Cháy khách sạn tại Ukraine, ít nhất 8 người thiệt mạng, 10 người bị thương

(PLVN) - Một vụ hỏa hoạn lớn đã bùng lên tại khách sạn Tokyo Star ở thành phố cảng Odessa của Ukraine rạng sáng nay (17/8), khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và 10 người bị thương.
Cháy khách sạn tại Ukraine, ít nhất 8 người thiệt mạng, 10 người bị thương Lực lượng cứu hỏa tại hiện trường vụ việc.

Theo đài 112, cơ quan dịch vụ khẩn cấp Ukraine cho biết đã nhận được tin báo cháy từ khách sạn tư nhân trên vào lúc 1h34 (giờ địa phương).

13 xe chữa cháy và 65 lính cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường. Ngọn lửa đã nhanh chóng lan ra cả một khu vực rộng 1.000m2. Đến 4h32, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy.

Theo thông báo của giới chức địa phương, tổng cộng đã có 8 người thiệt mạng và 10 người bị thương trong vụ hỏa hoạn này.

Trên mạng xã hội Facebook, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky xác nhận con số thương vong và cho biết trỏng số những người bị thương có 4 người đang trong tình trạng nguy kịch. 

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra hình sự về vụ việc theo khoản 2, Điều 270 về hành vi vi phạm các yêu cầu về an toàn phòng chống cháy nổ của Bộ luật hình sự Ukraine.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truy nã tên cướp tuổi 18

Truy nã tên cướp tuổi 18
Võ Vũ Bảo tham gia nhóm cướp chuyên chọn nơi vắng chặn đường gây 20 vụ cướp xe lúc nửa đêm, trên địa bàn Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Đồng Nai...
Loading...

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ
Khẳng định tầm nhìn chiến lược của Đảng và Bác Hồ về việc thành lập các Trường Thiếu sinh quân, Thủ tướng bày tỏ “rất ấn tượng” về những Thiếu sinh quân Việt Nam - một lớp cán bộ đức độ, tài năng, trung thành với Tổ quốc, “không có ai phản bội, đầu hàng, không ai bị tù tội vì tham ô, lừa đảo”.

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn
(PLVN) - “Mỗi lần chuông đổ là một lần có thêm thông tin. Từ tin báo mất điện đến lưới gặp sự cố hay những phản hồi về thái độ phục vụ của công nhân, đơn vị cơ sở… Điều đó giúp ngành Điện hiểu rõ về mình và hiểu hơn khách hàng đang muốn gì ở mình”, ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNNPC nói. 

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân
Ông Hồ đã vi phạm quy định trong việc tổ chức cho thân nhân các can, phạm nhân; tự ý mua hàng về bán công khai cho thân nhân vào thăm gặp các can, phạm nhân; thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, kiểm tra, lục soát, điều tra làm rõ, thu giữ và xử lý đồ vật cấm...