Loạt máy bay ném bom Nga phô diễn kỹ thuật hạ cánh trên đường cao tốc

(PLVN) - Bộ Quốc phòng Nga vừa đăng tải đoạn video mới cho thấy cảnh hơn 10 chiếc máy bay siêu thanh của Nga đã sử dụng một đường băng đang được xây dựng dở để làm bãi đáp.
Loạt máy bay ném bom Nga phô diễn kỹ thuật hạ cánh trên đường cao tốc Các máy bay của Nga.

Theo đài RT, cảnh tượng trên diễn ra trong một cuộc tập trận quân sự diễn ra ở miền trung nước Nga.

Trong đoạn video, những phi công của Nga đã điều khiển những chiếc máy bay ném bom siêu thanh Su-34 được sơn màu xanh nước biển đặc trưng thể hiện các kỹ năng khó.

 

Ví dụ, các máy bay đó đã bay theo đội hình và sau đó hạ cánh nhẹ nhàng xuống một đường cao tốc ở Tatarstan, miền trung nước Nga.

Các máy bay vận tải An-26 cũng hạ cánh xuống “đường băng” bất đắc dĩ trên một cách thuận lợi.

Tổng cộng đã có 12 máy bay Su-34 và 2 máy bay An-26 của Nga đã tham gia vào hoạt động diễn tập này.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Taxi nhồi nhét 11 người “làm xiếc” trên quốc lộ

Taxi nhồi nhét  11 người “làm xiếc” trên quốc lộ
(PLVN) - Ngày 20/9, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, xác minh làm rõ và xử lý chiếc xe taxi chở 11 người “biểu diễn” trên QL1A sau khi bị phản ánh lên hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S).
Loading...
Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...