dựng 4 học viện, nhà trường theo mô hình “nhà trường thông minh”. Cùng với đó, các trường tiếp tục hoàn chỉnh Đề án điều chỉnh quy trình, chương trình đào tạo cán bộ các cấp trong các nhà trường Quân đội (NTQĐ), đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hà Nội và Cần Thơ đẩy mạnh hợp tác phát triển

Hà Nội và Cần Thơ đẩy mạnh hợp tác phát triển
(PLVN) - Ngày 23/8, tại TP Cần Thơ diễn ra Hội nghị Hợp tác phát triển giữa Thành ủy Hà Nội và Thành ủy Cần Thơ. Thời gian qua, hai địa phương đã có nhiều hoạt động phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, hợp tác tác phát triển kinh tế đạt nhiều kết quả đáng được ghi nhận.

Tuân thủ pháp luật còn mập mờ

Tuân thủ pháp luật còn mập mờ
(PLVN) - Nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm đến và yêu cầu làm rõ việc giao hàng nghìn ha đất ở các dự án tâm linh. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản trả lời vấn đề này.
Bất thường phía sau một vụ bắt quả tang phá rừng

Bất thường phía sau một vụ bắt quả tang phá rừng

(PLVN) - Công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết, CQĐT đang tạm giữ hình sự Hoàng Văn Năm (32 tuổi), Ngô Văn Nam (35 tuổi), Hoàng Văn Nam (35 tuổi) và Phùng Văn Hội (24 tuổi, cùng ngụ thôn 15, xã Cư Yang) để điều tra về hành vi khai thác gỗ rừng trái phép. Trong đó, đối tượng Hoàng Văn Năm đang làm Thôn trưởng thôn 15, xã Cư Yang.