Tổng thống Nga Putin điện thoại nói chuyện với người dân

(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 20/6 tới sẽ có cuộc nói chuyện qua điện thoại, trực tiếp trả lời các câu hỏi của người dân Nga.
Tổng thống Nga Putin điện thoại nói chuyện với người dân Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Hãng tin Sputnik dẫn thông báo của giới chức Nga cho biết, nguyên thủ Nga sẽ trả lời các câu hỏi mà người dân nước này quan tâm, bao gồm những câu hỏi liên quan tới đời sống chính trị, xã hội, kinh tế của đất nước cũng như tình hình quốc tế.

Người Nga sẽ có thể đặt câu hỏi qua điện thoại, gửi tin nhắn SMS hoặc MMS, thông qua trang web và một ứng dụng di động đặc biệt. 

Để có thể tham dự chương trình, từ ngày 9/6 cho đến hết chương trình đối thoại diễn ra vào ngày 20/6, người dân Nga có thể gửi câu hỏi cho Tổng thống Putin thông qua các phương thức nói trên.

Dự kiến, những câu hỏi thú vị nhất sẽ là những câu hỏi được gửi đến nhà lãnh đạo Nga trong buổi phát sóng trực tiếp cuộc đối thoại.

Năm nay sẽ là lần thứ 17 Tổng thống Putin trực tiếp đối thoại qua điện thoại với người dân Nga. Lần đầu tiên chương trình này được thực hiện là vào năm 2001 và chương trình từ đó đã được duy trì hàng năm, trừ 2 năm 2004 và 2012.

Cuộc đối thoại trực tiếp giữa Tổng thống Putin và người dân năm 2018 kéo dài trong 4 giờ 20 phút. Tại đó, ông Putin đã giải đáp 73 câu hỏi của người dân.

Theo một nghiên cứu của công ty Mediascope, đường dây trực tiếp với tổng thống Putin năm 2018 đã thu hút khoảng 5,8 triệu người theo dõi.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế

Tăng phí tham quan tại các điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế
(PLVN) - HĐND tỉnh TT- Huế, khóa VII, vừa tổ chức kỳ họp bất thường lần thứ 4 để bàn và thông qua một số Nghị quyết chuyên đề, trong đó có Nghị quyết quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế.

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong

Hàng xóm bác tin đồn tài xế trường Gateway tử vong
(PLVN) - Theo xác minh của phóng viên với những gia đình bên cạnh nhà ông Doãn Quý Phiến (tài xế trường Gateway) ở đường Cầu Giấy thì thông tin trên mạng cho rằng ông Phiến qua đời khiến họ bất ngờ, vì anh em họ hàng nhà ông Phiến đều ở xung quanh đây nếu như ông Phiến mất thì họ phải biết.

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô

Những dự án sản xuất “siêu máy bay” chết yểu của Liên Xô
(PLVN) - Năm 1912, Bộ Tổng tham mưu Nga đã ra lệnh thành lập bộ phận không quân - tiền thân của lực lượng Không quân Liên Xô và Nga ngày nay. Kể từ đó cho đến nay, hàng trăm loại máy bay đã được trang bị. Tuy nhiên, trong khi nhiều máy bay trang bị cho lực lượng này đã trở thành huyền thoại thì cũng có nhiều dự án đã chỉ được sản xuất một lượng nhỏ hoặc thậm chí bị dừng lại ngay ở giai đoạn bản vẽ.

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong

Gãy cột ăng-ten, 2 cán bộ đài huyện tử vong
(PLVN) - Chiều 20/8, thông tin từ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình cho biết, 2 cán bộ kỹ thuật của đài này đã không may bị tai nạn tử vong thương tâm khi đang tháo dỡ cột ăn-ten.

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW

Hà Nội: Quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW
(PLVN) - Mới đây, Đảng ủy Cục THADS TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị; các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư với sự tham gia của các đảng viên, công chức, người lao động của Đảng bộ Cục THADS TP Hà Nội.

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc

Bị chụp mũ “bán đất nền”, chủ đầu tư dự án 6B Nguyễn Tri Phương chỉ rõ bản chất sự việc
(PLVN) - Mới đây, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, chủ đầu tư dự án bất nhà ở tại Lô 6B, đường Nguyễn Tri Phương kéo dài, huyện Bình Chánh đã lên tiếng khẳng định, không có chuyện công ty bán đất nền như suy diễn và đồn đoán xung quanh dự án này. Những ý kiến chụp mũ Công ty là “bán đất nền” trong dự án này là một sự quy chụp không có căn cứ.