Nga mang lượng vũ khí “khủng” tới triển lãm hàng không ở Mexico

(PLVN) - Tập đoàn Rosoboronexport của Nga sẽ tham gia triển lãm hàng không vũ trụ FAMEX 2019 được tổ chức tại Mexico và sẽ giới thiệu hơn 200 mẫu vũ khí và thiết bị quân sự tại đây.
Nga mang lượng vũ khí “khủng” tới triển lãm hàng không ở Mexico Ảnh minh họa

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được Rosoboronexport công bố. “Trong khu trưng bày kết hợp của Nga sẽ có gian hàng của Rosoboronexport và Tập đoàn Trực thăng Nga. Tại đó, khách hàng nước ngoài sẽ có thể làm quen với hơn 200 mẫu vũ khí và thiết bị quân sự của tập đoàn”, thông cáo của Rosoboronexport cho biết.

Theo Rosoboronexport, trong số những vũ khí mà tập đoàn này mang ra giới thiệu tại triển lãm ở Mexico có máy bay huấn luyện chiến đấu Yak-130, máy bay chiến đấu tiền tuyến đa chức năng MiG-29M… - là những loại vũ khí mà phía Nga cho rằng sẽ được khách hàng Mỹ Latin quan tâm nhất tại triển lãm.

“Ngoài ra, các nước trong khu vực này cũng đang quan tâm đến vũ khí và trang thiết bị quân sự phục vụ cho hoạt động chống tội phạm, khủng bố và buôn bán ma túy của các lực lượng an ninh. Ở mảng này, Rosoboronexport kỳ vọng sẽ nhận được sự chú ý của khách hàng đối với xe chở quân BTR-80А/82А, vũ khí hạng nhẹ, súng phóng lựu và các loại xe Tigr-M và Typhoon”, Rosoboronexport cho biết thêm.

Triển lãm hàng không vũ trụ FAMEX 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 24/4 đến ngày 27/4 tại thành phố Santa Lucia.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Để quên dụng cụ y tế trong người bệnh nhân, Bệnh viện Thanh Nhàn né những câu hỏi nóng?

Để quên dụng cụ y tế trong người bệnh nhân, Bệnh viện Thanh Nhàn né những câu hỏi nóng?
(PLVN) - Sau nhiều cuộc gọi, nhắn tin với lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện Thanh Nhàn để tìm hiểu về nội dung bác sĩ bệnh viện Thanh Nhàn để quên dụng cụ y tế trong người bệnh nhân đến nay đã hơn một tuần lễ nhưng phía Bệnh viện thanh Nhàn vẫn cố tình "né tránh" những câu hỏi mà phóng viên đưa ra.

Khai mạc triển lãm “chơi thật” của 4 hoạ sĩ tại Hà Nội

Khai mạc triển lãm “chơi thật” của 4 hoạ sĩ tại Hà Nội
(PLVN) -“Chơi thật” – cuộc chơi của bốn họa sĩ với bốn phong cách sáng tác khác nhau. Nguyễn Đoan Ninh siêu thực ma mị ám ảnh, Nguyễn Minh Hiếu đằm thắm dịu ngọt, Lê Minh Đức với bút phát tung tẩy, độc đáo, Lê Bá Cầu với những bức sơn mài vẽ theo lối hiện thực trữ tình. Cuộc chơi của họ bày ra một thế giới vừa thực vừa ảo, như một bữa tiệc mà ở đó thực khách có thể du ngoạn phiêu linh với mỗi món ăn tinh thần của mình.

Melbourne - thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á Thái Bình Dương

Melbourne - thị trường BĐS hấp dẫn nhất Châu Á Thái Bình Dương
(PLVN) - Sáng ngày 22/09 tại khách sạn Metropole, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư vào Melbourne (Úc) – thị trường BĐS hấp dẫn Châu Á Thái Bình Dương với dự án Australia 108. Tham dự chương trình có sự đồng hành của các chuyên gia tư vấn và đầu tư thị trường BĐS nước ngoài và các luật sư hỗ trợ, tư vấn luật pháp, quy trình và thủ tục đầu tư tại Úc.