Máy bay chiến đấu Anh theo sát Su-30 của Nga ở biển Baltic

(PLVN) - Không quân Anh ngày 19/8 đã cho các máy bay chiến đấu Typhoon cất cánh từ một sân bay quân sự ở Estonia để hộ tống 2 máy bay Su-30 của Nga.
Máy bay chiến đấu Anh theo sát Su-30 của Nga ở biển Baltic Ảnh minh họa.

Hãng tin Sputnik dẫn thông tin từ Bộ Quốc phòng Anh cho biết, các máy bay Typhoon của Anh được triển khai ở Estonia để thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên không phận Baltic.

Các máy bay này đã hộ tống 2 máy bay chiến đấu Su-30 Flanker của Nga khi máy bay Nga bay qua Biển Baltic.

Theo Sputnik, Không quân Anh thường xuyên theo dõi các chuyến bay của máy bay Nga ở khu vực gần nước này và trên bầu trời Baltic. 

Hôm tuần trước, các máy bay chiến đấu của Không quân Anh cũng đã cất cánh để hộ tống hai máy bay ném bom Tu-95 của Nga.

Về phía Nga, giới chức nước này khẳng định máy bay quân sự của họ đã không di chuyển vào không phận Anh. Tất cả các trường hợp máy bay Anh hộ tống máy bay Nga đều diễn ra ổn thỏa, không xảy ra sự cố.

 

 

 

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy nã tên cướp tuổi 18

Truy nã tên cướp tuổi 18
Võ Vũ Bảo tham gia nhóm cướp chuyên chọn nơi vắng chặn đường gây 20 vụ cướp xe lúc nửa đêm, trên địa bàn Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Đồng Nai...
Loading...

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ
Khẳng định tầm nhìn chiến lược của Đảng và Bác Hồ về việc thành lập các Trường Thiếu sinh quân, Thủ tướng bày tỏ “rất ấn tượng” về những Thiếu sinh quân Việt Nam - một lớp cán bộ đức độ, tài năng, trung thành với Tổ quốc, “không có ai phản bội, đầu hàng, không ai bị tù tội vì tham ô, lừa đảo”.

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn
(PLVN) - “Mỗi lần chuông đổ là một lần có thêm thông tin. Từ tin báo mất điện đến lưới gặp sự cố hay những phản hồi về thái độ phục vụ của công nhân, đơn vị cơ sở… Điều đó giúp ngành Điện hiểu rõ về mình và hiểu hơn khách hàng đang muốn gì ở mình”, ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNNPC nói. 

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân
Ông Hồ đã vi phạm quy định trong việc tổ chức cho thân nhân các can, phạm nhân; tự ý mua hàng về bán công khai cho thân nhân vào thăm gặp các can, phạm nhân; thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, kiểm tra, lục soát, điều tra làm rõ, thu giữ và xử lý đồ vật cấm...